Tạo nhóm trong Outlook, lập group mail trong Outook

Hướng dẫn nhập danh bạ trong Outlook 2010
Hướng dẫn nhập danh bạ trong Outlook 2010

Outlook là phần mềm quản lý cũng như gửi thư điện tử trực tiếp với nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ người dùng. Trong đó không thể không kể đến tính năng gửi thư theo nhóm, quản lý email theo từng group. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu như bạn phải gửi rất nhiều thư trong một ngay.

Thuộc bộ phần mềm ứng dụng cho văn phòng nổi tiếng Microsoft Office, phiên bản Ms Outlook chuyên dùng cho những ai hay gửi thư, muốn quản lý nhiều tiện ích hơn trong giới hạn của một phần mềm. Với phiên bản mới nhất Ms Office 2016, Outlook như được hoàn thiện, cải tiến giao diện từ phiên bản Office 2013 và đến phiên bản Office 2016 trở nên hoàn chỉnh, nhiều tính năng cũng như giao diện trực quan hơn.tao nhom outlook
Quản lý các nhóm thư không phải là tính năng mới, nó giúp chúng ta phân loại được các địa chỉ thư, mục đích sử dụng của các nhóm đó và trong phiên bản Outlook mới nhất này tính năng này được cải tiến mạnh mẽ cũng như đơn giản hóa trong các thao tác sử dụng để đảm bảo rằng bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Nếu bạn chưa có tài khoản mail outlook, bạn có thể xem cách tạo Mail Outlook và sau đó hãy cùng Taimienphi.vn khám phá tính năng này nhé.
Hướng dẫn tạo nhóm trong Outlook, lập Group mail trong Outlook

Chú ý
Trong bài viết chúng tôi thực hiện trên Outlook 2016 chính vì thế nếu bạn đọc dùng những phiên bản thấp hơn có thể tham khảo và áp dụng vì về cơ bản Outlook 2016 cũng không khác nhiều so với 2013 và 2010.
Bài Hay  Tạo, xem và chỉnh sửa liên hệ cũng như danh sách liên hệ trong Outlook.com

Bước 1: Mở Outlook của bạn ra.tao nhom mail outlook
Bước 2: Click vào New items => More items => Contac Group.tao group mail outlook
Bước 3: Trong Contact Group chọn New E-mail Contact.tao nhom outlook
Bước 4: Điền tên hiển thị và địa chỉ mail vào sau đó ấn OK để kết thúc.tao nhom outlook
Bước 5: Bạn có thể Add bất cứ mail nào tùy thích, kết thúc bạn tạo tên cho Group rồi click Save&Close.lap nhom outlook
Bước 6: Để xem group vừa tạo, bạn trở lại trang đầu tiên và bấm vào hình dưới.tao nhom outlook
Và từ giờ trở đi, nếu bạn muỗn gửi thư cho một nhóm, bạn có thể click vào AddressBook rồi chọn nhóm, rất tiện lợi phải không nào.tao nhom outlook
Với việc phân loại email theo nhóm, từ nay bạn sẽ không phải mất công điền từng thông tin tài khoản vào nữa. Việc tạo các group sẽ khiến bạn mất ít thời gian hơn cũng như hiệu quả hơn; nếu bạn đang sử dụng Gmail, hãy tham khảo cách tạo nhóm trong Gmail mà chúng tôi thực hiện trước đó.

Bài Hay  Tạo Rule trong Outlook, phân loại và lọc email trong Microsoft Outlook

Tạo nhóm email trong outlook giúp bạn dễ dàng gửi thư tới 2 hay nhiều tài khoản outlook trong cùng thời điểm, không phải gửi riêng lẻ từng người một như trước đây. Cũng giống như việc nhóm trong Outlook, thì việc tạo rule trong Outlook cũng sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ thông tin email trong outlook của mình một cách chuyên nghiệp nhất, tham khảo cách tạo rule trong outlook để biết cách thực hiện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nhom-lap-group-mail-trong-outlook-5723n.aspx
Chúc các bạn tạo nhóm trong Outlook thành công !

Bạn đang xem bài viết: Tạo nhóm trong Outlook, lập group mail trong Outook. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment