Xem Đường Chỉ Tay Hôn Nhân Tiết Lộ Hạnh Phúc Gia Đình

XEM BÓI CHỈ TAY ĐƯỜNG HÔN NHÂN, KẾT HÔN, VỢ CHỒNG
XEM BÓI CHỈ TAY ĐƯỜNG HÔN NHÂN, KẾT HÔN, VỢ CHỒNG

Nội dung (Ẩn/Hiện)

Mỗi con người đều có một số phận riêng, bạn có thể nhận thấy rõ được số phận của bản thân thông qua đường chỉ tay. Ngoài đường chỉ tay công danh, sự nghiệp, đường chỉ tay số mệnh thì xem chỉ tay đường hôn nhân được mọi người khá quan tâm.

Để biết cuộc sống hôn nhân của bạn có viên mãn hay không, hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Đường chỉ tay hôn nhân là gì?

Đường chỉ tay hôn nhân là gì?

Đường chỉ tay hôn nhân là đường ngay dưới ngón út của bàn tay. Một số trường hợp có thể không có đường chỉ tay này.

Đường chỉ tay hôn nhân thể hiện tình cảm gia đình của các cặp đôi. Người có đời sống hôn nhân, chuyện tình duyên như thế nào đều được thể hiện rõ qua từng dấu hiệu cụ thể.

Xem đường chỉ tay hôn nhân nam nữ như thế nào?

Xem đường chỉ tay hôn nhân nam nữ như thế nào?

Đường chỉ tay hôn nhân ở tay trái, tay phải sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Để biết bản thân nên xem tay nào, bạn có thể áp dụng 2 quy tắc sau đây:

Cách 1: Người ta truyền miệng rằng: “Nam tay trái, nữ tay phải”. Chính vì vậy, đối với hôn nhân, tình duyên của nữ, bạn nên xem ở tay bên phải. Còn của nam thì xem ở tay trái.

Cách 2: Bạn nhắm mắt vào và đưa 2 bàn tay lên nắm thật tự nhiên, không có chủ đích gì cả. Bàn tay nào đặt ở trên thì sẽ xem đường chỉ tay hôn nhân thông qua bàn tay đó.

Bài Hay  Đường hôn nhân trên bàn tay dự đoán tình duyên cực chuẩn xác

Không chỉ có ý nghĩa dự đoán hôn nhân, đường chỉ tay trong xem tướng còn bật mí về công danh của một người, tìm hiểu chi tiết qua bài viết: Xem chỉ tay đường công danh – Giải mã những điều thú vị về sự nghiệp

Ý nghĩa của các đường chỉ tay hôn nhân

Ý nghĩa của đường chỉ tay hôn nhân

Mỗi người có một vận mệnh khác nhau và đường chỉ tay có thể nói lên một phần điều này. Dưới đây là ý nghĩa của các đường chỉ tay hôn nhân mà bạn có thể gặp phải.

Không có đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay được coi là quan trọng với mỗi người vì nó nói lên được phần tính cách và cuộc đời. Tuy nhiên, có những trường hợp sẽ không có hoặc đường chỉ tay mờ nhạt, khó nhìn thấy thì đều được coi là không có đường chỉ tay hôn nhân.

Những người gặp phải trường hợp này thường có đường tình duyên lận đận. Họ không tìm thấy đối tượng muốn kết hôn sớm.

Bên cạnh đó, những người không có đường chỉ tay hôn nhân thờ ơ với chuyện tình cảm. Những vấn đề ưu tiên trong cuộc sống của họ có thể là công việc, bạn bè,… Tuy nhiên, họ vẫn sẽ kết hôn trong trường hợp đến tuổi thích hợp hoặc sự thúc ép từ người nhà.

Song, nếu không có đường chỉ tay tình duyên, bạn cũng không cần quá lo lắng. Theo thời gian, các đường chỉ tay sẽ thay đổi. Hơn nữa, nếu trên bàn tay có chỉ tay chữ M, chỉ tay chữ Nhất, chỉ tay đặc biệt thì đường hôn nhân của quý bạn cũng sẽ vô cùng thuận lợi, tốt đẹp.

Có một đường chỉ tay hôn nhân

Số đông người trên thế giới có 1 đường chỉ tay hôn nhân. Người thuộc nhóm này có xu hướng chung tình, tình cảm chỉ dành cho một người duy nhất. Bạn là người sẵn sàng hy sinh, luôn ân cần quan tâm và chăm sóc đối phương hết mình.

Bài Hay  CÁCH XEM CHỈ TAY ĐOÁN HÔN NHÂN TRỌN ĐỜI

Đặc biệt, những người này thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Không những thế, con đường công danh, sự nghiệp được rộng mở bởi vì được sự hỗ trợ của người bạn đời.

Song, nếu có một đường chỉ tay tình duyên nhưng ngắn thì chứng tỏ bạn là người không đặt quá nặng chuyện tình cảm. Bạn là người đặt công việc, sự nghiệp lên trên. Có thể bạn sẽ kết hôn muộn hơn bạn bè cùng trang lứa.

Có hai đường chỉ tay hôn nhân

Những người có hai đường chỉ tay hôn nhân thường có rất nhiều bạn bè khác giới. Họ có rất nhiều sự lựa chọn cho người bạn đời của mình. Bên cạnh đó, trong cuộc sống họ thường được nhiều người giúp đỡ, yêu quý.

Có nhiều hơn đường chỉ tay hôn nhân

Đây là những người có số đào hoa, nhiều bạn bè khác giới. Họ có quá nhiều sự lựa chọn dẫn đến việc khó tìm được bạn đời phù hợp.

Nếu những đường chỉ tay hôn nhân song song với nhau, đây thật là điềm tốt. Điều này biểu hiện cho việc cuộc sống hôn nhân thuận lợi, hai vợ chồng tâm đầu ý hợp. Ngoài ra, hai đường chỉ tay hôn nhân càng có độ dài bằng nhau càng thể hiện sự thấu hiểu của vợ chồng.

Tuy nhiên, nếu những đường chỉ tay hôn nhân cắt chéo nhau thì được cho là kém may mắn. Vợ chồng dễ khắc khẩu, cãi vã trong đời sống thường nhật.

Trên một bàn tay có nhiều loại chỉ tay khác nhau, ngoài chỉ tay hôn nhân, còn có đường chỉ tay đoán định được số xuất ngoại của một người: Tất tần tật những điều thú vị quanh đường chỉ tay xuất ngoại

Đường chỉ tay hôn nhân đứt gãy

Người này sẽ trải qua rất nhiều mối tình mới có thể đi đến một cuộc hôn nhân. Song, họ thường mất kiên nhẫn trong chuyện tình cảm. Điểm nổi bật của những người có đường chỉ tay đứt gãy thường có cuộc sống vợ chồng không mấy suôn sẻ, dễ bất đồng.

Bài Hay  Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai

Có đường chỉ tay hôn nhân dạng uốn cong

Đường chỉ tay hôn nhân cong lên là một dấu hiệu tốt. Bạn là người có cuộc sống hôn nhân viên mãn, cuộc đời giàu có, sung túc.

Nếu đường chỉ tay hôn nhân cụp xuống thì bạn có thể bị lừa dối trong chuyện tình cảm. Bạn là người tin vào tình yêu màu hồng nên dễ bị mù quáng. Vì thế, hãy cẩn thận với các mối quan hệ yêu đương.

Có đường chỉ tay hôn nhân hình chẻ

Đường chỉ tay hôn nhân hình chẻ báo hiệu sự trục trặc trong chuyện tình cảm. Có thể với giai đoạn đầu, hôn nhân của bạn viên mãn. Song, về sau bạn có thể gặp khó khăn và tình cảm sứt mẻ.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng. Cả hai người cần thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Nếu gặp bất kỳ vướng mắc, hai người cần ngồi lại nói chuyện thì hôn nhân mới bền vững được.

Có đường chỉ tay hôn nhân hình tròn dạng đảo

Người có đường chỉ tay hôn nhân hình tròn dạng đảo là những người có gia đình hòa thuận, viên mãn. Họ thường có cuộc sống hạnh phúc, được chia sẻ từ người bạn đời của mình. Bên cạnh đó, tiền bạc vật chất của những người này khá dư giả.

>> Xem thêm:

  • Ý nghĩa & Cách xem đường chỉ tay con cái đoán giới tính, số con

  • 6 Đường chỉ tay may mắn hiếm có – Tiết lộ người có số giàu sang phú quý

Trên đây là những thông tin về xem chỉ tay đường hôn nhân và ý nghĩa của chúng. Hy vọng với bài viết này bạn đọc sẽ có thêm những chiêm nghiệm cho cuộc sống hôn nhân của bản thân. Song, những thông tin trên đây mang tính chất tham khảo, không nên quá phụ thuộc.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bạn đang xem bài viết: Xem Đường Chỉ Tay Hôn Nhân Tiết Lộ Hạnh Phúc Gia Đình. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment