Viber Widget: Cách sử dụng Viber Trò chuyện trên web dành cho doanh nghiệp [Tháng Ba 2023]

Đăng xuất Viber trên máy tính | Hướng dẫn Log Out viber trên PC | How to Log Out from Viber on PC
Đăng xuất Viber trên máy tính | Hướng dẫn Log Out viber trên PC | How to Log Out from Viber on PC

Suy nghĩ về việc thêm một Viber widget cho trang web của bạn? Bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những gì Viber Trò chuyện trên web là cách sử dụng nó để phát triển doanh nghiệp của bạn và cách tự động hóa phản hồi trò chuyện trên cuộc trò chuyện trên cuộc trò chuyện trên web của bạn với respond.io.

Viber Widget: Giới thiệu

Một Viber widget (còn được gọi là widget Viber trò chuyện trên web) khuyến khích khách truy cập trang web tiếp cận và bắt đầu cuộc trò chuyện Viber. Có hai tùy chọn để khách truy cập bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn thông qua tiện ích trò chuyện:

  • Nhấp vào nút Viber biểu tượng: Các Viber biểu tượng chứa liên kết URI đến ứng dụng. Khách truy cập nhấp vào nó sẽ được đưa đến ứng dụng nơi họ có thể trò chuyện với bạn. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho những người có Viber được cài đặt trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.
  • Quét mã QR: Khách truy cập bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể quét mã QR trên tiện ích. Thao tác này sẽ đưa họ đến ứng dụng dành cho thiết bị di động để bắt đầu trò chuyện với bạn.

Đây là một hình ảnh mô tả những gì bạn cần biết về web viber Widget. Bạn có thể nhấp vào viber hoặc quét mã QR để bắt đầu viber trò chuyện trực tuyến. Tuy nhiên, bạn không thể nhập danh bạ để trò chuyện viber trực tuyến. Cho viber trò chuyện trực tuyến, bạn chỉ có thể xác định khách hàng bằng tên của họ.

Từ Viber Không cho phép doanh nghiệp nhập danh bạ, tiện ích này mang đến cơ hội tuyệt vời để mở rộng danh sách liên hệ của bạn bằng cách thu hút khách hàng nhắn tin cho bạn trước.

Viber widget cũng cho phép bạn xác định danh bạ của họ Viber tên hiển thị. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn cho họ trên Viber Ngay cả sau khi họ thoát khỏi trang web – một tính năng mà trò chuyện trực tiếp thông thường không hỗ trợ.

Cách thiết lập Viber Trò chuyện trên web cho trang web

Quy trình thiết lập Viber Trò chuyện trên web rất đơn giản và có thể được thực hiện nhanh chóng bằng cách làm theo các bước sau.

Bài Hay  Kích hoạt Viber cho PC trên máy tính không cần điện thoại

Đây là hình ảnh về thiết lập viber Trò chuyện trên web. Để bắt đầu, hãy điều hướng đến Cài đặt > Tiện ích tăng trưởng. Sau đó, nhấp vào Thêm tiện ích và chọn Viber Widget trước khi nhấp vào Create Widget.

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến Cài đặt > Tiện ích tăng trưởng. Sau đó, nhấp vào Thêm tiện ích và chọn Viber Widget trước khi nhấp vào Create Widget.

Sau đó, nhập (các) trang web nơi bạn muốn thêm tiện ích trò chuyện và chọn tài khoản bạn muốn tạo tiện ích.

Đây là một gif cho thấy cách chọn tài khoản để tạo tiện ích.

Bạn có thể thêm văn bản điền sẵn hoặc tùy chỉnh giao diện của tiện ích bằng cách nhấp vào nút Cài đặt nâng cao . Cuối cùng, nhấp vào Tạo tiện ích, sao chép tập lệnh đã tạo và cài đặt nó trên trang web của bạn.

Nếu bạn muốn kết nối với khách hàng trên nhiều kênh, tiện ích bán hàng đa kênh có thể hữu ích. Bạn cũng có thể chọn thêm tiện ích trò chuyện trên trang web vào trang web của mình.

Bây giờ bạn đã thiết lập thành công Viber widget, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách các doanh nghiệp có thể tận dụng nó để tối đa hóa tiềm năng của nó tiếp theo.

Cách sử dụng Viber Widget dành cho doanh nghiệp

Ở đây, chúng ta sẽ xem xét cách các doanh nghiệp có thể sử dụng Viber widget để tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ.

Viber Trò chuyện trên web dành cho Tiếp thị

Ở đây, chúng ta hãy xem cách bạn có thể tận dụng lợi thế của Viber trò chuyện trên web để thu hút khách hàng tiềm năng.

Thông qua việc thu thập khách hàng tiềm năng, bạn có thể thu thập thông tin từ các khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành địa chỉ liên hệ. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng thông qua Viber Trò chuyện trên web vì nó khuyến khích khách truy cập tiếp cận và bắt đầu Viber cuộc trò chuyện với bạn.

Đây là hình ảnh mô tả cách sử dụng dựa trên web viber trò chuyện để tiếp thị. Một lợi thế viber Chatbot có trên các kênh nhắn tin khác là không có cửa sổ nhắn tin. Bạn có thể liên hệ với khách hàng ngay cả sau 24 giờ để gửi tin nhắn do trò chuyện bắt đầu như viber phát sóng. Chưa kể, widget còn giúp thu hút khách hàng tiềm năng tự động.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng lợi thế của Viber widget để bán hàng.

Viber Trò chuyện trên web để bán hàng

Do tính ẩn danh của trò chuyện trực tiếp, nhân viên bán hàng khó có được thông tin liên hệ chính xác từ khách hàng tiềm năng để tiếp cận và xây dựng mối quan hệ. Ngược lại, chiếc Viber bot Lưu trữ tất cả thông tin liên hệ và lịch sử trò chuyện trong cơ sở dữ liệu trung tâm.

Nhân viên bán hàng có thể truy cập dữ liệu để phân biệt giữa khách hàng mới và khách hàng cũ và giải quyết chúng cho phù hợp. Nếu đó là khách hàng cũ, nhân viên bán hàng có thể theo dõi lịch sử cuộc trò chuyện của họ và tiếp tục nơi họ đã dừng lại.

Đây là hình ảnh mô tả cách sử dụng tính năng trò chuyện viber web để bán hàng. Không giống như trò chuyện trực tiếp, viber bot có thể lưu trữ lịch sử trò chuyện và điều này giúp nhân viên bán hàng xác định khách hàng. Viber Cũng hỗ trợ biên nhận đã đọc, giúp nhân viên bán hàng dễ dàng xem liệu một tin nhắn đã được gửi, đọc hay không gửi được.

Viber Cũng hỗ trợ nhận đã đọcs, điều này giúp nhân viên bán hàng dễ dàng xem liệu một tin nhắn đã được gửi, đọc hay không gửi được. Điều này đảm bảo với khách hàng rằng thông điệp của họ đã được gửi đi, đồng thời thúc đẩy nhân viên bán hàng phản hồi nhanh chóng.

Bài Hay  Người dùng Viber đối mặt nguy cơ bị tấn công mạng, mất cắp dữ liệu

Mặt khác, nếu tin nhắn được đánh dấu là đã đọc nhưng người liên hệ không trả lời, có khả năng họ không quan tâm đến thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn. Trong trường hợp đó, nhân viên bán hàng có thể chuyển sang khách hàng tiếp theo thay vì dành nhiều thời gian hơn để tiếp cận họ.

Muốn biết thêm về cách sử dụng Viber để bán hàng? Hãy xem hướng dẫn toàn diện này để khám phá cách nó có thể rút ngắn chu kỳ bán hàng của bạn.

Viber Trò chuyện trên web cho dịch vụ khách hàng

Một nhược điểm rất lớn của việc sử dụng trò chuyện trực tiếp là không có khả năng theo dõi lịch sử hội thoại. Thời điểm các cuộc trò chuyện bị ngắt kết nối, nhân viên hỗ trợ không thể tiếp tục nơi họ đã dừng lại vì lịch sử trò chuyện không được lưu.

Vấn đề có thể dễ dàng khắc phục bằng cách Viber vì nó lưu trữ lịch sử hội thoại trong hộp thư đến nhắn tin. Điều này cung cấp bối cảnh tổng đài viên phụ trách về khách hàng, các vấn đề họ đang gặp phải và liệu đó có phải là vấn đề lặp lại hay không.

Đây là hình ảnh mô tả cách sử dụng viber trò chuyện trực tuyến trên web để được hỗ trợ. Với lịch sử hội thoại có thể theo dõi, nhóm hỗ trợ có thể lấy ngữ cảnh về khách hàng và điều này giúp cải thiện thời gian giải quyết cuộc trò chuyện và cung cấp các giải pháp theo đuôi cho khách hàng.

Cùng với đó, các nhân viên có thể giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn và cung cấp các giải pháp phù hợp cho nhu cầu của họ. Sau khi tương tác, nhân viên cũng có thể gửi khảo sát CSAT cho khách hàng để đo lường mức độ hài lòng của họ với dịch vụ khách hàng của bạn.

Kiểm tra một số Ví dụ về cách doanh nghiệp có thể sử dụng Viber trò chuyện trên web để cải thiện dịch vụ khách hàng. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nâng cấp Viber widget với respond.ioTự động hóa trò chuyện của mình.

Cán Viber Widget dễ dàng với respond.io

Muốn mang theo Viber widget lên cấp độ tiếp theo? Xem cách tạo ViberTự động hóa trò chuyện liên quan với respond.io’s Quy trình làm việc để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Trả lời các câu hỏi thường gặp bằng tính năng Tự động hóa trò chuyện

Là một doanh nghiệp, bạn có thể nhận được các thông báo như “Chi phí là bao nhiêu?” hoặc “Trạng thái đơn đặt hàng của tôi là bao nhiêu?” hàng ngày. Để tăng tốc mọi thứ và giảm khối lượng công việc của nhân viên, bạn có thể thiết lập phản hồi tự động.

Bài Hay  Cách nhận 3 tháng sử dụng miễn phí Apple TV+ và Apple Music qua Viber

Đây là ảnh chụp màn hình về quy trình làm việc của các câu hỏi thường gặp trông như thế nào. Doanh nghiệp có thể tạo ra một Viber menu trắc nghiệm với quy trình làm việc. Mỗi câu hỏi cho phép bạn tạo tối đa 10 câu trả lời.

Để bắt đầu, hãy tạo một Viber menu trắc nghiệm với Dòng công việc. Bước Câu hỏi trắc nghiệm cho phép bạn tạo tối đa 10 câu trả lời. Bên cạnh đó, bạn thậm chí có thể tạo và lưu các câu trả lời soạn sẵn để trả lời các câu hỏi thường gặp qua Đoạn trích.

Thiết lập tin nhắn vắng mặt cho Viber Widget

Một trong những điều tồi tệ nhất mà doanh nghiệp có thể làm là phớt lờ thông điệp của khách hàng. Đó là một trải nghiệm khó chịu cho khách hàng vì họ mong đợi câu trả lời theo thời gian thực khi trò chuyện trên các ứng dụng nhắn tin như Viber.

Cung cấp phản hồi nhanh chóng là chìa khóa cho sự hài lòng và giữ chân khách hàng. Một cách dễ dàng để phản hồi là thiết lập Tin nhắn vắng mặt để đảm bảo với khách hàng rằng bạn sẽ xem tin nhắn của họ khi bạn quay lại.

Đây là ảnh chụp màn hình về cách thiết lập thư vắng mặt trên quy trình làm việc. Doanh nghiệp có thể xây dựng quy trình làm việc để gửi thư ngoài giờ làm việc.

Xây dựng quy trình làm việc để gửi Tin nhắn vắng mặt ngoài giờ làm việc. Hãy nhớ cập nhật giờ làm việc nếu bạn thay đổi giờ làm việc hoặc đóng cửa vào các ngày lễ. Dưới đây là một số phương pháp hay nhất để tạo Tin nhắn vắng mặt mà bạn có thể xem xét.

Định tuyến khách hàng đến đúng nhóm

Để đảm bảo giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả, doanh nghiệp có thể sử dụng Quy trình làm việc để định tuyến khách hàng từ Viber cho một nhóm cụ thể dựa trên nhu cầu của họ.

Đây là ảnh chụp màn hình về quy trình công việc định tuyến cuộc trò chuyện trông như thế nào. Doanh nghiệp có thể sử dụng Quy trình làm việc để định tuyến khách hàng từ Viber đến đúng đội. Bạn cũng có thể tạo khảo sát trước khi trò chuyện để thu thập thông tin khách hàng.

Để làm điều đó, bạn có thể tạo một cuộc khảo sát trước khi trò chuyện để thu thập thông tin liên hệ. Sau đó, sử dụng thông tin này để xây dựng Quy trình làm việc nhằm tự động định tuyến khách hàng đến đúng nhóm.

Bây giờ bạn đã học được mọi thứ bạn cần biết về Viber , đã đến lúc đạt được bước tiến với doanh nghiệp của bạn. Kết nối Viber bot đến respond.io hôm nay để bắt đầu.

Đọc thêm

Muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng Viber để nâng tầm doanh nghiệp của bạn? Hãy xem các bài viết sau:

  • Cách sử dụng Viber như một kênh hỗ trợ khách hàng
  • Hướng dẫn toàn diện để sử dụng Viber cho bán hàng
  • Cách sử dụng Viber Cộng đồng dành cho Doanh nghiệp

Bạn đang xem bài viết: Viber Widget: Cách sử dụng Viber Trò chuyện trên web dành cho doanh nghiệp [Tháng Ba 2023]. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment