Tắt âm thanh diệt virus trên Avira, tắt tiếng Avira Free AntiVirus phá

hướng dẫn tắt hiện thông báo của avira free antivirus
hướng dẫn tắt hiện thông báo của avira free antivirus

Đổi khi tiếng âm thanh diệt virus của phần mềm Avira Free Antivirus giúp bạn biết được rằng chương trình vừa phát hiện và diệt trừ 1 virus nguy hiểm trong hệ thống, tuy nhiên, khi bạn đang làm việc thì âm thanh này sẽ gây khó chịu với những người khác. Tham khảo cách tắt tiếng Avira Free AntiVirus phát ra khi diệt virus trong nội dung dưới đây.

Avira Free AntiVirus là phần mềm diệt virus hàng đầu và được rất nhiều người dùng trên thế giới lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn không để ý kĩ rằng mỗi khi diệt Virus xong tiện ích này sẽ phát ra một thứ âm thanh kéo dài rất khó chịu. Điều này chỉ phát hiện khi bạn sử dụng loa vi tính hoặc tai nghe để nghe nhạc hoặc xem phim.

Bài Hay  Tham khảo hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt virus Avira

https://thuthuat.taimienphi.vn/avira-free-antivirus-cach-tat-am-thanh-khi-diet-virus-380n.aspx tat am thanh khi diet virus tren avira free antivirus

Nếu như ở bài viết trước, taimienphi.vn đã giúp bạn cách xóa quảng cáo trong Avira thì trong bài viết này, bạn sẽ biết cách tắt âm thanh báo hiệu khi diệt Virus xong.
Cách tắt âm thanh trong Avira

Avira luôn làm mới các tính năng có trong chương trình để hỗ trợ tốt hơn cho người dùng. Các bạn nên tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Avira để được sử dụng tốt hơn. Tải bản mới nhất ở đây: DownloadAvira Free
Bước 1: Mở Avira Free AntiVirus. Trên thanh công cụ chọn Extras –> Configuration, hoặc sử dụng phím F8 trên bàn phím.

tat am thanh khi diet virus avira

Bước 2: Chọn General –> Acoustic alerts.
Trong cửa sổ bên phải mục Acoustic alerts, đánh dấu No warning –> OK để lưu lại thiết lập

Avira Free AntiVirus

Ngoài ra, cũng tại cửa sổ này nếu bạn không muốn tắt hoàn toàn âm thanh cảnh báo này đi mà muốn thay thế bằng một âm thanh khác, chọn Use the following WAV-file, mở đường dẫn thư mục chứa âm thanh mà bạn thích (chú yếu file nhạc có định dạng WAV).

Bài Hay  Top 10 phần mềm diệt virus cho điện thoại iPhone tốt và dễ sử dụng

Bài viết trên đây hướng dẫn bạn trên phần mềm Avira Free AntiVirus, đối với phiên bản Avira Intetnet Security thực hiện tương tự. Ngoài Avira Free AntiVirus, bạn có thể download các phần mềm diệt virus và diệt trojan khác tại taimienphi.vn.

Bạn đang xem bài viết: Tắt âm thanh diệt virus trên Avira, tắt tiếng Avira Free AntiVirus phá. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment