Top phần mềm ghép ảnh vào video trên điện thoại Android, iPhone

Cách chèn ảnh vào khung trong word, chèn ảnh 3×4 và 4×6 vào khung trong word
Cách chèn ảnh vào khung trong word, chèn ảnh 3×4 và 4×6 vào khung trong word

Không cần phải dùng đến các phần mềm nặng trên máy tính hay laptop, top phần mềm ghép ảnh vào video trên điện thoại mà 9mobi giới thiệu ngay sau đây có thể giúp các bạn tạo ra những clip hay, ấn tượng và hấp dẫn nhất ngay trên chiếc smartphone nhỏ gọn mà bạn đang sử dụng hàng ngày.
Ghép ảnh trên điện thoại Samsung, HTC, LG, Oppo
Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại Android, iOS
Top phần mềm ghép video trên điện thoại iPhone, Android miễn phí tốt nhất hiện nay
Tạo ảnh ghép bằng Photo Grid trên Android
Ghép ảnh trên Windows Phone

Top 5 phần mềm ghép ảnh vào video trên điện thoại mà 9mobi giới thiệu bên dưới đây bao gồm: VivaVideo, Videoshow, KineMaster, YouCut và cuối cùng là Inshot. Đây đều là những phần mềm làm video trên điện thoại có nhiều người dùng nhất và có nhiều lượt tải trên cả 2 kho ứng dụng CH Play và App Store.

phan mem ghep anh vao video

Tạo ra những video chuyên nghiệp nhất với Top 5 phần mềm bên dưới đây

Top phần mềm ghép ảnh vào video trên điện thoại

1. VivaVideo

Bài Hay  Tải mẫu ghép ảnh khủng long chất, ngầu, dễ thương file PNG, PSD, Vector

VivaVideo hỗ trợ người dùng có thể ghép các bức ảnh bất kỳ với video khác để tạo ra một video mới hấp dẫn hơn với các công cụ chỉnh sửa video, hơn 1000 hiệu ứng khác nhau, rất nhiều bản nhạc với các thể loại Pop, Rock, Dance…, các bộ lọc và chủ đề đa dạng. Đặc biệt VivaVideo có hiệu ứng chuyển tiếp giữa ảnh và video rất độc và lạ như: Guruin, Amtalee, Ripple…

– Download: VivaVideo cho Android
– Download: VivaVideo cho iPhone

phan mem ghep anh vao video tren dien thoai

2. Videoshow

Videoshow là 1 phần mềm cho phép người dùng có thể ghép nhiều ảnh và nhiều đoạn video lại với nhau. Ứng dụng này chứa rất nhiều các chủ đề khác nhau để các bạn có thể lựa chọn để từ đó tạo ra những video hấp dẫn nhất như: Chủ đề tình yêu, thời trang, Vlog, sinh nhật, lễ hội, kinh doanh…Cùng với đó là các bài hát đa dạng thể loại, hiệu ứng và các nhãn dán rất đẹp mắt. Videoshow cũng tích hợp các hiệu ứng chyển tiếp rất mới lạ như: Emphasize, Spiral Arrow, Colorful Graffiti…

– Download: Videoshow cho Android
– Download: Videoshow cho iPhone

phan mem ghep anh vao video tren dien thoai iPhone

3. KineMaster

Cũng giống như 2 phần mềm trên, KineMaster có chức năng giúp người dùng có thể ghép ảnh vào video một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có các chức năng, tính năng nổi trội để hỗ trợ người dùng có thể tạo ra 1 video ấn tượng như: Chức năng tua ngược video, chức năng time-lapse, slow motion để điều chỉnh tốc độ, chế độ phối màu tạo ra những hiệu ứng tuyệt đẹp, kho lưu trữ dồi dào bao gồm: Âm nhạc, font chữ, hiệu ứng, chuyển cảnh, hình dán…Đặc biệt với ứng dụng KineMaster, các bạn có thể xuất video với chất lượng 4K 2160p với 30 fps.

Bài Hay  Hướng dẫn ghép ảnh vào khung có sẵn bằng Paint

– Download: KineMaster cho Android
– Download: KineMaster cho iPhone

phan mem ghep anh vao video tren dien thoai Android

4. YouCut

1 trong những ứng dụng giúp bạn tạo ra 1 khung hình video chuẩn một cách nhanh chóng trên các ứng dụng video phổ biến hiện nay như: Youtube, Tik Tok, Instagram. Các bạn có thể lựa chọn khung hình 1:1, 4:5, 16:9, 9:16…YouCut trang bị hệ thống hiệu ứng mới mẻ như Glitch, shadow, bad tv, noise tv…, hệ thống bộ lọc bright, story, natural…, hệ thống âm nhạc có sẵn với đa dạng thể loại, chủ đề khác nhau. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa video cơ bản như: Điều chỉnh tốc độ, xoay, lật, tắt nhạc nền có sẵn của video…

– Download: YouCut cho Android

phan mem ghep anh vao video tren dien thoai

5. Inshot

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Inshot luôn là 1 trong những ứng dụng được nhiều người dùng hiện nay sử dụng. Phần mềm chỉnh sửa video này vừa giúp bạn giải trí đồng thời giúp bạn tạo ra được những video mang tính chuyên nghiệp. Inshot hỗ trợ người dùng ghép ảnh vào video dễ dàng và nhanh chóng với các công cụ chỉnh sửa như: Cắt, Xoay, tăng/giảm tốc độ, thêm các bài hát, thêm các văn bản, icon, hiệu ứng và các bộ lọc để tạo ra một video hấp dẫn và ấn tượng hơn.

Bài Hay  Những mẫu khung ảnh đẹp cho Photoshop

– Download: Inshot cho Android
– Download: Inshot cho iPhone

phan mem ghep anh vao video tren dien thoai

https://9mobi.vn/top-phan-mem-ghep-anh-vao-video-tren-dien-thoai-25630n.aspx
Với top 5 phần mềm ghép ảnh vào video trên điện thoại mà 9mobi vừa giới thiệu đến các bạn bên trên, hi vọng rằng những phần mềm này có thể giúp bạn tạo ra được những video ấn tượng, độc đáo và hấp dẫn nhất. Chúc các bạn thành công.

Bạn đang xem bài viết: Top phần mềm ghép ảnh vào video trên điện thoại Android, iPhone. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment