Top 8 cách tăng view TikTok miễn phí

Cách tăng Follow TikTok hiệu quả 2023, miễn phí nhanh nhất
Cách tăng Follow TikTok hiệu quả 2023, miễn phí nhanh nhất

 • Top 8 cách tăng tăng view TikTok miễn phí
 • Cách tăng view TikTok bằng phần mềm miễn phí
 • Lời kết

Có phải bạn đang loay hoay tìm cách kéo tương tác để tăng view cho video TikTok của mình? Đừng lo, từ nay bạn không phải một mình giải quyết khó khăn nữa, bài viết dưới đây KINGSEO sẽ thông tin đến bạn top 10 cách tăng view TikTok miễn phí, để bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho kênh TikTok của mình. Cùng theo dõi và thực hiện theo bạn nhé!

Top 8 cách tăng tăng view TikTok miễn phí

Tạo video theo trend

Trend TikTok là những video có nội dung biên tập cùng chủ đề nhưng được sản xuất dựa trên nhiều phiên bản khác nhau. Như vậy, khi những video này lọt top trending sẽ thu hút được lượng người xem hưởng ứng cực kỳ mạnh.

Vì theo thuật toán của TikTok, khi bạn xem hơn một nửa thời gian của cả 2 video cùng chủ đề, TikTok sẽ ưu tiên đề xuất hiển thị những video khác có cùng chủ đề như vậy. Càng nhiều đề xuất thì càng thu hút nhiều lượt view và video sẽ nhanh chóng trở thành hot trend.

Như vậy, để tăng view TikTok nhanh chóng, hãy thử sản xuất ra những video dựa theo trend đang thịnh hành và biến tấu chúng thành những phiên bản khác độc đáo hơn bạn nhé!

Làm thế nào để biết chủ đề nào đang hot trend?

Rất đơn giản, bạn hãy lướt các video trên TikTok và xem những video nào được nhiều người thực hiện, hơn nữa những video đó cũng nhận được nhiều view, tim,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google để xem những xu hướng của năm.

Gắn thẻ hashtag vào video

Kết hợp với việc tạo ra những video hot trend, hãy gắn thêm hashtag dựa trên chủ đề mà bạn đang làm. Điều này không chỉ làm TikTok nhận diện được nội dung, mà nó còn khiến video của bạn được ưu tiên hiển thị nhiều hơn.

Ngoài ra, hashtag cũng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được nội dung có cùng chủ đề chỉ với một cụm từ khóa.

Chèn nhạc, hiệu ứng

Chèn nhạc

Nhạc nền là một yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong một video TikTok. Bạn có công nhận với chúng tôi rằng, đôi khi bạn dừng lại ở một video chỉ vì bạn muốn nghe đoạn nhạc đó hay không? Đó chính là lý do bạn nên chèn nhạc vào video để góp phần thu hút người xem đấy.

Bài Hay  11 Cách Tăng View Tiktok Miễn Phí

Một số điểm cần quan tâm khi chọn nhạc nền:

 • Chèn các đoạn nhạc đang thịnh hành
 • Nhạc phải hay và bắt tai
 • Nhạc có ý nghĩa

Chèn hiệu ứng

Ngoài chèn nhạc, thêm hiệu ứng cũng là một trong những cách cuốn hút người xem ở lại video của bạn. Hơn nữa, hiệu quả của những video có chèn hiệu ứng chắc chắn sẽ vượt trội hơn rất nhiều so với video gốc.

Tăng follow TikTok

Ngoài việc sử dụng các phương pháp trên để “ăn” đề xuất, thì phương pháp tối ưu hơn chính là tận dụng tài khoản TikTok có nhiều follower. Vì khi đó, video của bạn sẽ được hiển thị đến nhiều người dùng hơn, chắc chắn sẽ thu về tương tác tốt hơn và được TikTok ưu tiên hiển thị, lượt view dựa trên đó sẽ tăng lên.

Làm thế nào để tăng follow TikTok?

Có rất nhiều cách tăng follow TikTok mà bạn có thể sử dụng miễn phí như gắn hashtag, avatar thu hút, tối ưu hóa hồ sơ cá nhân,… Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian ngắn mà vẫn an toàn cho tài khoản, bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng follow TikTok hoặc trọn bộ phần mềm KS TikTok Pro của KINGSEO nhé!

Hack view TikTok

Hack view TikTok là một cách tăng view miễn phí, nhưng mang lại hiệu quả vượt trội. Hack view tức là bạn sử dụng những phần mềm để hỗ trợ tăng lượt xem cho video TikTok một cách tự động, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bằng cách này, người dùng sẽ tạo sẵn một vài tài khoản TikTok, sau đó dùng các phần mềm để đăng nhập vào những tài khoản này và xem video để tăng view. Một số phần mềm (tool) phổ biến hiện nay được nhiều TikToker sử dụng như: TikTools, VipTools, Allsmo, Fbsub,… Chi tiết cách sử dụng sẽ được hướng dẫn ở phần bên dưới bạn nhé!

Tuy nhiên, TikTok hiện nay đang kiểm soát rất chặt chẽ các hình thức hack tim, hack follow, hack view. Chính vì thế, hack view TikTok có mang lại hiệu quả nhưng sẽ không bền vững vì lượt view không được tạo ra từ người dùng thật, nên sẽ không tạo ra tương tác dẫn đến nhiều rủi ro cho tài khoản của bạn.

Chia sẻ video lên mạng xã hội khác

Ngoài TikTok, chắc hẳn bạn cũng đang sở hữu một lượng lớn bạn bè và fan trên các nền tảng xã hội nổi tiếng khác như Facebook, Instagram, Youtube, Twitter,… Như vậy, việc tăng view TikTok sẽ càng trở nên dễ dàng, bạn chỉ cần share link video TikTok lên các nền tảng ấy để mọi người cùng click vào xem. Điều này không chỉ giúp bạn sở hữu một lượt view ấn tượng, kênh TikTok trở nên nổi tiếng mà còn giúp rút ngắn khoảng cách bạn bè, gắn kết tình cảm với fan của mình.

Bài Hay  Give away cày view – Tặng 100K view TikTok miễn phí trong tháng 4/2023

Trao đổi view để tăng view TikTok

Trao đổi view để tăng view TikTok hay ngắn gọn là view chéo, đơn giản là bạn sẽ dành thời gian để cày view cho kênh TikTok của người khác và ngược lại họ cũng sẽ cày view cho kênh TikTok của bạn.

Nhưng để không mất nhiều thời gian, cũng như giúp cho lượt view tăng nhanh hơn, bạn có thể trao đổi view theo 2 cách phổ biến hiện nay:

 • Tham gia trao đổi view TikTok qua các hội nhóm trên Facebook, Instagram,…: bạn chỉ cần share link video của mình lên các bài đăng, mỗi khi có người nhấp vào xem thì bạn đã có một view. Hay thậm chí là ngay trên kênh TikTok, bạn sẽ để link video của người khác trên video của mình và ngược lại.
 • Sử dụng các web trao đổi view TikTok: Trên đó, bạn tạo tài khoản, xem video TikTok người khác để tích điểm và đổi điểm ra những lượt view tương ứng cho video của mình. Ví dụ trang web: cc247forum.com

Auto view TikTok

Ngoài việc sử dụng các cách tăng view TikTok miễn phí nói trên thì bạn có thể auto view TikTok bằng một hình thức có trả phí nhưng an toàn, bảo mật thông tin – dịch vụ tăng view TikTok hoặc trọn bộ phần mềm KS TikTok Pro tại KINGSEO.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tăng view TikTok:

 • Tăng view thật – người Việt trong thời gian ngắn
 • Tăng đề xuất hiển thị
 • Cơ hội đưa video lọt top trending
 • Tăng tương tác người dùng
 • Kinh doanh online hiệu quả
 • Xây dựng thương hiệu, phát triển kênh
 • Bảo hành vĩnh viễn, không bị tụt view
 • Bảo mật thông tin, an toàn cho tài khoản
 • Hỗ trợ 24/7

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ tăng view TikTok

Ưu điểm khi sử dụng trọn bộ phần mềm KS TikTok Pro:

 • Bạn có thể dùng thử để trải nghiệm phần mềm hoàn toàn miễn phí
 • Toàn bộ lượt tương tác tăng đều thật và từ người Việt
 • Giá cạnh tranh so với các phần mềm khác có tính năng tương tự
 • Bảo mật dữ liệu khách hàng khi sử dụng phần mềm
 • Cập nhật liên tục các tính năng mới và fix bugs nhanh chóng
 • Chạy đa luồng, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc 24/7

Tham khảo: Bảng giá phần mềm KS TikTok Pro

Cách tăng view TikTok bằng phần mềm miễn phí

Phần mềm tăng view, like Tik Tok: Allsmo

Allsmo là một phần mềm tăng view, like cho TikTok hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng, bạn có đến 3 sự lựa chọn cho việc tăng view, bao gồm:

 • Tăng 1000 view nhanh
 • Tăng 2000 view chậm
 • Tăng 20 view trong top trend

Ngoài ra, đối với tăng like hoặc tym, bạn có thể tăng được 50 like trong 15 phút.

Bài Hay  Hướng dẫn cách mua view Tiktok giá rẻ tại CPM View

Để thực hiện tăng view bằng phần mềm Allsmo, bạn hãy thẽo dõi các hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập vào liên kết https://www.allsmo.com/tiktok/auto-views

Bước 2: Kéo đến gần cuối và tick vào ô trống “Tôi không phải người máy”.

→ Rồi nhấn vào “Submit” → “I Agree”

Bước 3: Chọn gói tăng view tương ứng như hình và chọn “Use” → Đợi khoảng 10s, nhấn vào “Click Here To Continue…”

Bước 4: Thực hiện tăng view TikTok, bằng cách điền vào các thông tin dưới đây:

 1. TikTik Video Url: đường link video mà bạn muốn tăng view
 2. TikTok Username: ID TikTok của bạn
 3. Contact email: địa chỉ mail
 4. Tick vào ô “Tôi không phải người máy”

→ Nhấn “Submit” → Nhấn “Continue”

Như vậy là bạn đã hoàn tất các thao tác thực hiện tăng view trên phần mềm Allsmo. Tiếp theo, bạn chỉ cần ngồi chờ đợi từ vài phút đến 1 giờ và kiểm tra lại sẽ có ngay kết quả ấn tượng.

Phần mềm tăng follow, view, like Tik Tok: Viptools (Zefoy)

Hiện nay, Viptools (Zefoy) đang là một trong những phần mềm tăng tăng follow, view, like TikTok thuộc top đầu được sử dụng phổ biến nhất. Mặc dù số lượng view mỗi lần tăng không quá cao (10 followers, viewers/lần) nhưng sẽ tạo ra tiền đề cho sự phát triển kênh của bạn. Chỉ với vài bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay những con số đẹp mắt. Cùng theo dõi hướng dẫn bạn nhé!

Bước 1: Truy cập vào trang vipto.de

→ Xác nhận mã captcha tại ô “Enter the word”

Bước 2: Tick vào mũi tên tương ứng tại mục “Views”

Bước 3: Nhập vào link kênh TikTok → Nhấn “Search”

Bước 4: Nhấn vào ô “Send Viewers”, sau đó đợi công cụ chạy hack view

Lưu ý: mỗi lần hack bạn sẽ nhận được 10 followers/viewers mới. Các lượt hack view tiếp theo nên cách nhau khoảng 30 – 60 phút thực hiện một lần để tránh xảy ra rủi ro cho tài khoản của bạn.

Lời kết

Hy vọng với top 10 cách tăng view TikTok miễn phí được chia sẻ trong bài viết trên đây có thể giúp bạn sở hữu được số lượng lượt xem như mong muốn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tập trung vào các cách như tạo video hottrend, gắn hashtag, chèn nhạc, hiệu ứng, chia sẻ video lên các mạng xã hội khác hoặc trao đổi view. Còn đối với hack view TikTok, Allsmo, hay Viptools thì không nên lạm dụng quá nhiều vì sẽ ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Thay vào đó, bạn có thể bảo vệ tài khoản của mình bằng dịch vụ tăng view TikTok hoặc trọn bộ phần mềm KS TikTok Pro tại KINGSEO. Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Top 8 cách tăng view TikTok miễn phí. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment