Tải Truyện Full, ứng dụng đọc truyện online cho Android -taimienphi.vn

Hướng dẫn đăng truyện tranh lên web yocomic.com
Hướng dẫn đăng truyện tranh lên web yocomic.com

Giới thiệu Truyện Full:

Truyện Full được thiết kế với giao diện hiện đại, cùng nhiều chế độ đọc khác nhau cho người dùng lựa chọn. Đặc biệt bạn còn dễ dàng lưu trang đang đọc, chuyển tới bất kỳ chương nào một cách nhanh chóng nhờ mục lục đầy đủ, chi tiết. Ứng dụng đọc truyện này hỗ trợ nhiều dòng smartphone và máy tính bảng Android, cho phép bạn đọc truyện mọi lúc mọi nơi.

truyen full

Tải Truyện Full – Ứng dụng đọc truyện online cho Android

Truyện Full bao gồm hàng ngàn truyện được tổng hợp và phân loại có chất lượng tốt, được cập nhật thường xuyên, liên tục. Ở đó bạn có thể tìm thấy: Truyện kiếm hiệp, Tiên hiệp, Ngôn tình, Đam mỹ, Truyện Teen, Đô thị, Huyền huyễn… được truyền dịch từ các dịch giả nổi tiếng.

Bài Hay  Cách viết truyện trên Mangatoon hướng dẫn chi tiết nhất 2022

truyen full 2

Tải Truyện Full – Ứng dụng đọc truyện kiếm hiệp cho mobile

Ngoài ra, để không phải thực hiện tìm kiếm lại một truyện, người dùng Truyện Full có thể đưa nó vào danh sách “Yêu thích” để có thể dễ dàng tìm đọc khi cần thiết. Ứng dụng cũng cho phép bạn tải về máy và đọc truyện ngay cả khi không có kết nối internet.

Các tính năng chính của Truyện Full:

– Các truyện được cập nhật liên tục.

– Thể loại truyện phong phú đa dạng

– Load truyện nhanh.

– Hỗ trợ đọc truyện offline.

– Đánh dấu lịch sử khi đọc truyện.

– Thay đổi màu chữ, màu nền, cỡ chữ.

Ứng dụng liên quan:

SS Truyện cũng là ứng dụng đọc truyện được nhiều người dùng yêu thích và tải về, SS Truyện cũng mang tới hàng ngàn bộ truyện thuộc mọi thể loại với chất lượng rõ nét cùng chế độ đọc linh hoạt.

Bài Hay  Đọc truyện online, đọc truyện hay

Bạn đang xem bài viết: Tải Truyện Full, ứng dụng đọc truyện online cho Android -taimienphi.vn. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment