Xem Ngay: Cách sử dụng lược điện Nova

Lược Điện Nova 3in1 Uốn Lọn, Sấy Khô , Chải Thẳng
Lược Điện Nova 3in1 Uốn Lọn, Sấy Khô , Chải Thẳng

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách sử dụng máy nova hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâmBỏ túi cách chuyển vùng Apple Store HIỆU QUẢ và CẤP TỐC | Hướng dẫn kỹ thuậtList 20+ econo trong máy lạnh là gì tốt nhất bạn cần biếtLưu ngay 20+ sinh năm 1949 tuổi con gì bạn nên biếtCách tháo lắp hộp mực máy in canon 2900 – Trung tâm mực in Đỉnh VàngBạn đã biết 10+ big sale là gì tốt nhất bạn cần biết

Ngày nay, mỗi khi chị em phụ nữ đi dự tiệc hay dạo phố đều rất chăm chút cho ngoại hình của mình, và mái tóc cũng không là ngoại lệ. Nhưng mỗi khi đi tiệc mà phải tốn thời gian đến tiệm làm tóc để uốn lọn hay duỗi phồng thì thật là bất tiện, do vậy các chị em phụ nữ thường chọn sản phẩm lược điện để làm tóc tại nhà. Và sản phẩm lược điện Nova là một công cụ làm đẹp đang được ưa chuộng trên thị trường, với mức giá phải chăng và cách sử dụng đơn giản. Bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng lược điện Nova để có mái tóc như ý muốn.

Bạn đừng quên: Các loại lược tạo kiểu tóc đa năng

1.Chức năng uốn

Bước 1: Xoã tóc ra và dùng lược thông thường chải cho tóc suôn mượt trước, đặt biệt tại phần ngọn.

Bài Hay  Mua Lược Điện NOVA 8810 Chuyên Tạo Kiểu Uốn Cúp, Uốn Xoăn, Chải Gỡ Rối Đa Năng Tiện Lợi

Bước 2: Cắm dây điện của máy vào nguồn điện, bật công tắc, chờ một tí trong vòng từ 5 – 8 phút cho máy nóng để dễ tạo kiểu hơn.

Bước 3: Dùng lược điện Nova, chải tóc từ chân và tại phần ngọn thì uốn tóc vào lược giữ trong khoảng từ 20 – 30 giây.

Cắm điện và bật công tắc trước khi uốn từ 5 – 8 phút để máy nóng

Đối với những ai có mái tóc ngắn ngang vai thì có thể làm như hướng dẫn trên là đã có phần ngọn được uốn bồng bềnh. Nhưng đối với những bạn có mái tóc dài đến ngang lưng thì cần lưu ý một chút về kỹ thuật uốn. Bạn không nên dùng tay lấy tóc và quấn nhiều vòng quanh lược (theo kiểu zig zag) vì như vậy tóc sẽ dễ bị rối và khó lấy ra khỏi lược. Thay vào đó, bạn nên đặt 1 ít phần ngọn tóc vào lược rồi từ từ cuốn lược đi lên theo đường thẳng, sao cho tóc được quấn nhiều vòng quanh lược chỉ bằng cách bạn dùng tay xoay lược điện nova theo chiều hướng lên. Bạn muốn tóc của mình xoăn cao hay thấp thì dừng lại ở một vị trí thích hợp theo ý muốn. Sau khi để khoảng 20 giây, bạn lấy lược ra khỏi tóc bằng cách quấn lược theo chiều ngược lại (đi xuống)

Phần để uốn tóc trên lược điện Nova có các răng cưa, lớp này có lớp cách nhiệt nên dù đang được bật nóng thì bạn có chạm tay vào cũng không sao, khá an toàn hơn so với các máy uốn tóc ngoài tiệm có độ nóng khá lớn. Do vậy bạn cứ thoải mái dùng tay uốn tóc mà không sợ bị phỏng.

Bài Hay  LƯỢC ĐIỆN NOVA 3 IN 1 ĐA NĂNG NOVA NHC 8810 UỐN TÓC, SẤY TÓC

Bước 4: Sau khi đã chải hết tóc, bạn chỉnh sửa một lần nữa tại các ngọn tóc. Dùng lược điện Nova chải và uốn lọn riêng cho những phần chưa vô nếp và chưa nằm vào phần lọn cong của cả mái tóc. Tại bước này ta có thể lấy cả nhúm tóc lớn để chải. Mỗi lần lấy khoảng 1/3 lượng tóc để uốn.

2.Chức năng là thẳng (ép tóc)

Để thực hiện chức năng này, trước tiên bạn phải biết cách sử dụng máy. Đối với những loại lược điện Nova 3 trong 1, trên thân máy có thiết kế 1 chiếc cần điều khiển màu đen, nằm giữa 2 cái nút hình tròn nhỏ. Bạn ấn vào nút bên phải, rồi gạc chiếc cần xuống, máy sẽ tách ra làm đôi và mở ra chức năng là.

Ngoài chức năng uốn, lược điện Nova còn có thể là thẳng vào dập xù tóc

Đối với chức năng là thẳng tóc này, bạn thực hiện bước 1 và bước 2 giống như chức năng uốn. Đến bước 3, bạn cũng chia nhỏ tóc ra thành từng nhúm và dùng ngón cái điều khiểu cái cần để lược điện mở ra làm đôi, và bạn đưa tóc và giữa lược rồi kéo xuống cho tóc thẳng. Bạn lặp lại khoảng 3, 4 lần để phần tóc có độ thẳng như ý muốn. Bạn có thể kết hợp vừa uốn vừa là tóc. Bạn có thể chỉ uốn phần ngọn tóc cho xoăn nhẹ tự nhiên, rồi sau đó là thẳng phần thân tóc ở giữa.

3.Chức năng làm phồng tóc (dập xù/ tạo gợn sóng)

Cũng giống các chức năng trên, bước 1 và bước 2 được thực hiện giống nhau.

Bài Hay  Review Lược điện Nova: Phân loại, Hiệu quả, Cách dùng & Lưu ý

Để mở ra chức năng dập xù, bạn ấn vào nút tròn nhỏ màu đen bên trái, gạc chiếc cần xuống sẽ thấy lược điện mở ra chức năng dập. Kế đến, bạn lấy phần tóc muốn tạo gợn cho vào giữa lược điện, đóng lược lại để trong khoảng 10 – 20 giây cho tóc được tạo gợn sóng đẹp mắt. Bạn có thể làm thêm 2, 3 gợn sóng nữa theo suốt chiều dài tóc.

Chức năng này mang đến cho bạn 2 kiểu tóc. Một là khi bạn có mái tóc quá mỏng và muốn cho tóc dày hơn, bạn chọn lớp tóc nằm bên trong và thực hiện dập xù. Sau khi hoàn thành, bạn thả lớp tóc bên ngoài xuống che đi lớp dập xù này, bạn sẽ có một mái tóc phồng bồng bềnh tự nhiên do lớp tóc dập xù bên trong đẩy lớp tóc thẳng bên ngoài lên. Kiểu tóc thứ hai, đó là khi bạn muốn trang trí cho mái tóc thẳng của mình. Bạn thực hiện dập xù 1 vài lọng nằm bên ngoài, nó sẽ điểm xuyết trên mái tóc của bạn vài chỗ gợn sóng trông vô cùng phong cách.

Vậy là bạn có thể tạo ra được 3 kiểu tóc một cách thật đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài hướng dẫn cách sử dụng lược điện Nova sẽ mang đến cho bạn nhiều kiểu tóc đẹp. Chúc bạn thành công.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Bạn đang xem bài viết: Xem Ngay: Cách sử dụng lược điện Nova. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment