Thích Rise of Kingdoms nhưng ngại đồ họa “Tây”, khó thanh toán? Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ là lựa chọn thay thế “ổn áp” với gameplay tương đồng

Hướng dẫn ủ acc Rise of Kingdoms 2022 – Jumper account 2022 – Những thay đổi so với ủ truyền thống
Hướng dẫn ủ acc Rise of Kingdoms 2022 – Jumper account 2022 – Những thay đổi so với ủ truyền thống

– Theo Trí Thức Trẻ | 28/05/2020 05:59 PM

Rise of Kingdoms là tựa game chiến thuật đến từ hãng phát triển Trung Quốc Lilith Games – cha đẻ của tượng đài game chiến thuật trên di động Art of Conquest. Ban đầu, trò chơi có tên là Rise of Civilization sau đó được đổi tên thành Rise of Kingdoms vào năm 2019, về cơ bản, không có nhiều thay đổi về lối chơi cốt lõi nên những người chơi kỳ cựu của bản tiền nhiệm trước đó hay cả những người mới vẫn có thể thoải mái tham gia trò chơi này.

Rise of Kingdoms hiện đang là tựa game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng hàng đầu trên các Store

Game đưa bạn bước vào cuộc hành trình trở thành 1 nền văn minh mạnh mẽ, không e ngại bất kì kẻ thù nào. Bạn sẽ lựa chọn 1 trong 11 nền văn minh như: La Mã, Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản…. Mỗi nền văn minh sẽ có những anh hùng riêng biệt với tổng cộng 34 anh hùng trong game, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt người dân xây dựng và phát triển vùng đất hứa đó.

Người chơi lựa chọn quốc gia để gia nhập đội quân của đế chế, xây dựng thành trì và tham gia chiến đấu vì vinh quang chung

Bài Hay  Rise of Kingdoms - Gamota: Một số thuật ngữ người mới chơi cần biết

Hiện trò chơi này đã có phiên bản tiếng Việt và nhiều game thủ đã có thể tiếp cận một cách dễ dàng thông qua kho ứng dụng trên CH Play và App Store. Tuy nhiên vấn đề khó khăn nhất chính là thanh toán khi trò chơi này yêu cầu phải có thẻ Visa hoặc Paypal, những công cụ vẫn còn chưa phổ biến tại Việt Nam. Còn nếu thanh toán qua thẻ nhà mạng sẽ bị cắt hoa hồng khá nhiều, điều này khiến không ít người ngại ngùng khi chơi các server Global hiện nay.

Việc chơi Rise of Kingdoms khá đơn giản nhưng thanh toán khó đang là một vấn đề không nhỏ

May mắn thay là thể loại game chiến thuật thời gian thực, xây thành, thả lính như Rise of Kingdoms đã có khá nhiều sản phẩm thay thế với gameplay tương tự, nổi bật nhất phải kể đến Giang Sơn Mỹ Nhân với đồ họa Full 3D hiện đang được nhiều game thủ đánh giá cao. Tuy nhiên phải đến đầu tháng 6 tới trò chơi này mới chính thức ra mắt, dù vậy nhiều người đã chơi bản Trung Quốc và có những đánh giá rất tích cực.

Giang Sơn Mỹ Nhân hiện đang được cộng đồng Rise of Kingdoms quan tâm nhờ lối chơi tương đồng

Đầu tiên phải nói đến sự khác nhau về đồ họa, nếu Rise of Kingdoms mang tới các tạo hình nhân vật giống phim hoạt hình phương Tây, thì đồ họa trong Giang Sơn Mỹ Nhân lại hướng tới sự chân thực với những nhân vật “giống người” nhất có thể. Kế đó là hình ảnh tướng mang đậm phong cách phương Đông được lấy cảm hứng từ những con người có thật trong lịch sử Trung Hoa, qua đó cũng trở nên gần gũi hơn với game thủ Việt Nam so với lịch sử phương Tây.

Bài Hay  Bộ Code Rise Of Kingdoms, Cách Chuyển Sever Rise Of Kingdom S-SONGIA

Tướng trong Giang Sơn Mỹ Nhân là những nhân vật lịch sử mang phong cách Trung Hoa rõ nét

Về gameplay, Giang Sơn Mỹ Nhân có lối chơi xây thành, nuôi lính, chiêu mộ tướng, nâng cấp tướng giống với Rise of Kingdoms, cũng có ra ngoài thành chính chiếm đóng các mỏ khác, đánh thành khác cướp tài nguyên… Binh chủng cũng có rất nhiều bậc với các kĩ năng riêng, khả năng nâng cấp và khắc chế nhau không khác gì cả.

Giang Sơn Mỹ Nhân cũng sở hữu gameplay xây thành, nuôi lính, điều quân chiến đấu như Rise of Kingdoms

Điểm khác ở đây có lẽ nằm ở những trận công thành máu lửa. Nếu như trong Rise of Kingdoms, người chơi lựa chọn thuộc về một quốc gia, nền văn minh nào đó và xây dựng thế lực, đánh chiếm các quốc gia khác để lấy lợi tức, tài nguyên… thì trong Giang Sơn Mỹ Nhân, người chơi sẽ tự tạo nên quốc gia của chính mình thông qua việc xây dựng quân đoàn, đánh chiếm các thành trì lớn nhỏ trong server, lên ngôi Hoàng Đế và có uy quyền tối thượng trong server.

Bài Hay  Giảm sức mạnh ( Pow) di cư trong Rise of Kingdoms

Trong Giang Sơn Mỹ Nhân mục tiêu lớn nhất chính là trở thành Hoàng Đế chứ không phải đánh nhau để cướp tài nguyên

Tất nhiên khi được phát hành chính thức tại Việt Nam, Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ có thể thanh toán cực kì dễ dàng thông qua các loại thẻ và nhất là thẻ SohaCoin của NPH SohaGame dễ dàng mua ở bất kì đâu. Với gameplay giống đến 90% như vậy, nếu các game thủ yêu thích phong cách, đồ họa Châu Á và dễ dàng trải nghiệm, được hỗ trợ nhiệt tình tận răng, tham gia Offline ngay tại Việt Nam… thì Giang Sơn Mỹ Nhân chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ lỡ đầu tháng 6 tới đây.

Nếu ngại chơi Rise of Kingdoms vì bất cứ lý do gì, Giang Sơn Mỹ Nhân chắc chắn là lựa chọn ổn áp nhất cho bạn tháng 6 này

Game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm về trò chơi này tại fanpage: https://www.facebook.com/giangsonmn

Bạn đang xem bài viết: Thích Rise of Kingdoms nhưng ngại đồ họa “Tây”, khó thanh toán? Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ là lựa chọn thay thế “ổn áp” với gameplay tương đồng. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment