Top 6 Trang Web Đọc Truyện Ngôn Tình Trung Quốc

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản TruyenHD – Web dịch truyện kiếm tiền online
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản TruyenHD – Web dịch truyện kiếm tiền online

Những trang web đọc truyện ngôn tình hay

Truyện ngôn tình là nơi để thư giãn, giải trí cho những độc giả yêu thích đọc truyện. Và hẳn là cũng có rất nhiều độc giả còn đang băn khoăn về việc tìm kiếm những trang web đọc truyện hay. Với kinh nghiệm nhiều năm đọc truyện và vất vả tìm kiếm những bộ truyện “thượng phẩm” của mình thì hôm nay mình xin chia sẻ với các độc giả những trang web mà mình đã mày mò ra được:

1. Dembuon.vn – Diễn đàn Vietnam overnight:

Trang web đầu tiên phải kể đến không đâu khác chính là diễn đàn Vietnam overnight (gọi tắt là VNO). Diễn đàn là nơi tụ hội rất nhiều editor cũng như nhiều tác giả với những bộ truyện hay từ truyện dịch, truyện edit, truyện convert, và cả truyện tự sáng tác đến từ những thành viên tài năng của diễn đàn. Diễn đàn cũng có những bộ truyện hay độc quyền mà các độc giả cần đăng ký thành viên mới có thể đọc được, nhưng việc đăng ký rất đơn giản và dễ dàng, và diễn đàn cũng có các quản trị viên hướng dẫn tận tình cho các thành viên mới (Nên các bạn không cần lo lắng sẽ bỡ ngỡ gì cả, cứ mạnh tay đăng ký, mọi thứ đã có ban quản trị và admin lo). Chính vì vậy, đây là nơi đọc truyện chất lượng mà mình muốn chân thành đề cử đến các độc giả.

Bài Hay  Lại là vấn đề truyenfull ăn cắp

Đăng ký:

Viết bài kiếm tiền tại nhà

2. Truyenfull.vn – Truyện full:

Tuy có một số phốt copy truyện của trang web khác từ người đọc dành cho Truyenfull, nhưng không thể phủ nhận Truyenfull là nơi tập hợp kho truyện ngôn tình khổng lồ dành cho người đọc với các thể loại vô cùng phong phú, giao diện dễ đọc, dễ tìm kiếm. Đây là trang web đọc truyện miễn phí và không cần đăng ký cho những bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một trang web đọc truyện thích hợp. Tuy nhiên, như mình đã nói ở trên, Truyenfull có copy một số truyện từ những trang web khác nên khi những trang web đó setpass thì Truyenfull sẽ thiếu những chương truyện này. Đây là một nhược điểm của Truyenfull cho những độc giả tìm đọc cần lưu ý.

3. Webtruyen.com – Webtruyen:

Giống như Truyenfull, Webtruyen là nơi hội tụ vô cùng đầy đủ, đa dạng và phong phú các thể loại truyện ngôn tình từ trong và ngoài nước (đa số là ngôn tình Trung Quốc). Trang web cho phép độc giả đọc truyện miễn phí mọi lúc mọi nơi. Hơn hết, Webtruyen còn có app đọc truyện offline trên ứng dụng Android cho những ai yêu thích Webtruyen. Một khuyết điểm nhỏ của Webtruyen là update các chương truyện chậm nên phải chờ khá lâu để đọc full (khuyết điểm nhỏ này cũng đủ gây nên sự ức chế không hề nhẹ cho người đọc)

Bài Hay  Top 11 app viết truyện kiếm tiền không thể bỏ qua

4. Wikidich.com – Wikidich:

Theo mình thấy, Wikidich là nơi tụ hội những bộ truyện ngôn tình Trung Quốc nhiều và gần như đầy đủ nhất. Bất kỳ bộ truyện nào, thể loại nào độc giả nghĩ đến đều có mặt tại Wikidich. Nhưng mình không đề cử trang web này lên đầu vì Wikidich là trang web của truyện chưa được edit, chỉ thích hợp với những độc giả đọc được truyện convert. Những độc giả không đọc truyện convert được có lẽ sẽ khó hiểu với văn phong và ngôn từ chưa hoàn toàn thuần Việt của trang truyện này.

5. Waka.vn – Waka:

Một trang web nữa xin được giới thiệu với các độc giả chính là trang Waka. Có thể gọi Waka là một “nồi lẩu thập cẩm” của sách, vì đây là nơi tập trung đủ mọi thể loại. Tất nhiên, đã được nằm trong danh sách thì Waka cũng có cả ngôn tình với nhiều thể loại cho các độc giả. Tuy nhiên, vì Waka không phải là trang dành riêng cho ngôn tình nên truyện cũng không nhiều bằng các trang web mình vừa giới thiệu phía trên, và Waka cũng không phải trang web dành cho độc giả ưa thích đọc truyện miễn phí vì có khá nhiều đầu sách truyện hay chỉ dành cho thành viên Vip (Tất nhiên muốn lên Vip thì phải nạp tiền nhé ^^)

Bài Hay  Top 20+ web đọc truyện tranh chạy mượt, cập nhật nhanh

6. Wattpad.com – Wattpad:

Với những ai đọc truyện lâu năm thì hẳn là không thể không biết trang web Wattpad. Phải nói Wattpad là một thư viện truyện miễn phí cho các độc giả, cũng là nơi để đăng truyện tự sáng tác của các tác giả. Wattpad là trang web rất được những người yêu truyện ưa chuộng với giao diện dễ sử dụng, có thể lưu trữ truyện yêu thích, và có thể đọc offline khi đã lưu vào thư viện.

Tóm lại, tuy vẫn còn khá nhiều trang web để các bạn lựa chọn và tìm đọc, nhưng trên đây là những trang web đọc truyện ngôn tình chất lượng mà mình yêu thích và thường xuyên sử dụng. Hy vọng các độc giả có thể tìm được những trang web chất lượng để đọc truyện.

Bạn đang xem bài viết: Top 6 Trang Web Đọc Truyện Ngôn Tình Trung Quốc. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment