Xem Ngay: Lưu ngay 19 cách tìm bạn quanh đây trên facebook tốt nhất hiện nay

Cách Bật Tìm Bạn Quanh Đây Trên Zalo || Cực dễ
Cách Bật Tìm Bạn Quanh Đây Trên Zalo || Cực dễ

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về cách tìm bạn quanh đây trên facebook hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâmThiết kế hệ thống lọc cho hồ cá Koi – Nguyên lý hoạt độngĐiểm danh 10 cách làm tháp tỏi hay nhất bạn nên biếtRất Hay: Hướng dẫn sử dụng Uber cho người dùng mới – Uber là gì? Cách sử dụng Uber ra sao?Danh sách 18 các trường đại học top đầu nhật bản hay nhấtẤn tượng với 25 cách làm dồi lợn ngon hay nhất bạn nên biết

Nhiều người dùng khi sử dụng facebook đã vô tình gặp được những người bạn cũ mà mình đã mất liên lạc từ lâu. Facebook có một thuật toán riêng để gợi ý và giúp người dùng tìm kiếm những người mà mình có thể biết hoặc quen vô cùng chính xác. Hãy cùng thuvienthuthuat.net tìm hiểu những cách tìm bạn trên facebook chính xác và đơn giản nhất 2021.

Cách 1: Cách tìm bạn trên facebook qua tính năng gợi ý kết bạn

Facebook có thể tìm kiếm và gợi ý những người mà bạn có thể quen biết nếu giữa bạn và người gợi ý đó có chung 1 người bạn trên facebook. Các bước thực hiện gồm:

Tìm bạn bè bằng tính năng gợi ý kết bạn trên máy tính

Bước 1: Mở trang facebook cá nhân bạn đang sử dụng, trên thanh menu chính chọn tab “ Bạn bè “.

Bước 2: Trong menu bên trái chọn dòng “ Gợi ý “

Bước 3: Một danh sách gợi ý những người bạn có thể biết sẽ xuất hiện kèm theo các thông tin như số bạn chung, tên facebook người bạn gợi ý đó và nút “ Thêm bạn bè “. Bạn có thể xem thông tin cá nhân của từng người và kiểm tra xem đây có phải là người mà bạn quen biết không.

Tìm bạn bè bằng tính năng gợi ý kết bạn trên điện thoại

Tương tự, trên điện thoại bạn cũng có thể xem tính năng gợi ý kết bạn này, các bước gồm:

Bước 1: Mở app facebook trên điện thoại và chọn biểu tượng 3 dấu gạch nằm ở phía trên cùng bên phải giao diện facebook và chọn dòng “ Bạn bè “.

Bước 2: Chọn tab “ Gợi ý “ các thông tin nick facebook gợi ý đều tương tự như trên điện thoại, bạn có thể tìm, xem và kiểm tra những người bạn có thể quen biết và đồng ý và nhấn “ Thêm bạn bè “.

Đây là cách tìm bạn bè trên facebook nhanh nhất, hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng để tìm kiếm những người mình có thể quen trên mạng xã hội này nha.

Cách 2: Tìm bạn bè trên facebook bằng tên, số điện thoại, email

Nếu bạn biết số điện thoại, email hay họ tên người bạn mà mình muốn tìm trên facebook thì có thể sử dụng tính năng tìm kiếm nhanh để xem có tìm bạn trên facebook không.

Điều kiện để phương pháp này đạt hiệu quả cao nhất là người bạn cần tìm phải công khai địa chỉ gmail, số điện thoại cho tất cả mọi người. Nếu họ ẩn hoặc cài đặt hiển thị email, số điện thoại ở chế độ riêng tư thì bạn có thể tìm bằng họ tên người bạn muốn tìm kiếm.

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên máy tính hoặc điện thoại, nhập email, số điện thoại hoặc tên người bạn cần tìm kiếm và nhấn enter.

Bước 2: Nếu tìm kiếm bằng email hoặc số điện thoại thì kết quả có 2 trường hợp gồm

 • Trường hợp 1: Kết quả trả về là tên facebook nếu người dùng đó sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại để đăng ký tài khoản facebook này.
 • Trường hợp 2: Nếu kết quả trả về là dòng thông báo “ Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào” thì email hoặc số điện thoại này có thể không phải thông tin chính xác.

Hoặc người dùng có thể tham khảo thêm cách tìm facebook qua số điện thoại chi tiết và chính xác nhất 2021 trong bài viết này.

Bước 3: Nếu cách tìm bạn trên facebook của bạn là sử dụng họ tên người mình cần tìm thì có thể có rất nhiều kết quả trả về vì Facebook cho phép nhiều người dùng đặt tên trùng với nhau.

Cách tìm bạn trên facebook qua trường học, cách tìm bạn bè xung quanh trên facebook, bạn cùng làm chung công ty thì bạn có thể chọn dòng “ Mọi người “ trong thanh menu bên trái và chọn bộ lọc như:

 • Tỉnh / Thành phố mình cần tìm: Là tìm bạn trên facebook gần nơi mình đang sống
 • Học vấn: là các bạn học chung trường cấp 3, đại học / cao đẳng chung với bạn.
 • Công việc: những người làm chung công ty với mình.
Bài Hay  Cách tìm người lạ quanh đây trên Facebook như thế nào?

Với cách này, bạn có thể xem ảnh đại diện hoặc nhấp chuột vào để xem trang cá nhân và kiểm tra xem ai là người bạn mà mình cần tìm kiếm.

Một mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm người bạn mình cần là kiểm tra trong danh sách nếu nick facebook nào có 1 hoặc nhiều bạn chung với mình thì xác suất tìm kiếm người mình cần sẽ nhanh và hiệu quả hơn.

Cách 3: Cách tìm kiếm bạn trên facebook thông qua bạn bè của mình

Đôi khi người bạn của mình trên facebook có thể kết bạn với nhiều người quen mà mình đang tìm kiếm. Chúng ta có thể vào trang cá nhân của người bạn đó và thử tìm kiếm những người mà mình tìm nha, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trang facebook cá nhân của mình trên điện thoại hoặc máy tính đều được, sau đó chọn:

Chọn mục cài đặt -> Bạn bè -> Tất cả bạn bè

Bước 2: Chọn 1 người bạn có nhiều bạn chung nhất và mở xem trang cá nhân của người bạn đó. Hoặc bạn có thể chọn bất kỳ nick facebook nào để xem danh sách bạn bè của người bạn đó nha.

Bước 3: Kéo xuống chọn dòng “ Xem tất cả bạn bè “ nằm trong tab Bạn bè của nick facebook của người bạn của mình.

Bước 4: Trong cửa sổ này bạn có thể chọn 2 tab gồm:

 • Tab Tất cả: Xem tất cả bạn bè của người bạn đó và kiểm tra xem có nick facebook nào mà bạn quen không? Nếu đó là người mình quen có thể gửi lời mời kết bạn và chờ người đó xác nhận và kết bạn với mình trên Facebook nha.
 • Tab gợi ý: Là danh sách những người dùng facebook có thể bạn quen biết hoặc có những mối quan hệ chung nào đó như cùng quê quán, học chung trường cấp 3, đại học…Và tìm xem có người nào bạn muốn kết bạn không. Đây là cách tìm kiếm bạn bè trên facebook hiệu quả nhất 2021.

Cách 4: Xem tên người like hay comment trên trang facebook bạn bè mình

Với cách này, sẽ tốn ít thời gian nhưng đây cũng là cách tìm bạn trên facebook được nhiều người áp dụng và thành công trong thời gian gần đây.

Bước 1: Mở và xem các bài viết, bài post, các status, hình ảnh của 1 người bạn của mình trên facebook. Nên chọn những bài viết gần đây và có số lượng người tương tác cao.

Bước 2: Nhấn chọn xem ai đã like hình ảnh / bài viết đó và tìm xem có người bạn nào mình cần tìm kiếm trên facebook không. Hoặc chọn tab Comment để xem các bình luận về bài viết đó và tìm kiếm người quen trên facebook.

Cách này không phải lúc nào cũng áp dụng thành công nhưng cơ hội giúp bạn tìm bạn bè trên facebook không phải quá thấp.

Cách 5: Kiểm tra lời mời kết bạn trên trang cá nhân mình

Lời mời kết bạn trên facebook từ những người lạ muốn kết bạn với mình, đây có thể là những người quen biết bạn và muốn kết nối với mình. Tuy nhiên, có thể số lượng lời mời kết bạn quá nhiều và bạn có thể bỏ sót những người có thể mình quen biết. Các tìm bạn trên facebook bằng tính năng lời mời kết bạn gồm các bước:

Bước 1: Mở trang facebook cá nhân và chọn mục “ Bạn bè “ từ thanh menu bên tay trái màn hình ( cách này áp dụng khi đăng nhập facebook trên máy tính).

Còn trên điện thoại bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn dòng “ Bạn bè “

Bước 2: Chọn dòng “ Lời mời kết bạn “, còn trên điện thoại sẽ tự động hiển thị danh sách lời mời kết bạn.

Bước 3: Kiểm tra trang cá nhân của những người gửi yêu cầu kết bạn đó và xem ai là người quen với mình và nhấn “ Chấp nhận “ để bạn và người đó trở thành bạn bè của nhau trên facebook.

Cách 6: Cách tìm kiếm bạn bè trên facebook trên nhóm công khai

Nếu bạn biết rằng người bạn trên facebook mà mình tìm kiếm đó quan tâm đến một chủ đề cụ thể, bạn có thể tìm và tham gia các nhóm mà họ có thể tham gia.

Ví dụ như người đó thích động vật thì bạn có thể tìm các nhóm liên quan đến động vật có số lượng người tham gia nhiều và âm thầm theo dõi hay tìm kiếm danh sách các thành viên xem có tìm được người bạn mình cần tìm không.

Bài Hay  Cách định vị bạn bè gần đây trên Facebook vô cùng đơn giản

Với cách này thì xác suất thành công không cao nhưng cũng là cách tìm bạn trên facebook.

Kết luận: Đây là 6 cách tìm bạn trên facebook đơn giản nhưng hiệu quả và xác suất thành công cao mà người dùng có thể thử áp dụng trong năm 2021.

Top 19 cách tìm bạn quanh đây trên facebook tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tổng hợp 2 cách tìm bạn bè trên facebook qua số điện thoại hiệu quả

 Tổng hợp 2 cách tìm bạn bè trên facebook qua số điện thoại hiệu quả

 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 08/02/2022
 • Đánh giá: 5 (807 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang quan tâm đến thông tin này, đừng bỏ qua bài viết hữu ích ngay sau đây bạn nhé! 1. Tìm bạn bè qua số điện thoại trên Facebook bằng công cụ tìm kiếm.

Cách tìm vị trí bạn bè trên Facebook

 • Tác giả: cunghoidap.com
 • Ngày đăng: 12/29/2021
 • Đánh giá: 4.68 (340 vote)
 • Tóm tắt: Để sử dụng tính năng tìm bạn bè quanh đây trên Facebook thì trước tiên người dùng cần bật tính Định vị trên điện thoại iPhone hoặc Android. Nếu bạn chưa biết …

Trải nghiệm tính năng tìm bạn bè ở quanh đây trên Facebook

 • Tác giả: trangdichvu.com
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 4.22 (410 vote)
 • Tóm tắt: Cùng tìm hiểu và tham khảo dưới đây nhé! Cách tăng tốc độ mạng 4G Vietnamobile hiệu quả nhất · Viettel Post có làm việc ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ không?

6 Cách Tìm Và Kết Bạn Trên Zalo Nhanh, Đơn Giản Nhất

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 4.19 (266 vote)
 • Tóm tắt: 6 cách tìm Zalo và kết bạn với người khác trên điện thoại bằng số điện thoại, mã QR, username, danh bạ, danh sách gợi ý. Xem ngay cách tìm bạn quanh đây …

Đề Xuất 12/2022 Cách Tìm Bạn Quanh Đây Trên Zalo 2022, Tính Năng Tìm Quanh Đây / 2023 Top 15 Like

 • Tác giả: photomarathonasia.com
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 3.93 (564 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật thông tin Cách Tìm Bạn Quanh Đây Trên Zalo 2022, Tính Năng Tìm Quanh Đây / 2023 mới nhất 12/2022. Thông tin, hình ảnh, video clip về Cách Tìm Bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng ta có thể sử dụng tính năng này nhanh chóng ở ngay phần giao diện tin nhắn của Zalo. Khi bạn kích hoạt tính năng này, sẽ có một phần của sổ tương tự như tin nhắn bình thường được nằm ở phần giao diện tin nhắn của Zalo, giúp bạn truy cập nhanh …

Tính năng tìm bạn quanh đây trên zalo là gì? Cách tìm ra sao?

Tính năng tìm bạn quanh đây trên zalo là gì? Cách tìm ra sao?

 • Tác giả: reviewcongnghe.net
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 3.66 (534 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn nhanh … Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn → Đăng nhập vào tài khoản → Tìm kiếm “Tìm quanh đây” → Chọn phần Official Account …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zalo là ứng dụng giúp kết nối với bạn bè một cách đơn giản và nhanh chóng với rất nhiều tính năng độc đáo khác nhau. Một trong số những tính năng đó là tìm bạn quanh đây. Vậy tính năng tìm quanh đây trên Zalo là gì? Cách tìm ra sao? Mời bạn đọc tham …

Tìm bạn bè quanh đây trên Facebook – tính năng mới vừa được cập nhật

 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 3.4 (582 vote)
 • Tóm tắt: Tìm bạn bè quanh đây trên Facebook là tính năng mới được Facebook cập nhật dành cho người dùng trên toàn thế giới. Với tính năng này, bạn sẽ biết được vị …

Cách tìm người lạ quanh đây trên facebook bạn nên biết

Cách tìm người lạ quanh đây trên facebook bạn nên biết

 • Tác giả: nangamcuaanh.com
 • Ngày đăng: 01/28/2022
 • Đánh giá: 3.25 (363 vote)
 • Tóm tắt: Trên giao diện chính của FB, bạn ấn tên FB hoặc số điện thoại, địa chỉ email của người bạn muốn tìm. Sau khi ấn tìm kiếm, FB sẽ trả cho bạn các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có tò mò về cách tìm người lạ quanh đây trên Facebook? Làm thế nào để có thể làm quen với những người mà ta không biết? Với xu hướng ngày càng phát triển của khoa học công nghệ, hiện nay Facebook trở thành ứng dụng quen thuộc đối với những người …

Top 10 tìm bạn quanh đây trên zalo 2022 2022

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 07/04/2022
 • Đánh giá: 3.18 (270 vote)
 • Tóm tắt: Khớp với kết quả tìm kiếm: 8 thg 11, 2021 — Tóm tắt: tim ban zalo tren dien thoai qua tinh nang tim quanh day, Tìm bạn Zalo trên điện thoại qua …
Bài Hay  Nguyên nhân gây ra lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên Zalo

Cách tìm bạn bè đang online ở gần đây trên Facebook bằng điện thoại Android

 • Tác giả: tech12h.com
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 2.81 (175 vote)
 • Tóm tắt: Có khi nào bạn online Facebook, bạn thấy bạn của bạn đang online nhưng không biết người ấy có ở gần mình hay không? Với tính năng tìm kiếm bạn bè xung quanh …

Kết bạn Facebook với tính năng Tìm Quanh Đây như của Zalo

 • Tác giả: kaspersky.proguide.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 2.85 (149 vote)
 • Tóm tắt: Nearby Friends là tính năng cho phép người dùng chia sẻ vị trí để hiển thị và tìm ra những ai đang dùng Facebook ở gần khu vực của mình với mục …

Cách tìm bạn cùng trường trên facebook

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 2.62 (177 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và chia sẻ cho bạn một số cách tìm lại bạn cũ trên Facebook, nếu chưa …

Cách sử dụng tính năng tìm bạn bè xung quanh trên Facebook

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 2.61 (121 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Từ ứng dụng Facebook trên điện thoại, tại giao diện chính bấm vào biểu tượng Danh Mục > kéo xuống chọn Xem thêm để mở các tính năng ẩn > …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 2: Trong giao diện tính năng được mở ra, bạn hãy bấm vào nút Bật để kích hoạt tính năng Bạn bè quanh đây và chờ trong giây lát sẽ thấy được các thông tin vị trí của bản thân, những ai đang ở gần đây, ở nơi khác hoặc những địa điểm liên quan đến …

Cách nhanh nhất để tìm bạn trên Facebook cập nhật năm 2022

 • Tác giả: cafehenho.net
 • Ngày đăng: 03/20/2022
 • Đánh giá: 2.59 (92 vote)
 • Tóm tắt: Facebook còn có tính năng tìm bạn quanh đây trên facebook. Nhờ tính năng này bạn có thể dễ dàng kết với bạn mới ở xung quanh. Hãy cùng cafe hẹn …

Hướng dẫn cách tìm bạn bè quanh đây trên Facebook

Hướng dẫn cách tìm bạn bè quanh đây trên Facebook

 • Tác giả: daohuutua.com
 • Ngày đăng: 04/05/2022
 • Đánh giá: 2.49 (61 vote)
 • Tóm tắt: Mở ứng dụng Facebook > Chọn biểu tượng menu ở góc phải màn hình > Chọn Bạn bè quanh đây. Nhấn chọn Bắt đầu. Tại mục Chia sẻ vị trí với, chọn đối …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook có nhiều tính năng giúp người dùng có thể giao lưu, kết bạn với nhiều người bạn mới. Một trong số đó là tính năng tìm bạn ở gần trên Facebook. Tính năng Bạn bè quanh đây trên Facebook là một cách để chia sẻ vị trí hiện tại của bạn tới những …

Cách định vị bạn bè gần đây trên Facebook vô cùng đơn giản

 • Tác giả: mobifone3g.info
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 2.32 (93 vote)
 • Tóm tắt: Đây là tính năng tương tự trên Zalo giúp bạn làm quen với những người xung quanh trong bán kính khoảng 1km. Để biết thêm chi tiết về cách tìm …

Hướng dẫn cách tìm bạn trên Facebook

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 2.29 (92 vote)
 • Tóm tắt: Sau đó, mở app Facebook lên và truy cập vào phần menu => chọn Bạn bè gần đây. · Facebook sẽ hiện lên những người đang có trong khu vực để bạn có …

Hướng dẫn tính năng tìm bạn bè quanh đây trên Facebook

 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 02/01/2022
 • Đánh giá: 2.05 (191 vote)
 • Tóm tắt: Khi đã mở thành công dịch vụ định vị giúp xác định vị trí, bạn cần truy cập vào Facebook cá nhân và bấm vào biểu tượng Menu dấu 3 gạch ngang. Tìm kiếm mục Bạn …

Cách sử dụng tính năng tìm bạn gần đây của Facebook

Cách sử dụng tính năng tìm bạn gần đây của Facebook

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 01/22/2022
 • Đánh giá: 1.97 (94 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình, nhấp vào biểu tượng More ở góc dưới cùng, bên phải màn hình. Sau đó, nhấp vào See More.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết trên đây đã giới thiệu qua cho các bạn về tác dụng cũng như làm sao để sử dụng được tính năng Nearby Friends trên Facebook. Cùng với việc cập nhật khả năng gọi video cho Facebook Messenger và gọi video trên Facebook, hy vọng người dùng sẽ …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Bạn đang xem bài viết: Xem Ngay: Lưu ngay 19 cách tìm bạn quanh đây trên facebook tốt nhất hiện nay. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment