Tiết lộ cách lấy lại ứng dụng đã xóa trên Samsung nhanh chóng

Cách tải lại ứng dụng đã xóa trên Android – Xem Lại Ứng Dụng Đã Xóa (Đã Từng Tải) trên CH Play
Cách tải lại ứng dụng đã xóa trên Android – Xem Lại Ứng Dụng Đã Xóa (Đã Từng Tải) trên CH Play

Bạn vừa nâng cấp lên điện thoại Samsung mới nhưng muốn tải lại các ứng dụng đã cài đặt trên chiếc điện thoại Samsung cũ để khỏi mất thời gian nhất? hay bạn vô tình xóa một ứng dụng trên thiết bị của bạn nhưng đột nhiên không thể nhớ tên của ứng dụng đó? Vậy hãy để Điện thoại Giá Kho tiết lộ cách lấy lại ứng dụng đã xóa trên Samsung đơn giản, nhanh chóng dưới đây nhé!

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Ứng Dụng Đã Xóa Trên Samsung

Bước 1 Mở Google Play Store/CH Play trên điện thoại Samsung của bạn. Đăng nhập bằng tài khoản Google bạn đã sử dụng trước đó.

Bước 2: Danh sách các ứng dụng bạn đã cài đặt trên thiết bị sẽ xuất hiện. Nhấp vào ảnh tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình trong thanh tìm kiếm.

Bước 3 – Chọn mục Quản lý ứng dụng và thiết bị và tiến hành chọn “Quản lý”.

Bước 4 – Lúc này sẽ xuất hiện bao gồm 2 mục: Đã cài đặt (các ứng dụng có trên thiết bị) và chưa cài đặt (tất cả các ứng dụng bạn đã từng cài đặt bao gồm cả các chương trình đã bị xóa).

Bài Hay  2 cách sửa CH Play không tải được ứng dụng cực nhanh chóng 2023

Bước 5- Chọn hộp của ứng dụng bạn muốn tải xuống, sau đó nhấp vào biểu tượng tải xuống để hoàn tất quy trình.

Thực hiện tương tự nếu bạn muốn xóa ứng dụng khỏi thiết bị của mình. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng x bên cạnh ứng dụng để xóa nó. Vậy là cách lấy lại ứng dụng đã xóa trên Samsung giờ đây không còn quá khó phải không nào? Tuy nhiên, làm thế nào để khôi phục ứng dụng cho người dùng iOS? Nó có giống với hệ điều hành Android không?Hãy coi tiếp hướng dẫn ở dưới đây nhé!

Cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại Samsung đơn giản nhất

Hướng dẫn cách lấy lại ứng dụng đã xóa trên iOS

cách lấy lại ứng dụng đã xóa trên iOS dễ hơn so với hệ điều hành Android:

Bước 1: Vào Settings > General > iPhone Storage > Remove App.

Bước 2: Khi bạn hoàn tất và muốn cài đặt lại các ứng dụng đã gỡ bỏ, chỉ cần quay lại App Store.

Bước 3: Bấm vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Purchased” rồi chọn “Not on this iPhone” (không khả dụng trên iPhone). Tiếp tục chọn biểu tượng đám mây để cài đặt và khôi phục dữ liệu cũ của bạn.

Bài Hay  [Video] Cách lấy lại CH Play trên điện thoại Android 100% thành công

Xem thêm=> Cách xử lý cập nhật ứng dụng trên iPhone không được

Tải lại ứng dụng từ xa bằng tệp APK

Tệp APK là viết tắt của Android Package Kit, một định dạng tệp được hệ điều hành Android sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng di động.

Hầu hết người dùng tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play. Tuy nhiên có một số App bị giới hạn khu vực tải xuống, đây hoàn toàn không phải là vấn đề khó khăn nếu người dùng sử dụng APK. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận rủi ro bảo mật không cao. Vì vậy, người dùng nên cẩn thận khi truy cập các APK để cài đặt ứng dụng cho điện thoại của mình. Bạn có thể cài đặt tệp APK một cách trực tiếp bằng điện thoại hoặc thông qua máy tính cá nhân.

Nếu thiết bị của bạn không thể lấy lại ứng dụng đã xóa trên Samsung bằng cách truy cập vào CH Play thì chỉ còn cách tải tệp APK là lựa chọn duy nhất để bạn có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị. Một số quốc gia cho rằng việc tải app bằng tệp APK là không hợp pháp. Hơn nữa, tệp APK cũng chứa phần mềm độc hại, có thể nguy cơ làm lộ thông tin dữ liệu của người dùng. Nếu bạn cài đặt app qua APKMirror sẽ có phần nào đảm bảo an toàn hơn so với các nguồn khác. Tuy nhiên vẫn nên tìm hiểu kỹ, đọc kỹ đánh giá, nhận xét từ những người dùng trước đó.

Bài Hay  Hướng Dẫn Cách Xem Các Ứng Dụng Đã Tải Trên Ch Play 2021

Cách tải ứng dụng nhanh qua file APK:

Bước 1: Vào APKMirror hoặc Google > Gõ apkmirror.com.

Bước 2: Tìm App bạn muốn tải về.

Chọn trường tìm kiếm > nhập tên của ứng dụng mong muốn.

Bước 3: Tải file APK

Bấm vào mũi tên tải xuống > Chọn Tải xuống Gói APK.

Lời Kết

Hy vọng rằng với hướng dẫn cách lấy lại ứng dụng đã xóa trên Samsung đơn giản, nhanh chóng ở bài viết trên của Điện thoại Giá Kho đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn cách khôi phục ứng dụng cho điện thoại của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công! Đừng quên ghé ngay Tin công nghệ tham khảo thêm nhiều thủ thuật hay nhé!!!

Bạn đang xem bài viết: Tiết lộ cách lấy lại ứng dụng đã xóa trên Samsung nhanh chóng. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment