Top 12 phần mềm tăng view TikTok miễn phí nhanh nhất 2023

Hội cày view trên Internet hoạt động như thế nào? – Tin Tức VTV24
Hội cày view trên Internet hoạt động như thế nào? – Tin Tức VTV24

Ở bài viết trước Ching Marketing đã giới thiệu cho bạn top công cụ hỗ trợ tăng tương tác TikTok hiệu quả. Bài viết dưới đây Ching sẽ giới thiệu tiếp cho bạn top những phần mềm tăng view TikTok giúp video của bạn đạt được triệu view nhanh nhất.

Bạn đang tìm kiếm các công cụ hỗ trợ tăng lượt xem video, cày view TikTok, hãy tham khảo tiếp bài viết dưới đây. Hoặc không bạn hãy chi khoản phí nhỏ để Mua View Tik Tok phục vụ mục đích của mình.

6 Phần mềm cày view TikTok miễn phí

1. Likeqq

App.likeqq.vn là app tăng view TikTok giá rẻ được phát triển trên nền tảng web. Để sử dụng đơn giản bạn chỉ cần: Truy cập web => Đăng ký đăng nhập tài khoản => Nạp tiền => Sử dụng chức năng tăng view TikTok. Chỉ với 10.000 ch0 10.000 view TikTok, quá rẻ phải không.

Bài Hay  Hướng dẫn cách mua view Tiktok giá rẻ tại CPM View

=> Link: https://likeqq.vn/

2. FollowTok

Follow Tok là phần mềm được thiết kế nhằm tăng lượt xem video và lượt follow trên TikTok. Phần mềm miễn phí cho Android chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Bạn thực hiện tải FollowTok cho Android tại đây.

=> Link: https://taimienphi.vn/download-followtok-88404

3. TikFame

Tik Fame là lựa chọn lý tưởng để tăng lượt xem video TikTok. Ngoài ra ứng dụng còn được sử dụng để tăng lượt like và lượt theo dõi, cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan để lựa chọn và sử dụng các hashtag phù hợp, … . Với TikFame, cơ hội trở thành “influencer” trên TikTok chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế.

Tải TikFame cho Android tại đây.

=> Link: https://taimienphi.vn/download-tikfame-87760/cho-android-phien-ban

4. Booster For TikTok

Nếu bạn đang cần tìm kiếm công cụ tăng lượt xem video TikTok cũng như tăng lượt like và follow uy tín và lâu dài, Booster for TikTok là tất cả những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Bài Hay  Cách cày view Youtube bằng điện thoại, máy tính mới nhất

Để tải TikTok Fame cho Android và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link: https://taimienphi.vn/download-booster-for-tiktok-88177/cho-android-phien-ban

5. Followers For Musically

Đúng như tên gọi của nó, Followers for Musically là ứng dụng hỗ trợ tăng lượt like và follow TikTok. Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ tăng lượt xem video trên nền tảng. Đặc biệt hơn cả Followers for Musically là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Bạn tải phần mềm followers for Musically về máy và cài đặt tại đây.

=> Link: https://taimienphi.vn/download-real-followers-for-musically-88406/cho-android-phien-ban

6. Get Fans For Musically

Get Fans for Musically là dịch vụ giả lập, được thiết kế nhằm tăng lượt follow và lượt like profile TikTok của người dùng. Dù chỉ là dịch vụ giả lập, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì lượt fl và lượt xem video đều từ người dùng thật nhé!

Bạn thực hiện tải Get Fans for Musically về máy và cài đặt tại đây.

=> Link: https://taimienphi.vn/download-get-fans-for-musically-88405/cho-android-phien-ban

Một số app tăng view Tik Tok hay khác

Ngoài những ứng dụng kể trên, cách đơn giản khác để bạn cày view video TikTok đó là sử dụng những công cụ được phát triển trên nền tảng web. Đơn giản bạn chỉ cần truy cập link web và sử dụng những chức năng tăng view, tăng follow bên trong là được. Bao gồm:

  • https://zefoy.com/
  • https //viptools.es
  • https://tikfans.bumbumapp.com/
  • https://fbsub.net/
  • https //tiktools.net
  • https://fbsub.de/
Bài Hay  Hướng dẫn cày view TikTok bằng phần mềm TikTok Automation

KẾT LUẬN

Bên cạnh những công cụ giúp tăng lượt xem cho TikTok, bạn cũng có thể tham khảo thêm top các công cụ hack view TikTok khác để phục vụ cho nhu cầu cảu bản thân. Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn những phần mềm tăng view TikTok. Bên cạnh đó, nếu còn vấn đề nào cần được giải đáp, bạn có thể để lại comment để Ching Marketing giải đáp!

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

Bạn đang xem bài viết: Top 12 phần mềm tăng view TikTok miễn phí nhanh nhất 2023. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment