Tác phẩm

Hiển thị 1-24 trên 327 bản sách Thể loại: Thiếu nhi

Sắp xếp mọi thứ ư? Chuyện nhỏ! - Học mà chơi

Sắp xếp mọi thứ ư? Chuyện nhỏ! - Học mà chơi

Sắp xếp mọi thứ ư? Chuyện nhỏ! - Học mà chơi

Tóm tắt tuyển tập "Sắp Xếp Mọi Thứ Ư? Chuyện Nhỏ! - Học Mà Chơi": Trẻ em ngày nay có quá nhiều thứ cần phải bận tâm và dĩ nhiên có quá nhiều việc cần phải thu xếp: Học hành ở trường, bạn bè, vui chơi, việc vặt trong nhà, … phòng ốc, ba lô, tủ quần áo, bàn học, đồ chơi … Những mẹo nhỏ, công thức, “chiến thuật” và cả những ví dụ sinh động sẽ giúp các em khắc phục sự lộn xộn, ưu tiên những nhiệm vụ cấp bách, giải quyết đống bài tập về nhà, chuẩn bị cho bài kiểm tra, lên kế hoạch cho các dự định, tạm biệt tính ngần ngại/chần chừ…Và bắt đầu tận hưởng thành quả của việc sắp xếp mọi thứ: giảm căng thẳng và gặt hái thành công. Sắp xếp mọi thứ ư? Chuyện nhỏ! là cuốn thứ ba trong bộ sách Học mà chơi được xuất bản bởi nhóm Alpha Kids, hai cuốn trước đó là: - Bài tập về nhà ư? Chuyện nhỏ! - Bài kiểm tra ư? Chuyện nhỏ! Bộ sách chắc chắn sẽ cung cấp cho con bạn nhiều kỹ năng cần thiết để biến các bài kiểm tra, bài tập về nhà, sắp xếp thời gian, kế hoạch… trở thành một nhiệm vụ đơn giản, thậm chí là thú vị với trẻ. Mời các bạn đón đọc tuyển tập "Sắp Xếp Mọi Thứ Ư? Chuyện Nhỏ! - Học Mà Chơi - Janet S. Fox"
Chi tiết
Ulysses Moore - Tập 1. Cánh cửa thời gian

Ulysses Moore - Tập 1. Cánh cửa thời gian

Ulysses Moore - Tập 1. Cánh cửa thời gian

Tóm tắt sách Ulysses Moore - Tập 1. Cánh cửa thời gian: Thưa Quý cô, quý cậu và tất cả những trẻ em say mê phiêu lưu, thám hiểm trên toàn thế giới. Trên tay cô cậu là câu chuyện được săn lùng nhất của ngài Ulysses Moore, vì nó mà chàng trai trẻ người Ý Pierdominico đã phải lặn lội sang tận Anh quốc tìm đến địa danh không hề tồn tại, mong lần ra dấu vết, và đổi lại đã nhận được cơ man nào là tranh, ảnh, bản đồ và những quyển sổ bìa đen, đã bị thời gian làm cho phai nhòa, tất cả đều được đánh số và viết tay rõ ràng… nhưng bằng một thứ ngôn ngữ hoàn toàn không thể hiểu nổi! Đằng đẵng hàng tháng trời xem xét tỉ mẩn tranh vẽ, bản đồ, ảnh chụp, chàng trai ấy đã “giải mã” được cuốn sổ đầu tiên, hé mở câu chuyện ly kỳ kia, câu chuyện mà tác giả, vì nguyên do gì chưa rõ, đã quyết bảo vệ bằng một kiểu mật mã vô cùng đặc biệt. Trân trọng gửi tới những nhà phiêu lưu nhỏ, từ Đảo Calypso, Những Cuốn Sách Hay Được Vớt Từ Biển Cả. Kính chúc những điều tốt đẹp nhất! Trân trọng giới thiệu! Mời các bạn đón đọc sách Ulysses Moore - Tập 1. Cánh cửa thời gian.
Chi tiết
Ulysses Moore - Tập 2. Ở tiệm những tấm bản đồ bị thất lạc

Ulysses Moore - Tập 2. Ở tiệm những tấm bản đồ bị thất lạc

Ulysses Moore - Tập 2. Ở tiệm những tấm bản đồ bị thất lạc

Tóm tắt sách Ulysses Moore - Tập 2. Ở tiệm Những tấm bản đồ bị thất lạc: Thưa Quý cô, quý cậu và tất cả những trẻ em say mê phiêu lưu, thám hiểm trên toàn thế giới. Trên tay cô cậu là câu chuyện được săn lùng nhất của ngài Ulysses Moore, vì nó mà chàng trai trẻ người Ý Pierdominico đã phải lặn lội sang tận Anh quốc tìm đến địa danh không hề tồn tại, mong lần ra dấu vết, và đổi lại đã nhận được cơ man nào là tranh, ảnh, bản đồ và những quyển sổ bìa đen, đã bị thời gian làm cho phai nhòa, tất cả đều được đánh số và viết tay rõ ràng… nhưng bằng một thứ ngôn ngữ hoàn toàn không thể hiểu nổi! Đằng đẵng hàng tháng trời xem xét tỉ mẩn tranh vẽ, bản đồ, ảnh chụp, chàng trai ấy đã “giải mã” được cuốn sổ đầu tiên, hé mở câu chuyện ly kỳ kia, câu chuyện mà tác giả, vì nguyên do gì chưa rõ, đã quyết bảo vệ bằng một kiểu mật mã vô cùng đặc biệt. Trân trọng gửi tới những nhà phiêu lưu nhỏ, từ Đảo Calypso, Những Cuốn Sách Hay Được Vớt Từ Biển Cả. Trân trọng giới thiệu! Mời các bạn đón đọc sách Ulysses Moore - Tập 2. Ở tiệm Những tấm bản đồ bị thất lạc.
Chi tiết
Những câu chuyện về trí tuệ

Những câu chuyện về trí tuệ

Những câu chuyện về trí tuệ

Tóm tắt sách Những câu chuyện về trí tuệ: Có lẽ bất cứ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn con em mình trở nên thông minh, lanh lợi và phát triển khỏe mạnh. Một trong những cách để cha mẹ có thể trau dồi cho con em mình chính là qua những kiến thức từ trong sách. Tập truyện "Những câu chuyện trí tuệ" với những hình minh họa ngộ nghĩnh đáng yêu, và lối kể giản dị nhưng thú vị, chắc chắn sẽ khơi gợi ham mê đọc sách của các em ngay từ khi còn rất nhỏ.Thông qua những hình tượng nhân vật bên trong câu chuyện như chú quạ nhanh trí tìm cách để uống được nước trong lọ sâu, hay chú dê con lanh lẹ tìm cách thoát khỏi móng vuốt của sói...Tất cả sẽ là những lời khuyên hữu ích dành cho trẻ khi các em phải đối diện với bất cứ vấn đề khó khăn nào xảy đến với bản thân mình. Bé sẽ hiểu ra rằng, dù trong tình huống nào thì điều cần nhất chính là trí tuệ, chính điều này sẽ càng là động lực để các em có ý thức tự trau dồi trong tương lai.Mời các bậc phụ huynh và các em đón đọc sách Những câu chuyện về trí tuệ.
Chi tiết
Bài kiểm tra ư? Chuyện nhỏ! - Học mà chơi

Bài kiểm tra ư? Chuyện nhỏ! - Học mà chơi

Bài kiểm tra ư? Chuyện nhỏ! - Học mà chơi

Tóm tắt tuyển tập "Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ! - Học Mà Chơi": Đó chính là những khác biệt mà các tác giả Trevor Lemain, Elizabeth Verdick, Janet S. Fox mang đến trong cuốn sách Bài kiểm tra ư? Chuyện nhỏ! thuộc bộ sách kỹ năng học tập “Học mà chơi”. Vẫn là những chiến lược và lời khuyên hữu hiệu, những mẹo nhỏ hữu ích, những bí quyết ghi nhớ, những công cụ đắc dụng, những kỹ năng cần thiết để xử lý vấn đề hóc búa mà hàng triệu học sinh thường xuyên phải đối mặt: làm bài kiểm tra … nhưng chúng không hề khô khan, giáo điều. Đọc Bài kiểm tra ư? Chuyện nhỏ!, các em cứ hồn nhiên cười khanh khách hay trầm trồ: À, ừ nhỉ! Ra thế! Hóa ra là vậy! Phải rồi! để rồi sẽ hào hứng lắng nghe thầy cô giảng bài, hòng quyết truy lùng kết quả những bài kiểm tra. Những lời khuyên ai-cũng-biết qua cách dẫn dắt và tiếp cận của các tác giả trở thành những bí kíp tâm đắc, chính vì thể cuốn sách được đánh giá là “một trong những cuốn sách nhỏ vĩ đại”. Nội dung súc tích, hài hước cùng các minh họa ngộ nghĩnh khiến đây trở thành “những cuốn sách mà bất kỳ trẻ em nào cũng nên đọc nó”. Mời các bạn đón đọc tuyển tập "Bài Kiểm Tra Ư? Chuyện Nhỏ! - Học Mà Chơi- Trevor Romain, Elizabeth Verdick"
Chi tiết
Ngày xửa, ngày xưa - Aladdin và cây đèn thần

Ngày xửa, ngày xưa - Aladdin và cây đèn thần

Ngày xửa, ngày xưa - Aladdin và cây đèn thần

Tóm tắt sách Ngày xửa, ngày xưa- Aladdin và cây đèn thần: Dành cho những em bé giàu trí tưởng tượng say mê những câu chuyện thần tiên,những em nhỏ đang háo hức tập đọc,những người lớn mơ mộng muốn trở về tuổi thơ và cho tất thảy những ai thích rèn luyện thói quen đọc sách từ nhỏ. Sách được minh họa bằng hình ảnh 3D,sống động tươi vui.giúp tạo ra được sự thích thú,ham đọc và tìm tòi của trẻ. Trân trọng giới thiệu!  Mời các bạn đón đọc sách Ngày xửa, ngày xưa- Aladdin và cây đèn thần.
Chi tiết
Sói già & bảy chú dê con

Sói già & bảy chú dê con

Sói già & bảy chú dê con

"Chó sói và bảy chú dê con" nằm trong bộ sách giới thiệu những câu chuyện thiếu nhi hay nhất thế giới. Bộ sách bao gồm những cổ tích, những câu chuyện ngụ ngôn, dân gian...vốn được yêu thích từ lâu. Với những hình minh họa ngộ nghĩnh, hình ảnh những con vật đáng yêu được nhân hóa nói cười rất gần gũi với trẻ em, cuốn truyện chắc chắn sẽ tạo ra niềm vui và hào hứng cho các em nhỏ.Đây có lẽ là những câu chuyện trước giờ đi ngủ mà các bậc phụ huynh nên đọc cho trẻ. Ở đó có câu chuyện về chú Khỉ ngắm trăng, có bác nông dân trồng củ cải....tràn đầy ý nghĩa. Kết lại mỗi câu chuyện là những bài học sâu sắc mà giản dị được rút ra, sẽ là lời khuyên hữu ích trên con đường phát triển nhân cách của các em sau này.Đây sẽ là một món quà tuyệt vời mà cha mẹ nên dành tặng cho con em mình.Mời các bậc phụ huynh và các em đón đọc
Chi tiết
Cây táo yêu thương - The giving tree (song ngữ)

Cây táo yêu thương - The giving tree (song ngữ)

Cây táo yêu thương - The giving tree (song ngữ)

Sau 50 năm kể từ ngày xuất bản lần đầu tiên, “Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree” đã có mặt tại Việt Nam với ấn bản song ngữ Anh - Việt. Quyển sách được công ty Cổ phần sách Alpha mua bản quyền và Tiki giới thiệu đến bạn đọc Việt Nam. Cây Táo Yêu Thương mở đầu bằng câu "Chuyện kể rằng, có một cây táo...". Và cứ thế, từng dòng ngắn tiếp theo dẫn độc giả đi vào nhịp điệu du dương, nhẹ nhàng vẽ nên mối quan hệ khắng khít giữa một cây táo và một cậu bé. ... Cuốn sách lạ khi toàn bộ câu chuyện chỉ là 25 bức vẽ trắng đen. Đã vậy, cốt truyện của The Giving Tree được gói gọn trong những câu kể ngắn, rất ngắn, không có phù thủy, không có công chúa, càng chẳng có phép màu, chẳng li kỳ thú vị như những truyện thiếu nhi khác. Kết thúc truyện cũng không có "cái thiện chiến thắng cái ác" hay "họ sống chung bên nhau hạnh phúc suốt đời", mà thay vào đó, lại là một câu chuyện buồn nhiều dư vị... The giving tree được xem là quyển sách thiếu nhi nổi tiếng tại Mỹ được dịch ra qua hơn 30 ngôn ngữ... Theo khảo sát giai đoạn năm 1999-2000 của Hiệp hội Giáo dục Quốc gia Mỹ (NEA), The giving tree xếp hạng thứ 24 trong 100 quyển sách thiếu nhi được yêu thích nhất. Năm 2013, cuốn sách xếp thứ ba trong danh sách "Sách thiếu nhi hay nhất" của động đồng Goodreads với gần 500.000 lượt bình chọn. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Truyện cổ tích Việt Nam đặc sắc

Truyện cổ tích Việt Nam đặc sắc

Truyện cổ tích Việt Nam đặc sắc

Đối với tâm hồn ngây thơ, non nớt của trẻ, các câu chuyện cổ tích luôn có sức hút đặc biệt, bởi những câu chuyện đó được kể theo một hình thức kỳ diệu. Thế giới tâm hồn của trẻ thường lưu giữ hình ảnh các nàng tiên, ông bụt tốt bụng có thể biến ước muốn của những người có tấm lòng lương thiện, ngay thẳng thành hiện thực; còn mụ phù thuỷ với tâm địa ác độc luôn tìm cách hãm hại người tốt; và những người anh (chị) độc ác luôn ghen tỵ với người em thật thà… Đó cũng là những mô típ quen thuộc của thể loại cổ tích của hầu hết các nước trên thế giới. Với mục đích bồi đắp tâm hồn cho trẻ, đồng thời nâng cao nhận thức của trẻ về khả năng phân biệt thiện ác, tốt xấu, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu 20 câu chuyện cổ tích Việt Nam đặc sắc nhất được sưu tầm, tuyển chọn trong cuốn sách Những truyện cổ tích Việt Nam đặc sắc, bao gồm: Tấm Cám, Sự tích thành Cổ Loa, Sự tích bánh chưng cặp, Truyện sự tích Sọ Dừa, Chàng rể cóc… Trong thế giới cổ tích đầy màu sắc đó, mỗi câu chuyện là sự khẳng định một chân lý “cái thiện luôn chiến thắng cái ác”, cái tốt luôn chiến thắng mọi gian tà, qua đó định hướng các em tới những giá trị của chân, thiện, mỹ, tránh xa cạm bẫy và những thói xấu. Đồng thời giáo dục cho các em về nguồn gốc và ý nghĩa của một số phong tục tập quán mang đậm giá trị nhân văn và màu sắc văn hoá dân tộc như: Tục gói bánh chưng ngày tết, truyền thống yêu nước… Mời các bạn đón đọc.
Chi tiết
Bài tập về nhà ư? Chuyện nhỏ! - Học mà chơi

Bài tập về nhà ư? Chuyện nhỏ! - Học mà chơi

Bài tập về nhà ư? Chuyện nhỏ! - Học mà chơi

Tóm tắt tuyển tập "Bài Tập Về Nhà Ư? Chuyện Nhỏ! - Học Mà Chơi": Muốn kiến thức đến với trẻ, điều cốt yếu là tạo điều kiện cho nó đến một cách tự nhiên, nhẹ nhàng như không, đến trong tiếng cười, khi trẻ đang vui. Không phải là đọc sách, là học, là phải căng thẳng suy nghĩ và ghi nhớ, mà là xả hơi, là cười như nắc nẻ, là chia sẻ, là gặp "quân sư"... Đó chính là những khác biệt mà các tác giả Trevor Lemain, Elizabeth Verdick, Janet S. Fox mang đến trong cuốn sách Bài kiểm tra ư? Chuyện nhỏ! thuộc bộ sách kỹ năng học tập Học mà chơi. Vẫn là những chiến lược và lời khuyên hữu hiệu, những mẹo nhỏ hữu ích, những bí quyết ghi nhớ, những công cụ đắc dụng, những kỹ năng cần thiết để xử lý vấn đề hóc búa mà hàng triệu học sinh thường xuyên phải đối mặt: làm bài kiểm tra ... nhưng chúng không hề khô khan, giáo điều. Đọc Bài kiểm tra ư? Chuyện nhỏ!, các em cứ hồn nhiên cười khanh khách hay trầm trồ: À, ừ nhỉ! Ra thế! Hóa ra là vậy! Phải rồi! để rồi sẽ hào hứng lắng nghe thầy cô giảng bài, hòng quyết truy lùng kết quả những bài kiểm tra. Những lời khuyên ai cũng biết qua cách dẫn dắt và tiếp cận của các tác giả trở thành những bí kíp tâm đắc, chính vì thế cuốn sách được đánh giá là "một trong những cuốn sách nhỏ vĩ đại". Mời các bạn đón đọc tuyển tập "Bài Tập Về Nhà Ư? Chuyện Nhỏ! - Học Mà Chơi - Trevor Romain"
Chi tiết
Bé yêu khoa học - Tomi đến từ túi bột mì - Tên gọi và chức năng của các bộ phận cơ thể

Bé yêu khoa học - Tomi đến từ túi bột mì - Tên gọi và chức năng của các bộ phận cơ thể

Bé yêu khoa học - Tomi đến từ túi bột mì - Tên gọi và chức năng của các bộ phận cơ thể

"Bé Yêu Khoa Học " là bộ sách dành cho các bé từ 2 đến 5 tuổi. Bộ sách cung cấp cho các em những kiến thức đầu đời về khoa học.  Trong bộ sách này, các em sẽ được tìm hiểu về những sự vật, hiện tượng thú vị xung quanh mình như: bộ xương người, tìm hiểu về nước, không khí...thông qua những hình ảnh sống động, ngôn ngữ chân thực nhưng không kém phần đáng yêu. Bộ sách gồm 11 cuốn sẽ đưa các em vào thế giới khoa học đầy màu sắc, ngập tràn tiếng cười và giúp các em có 1 nền tảng tốt để tìm hiểu các kiến thức về khoa học sau này. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất

Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất

Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất

Một trong những thứ không thể thiếu được đối với tuổi thơ của trẻ là những câu chuyện cổ tích được bà và mẹ kể cho nghe hằng đêm. Thế giới cổ tích có những nhân vật sống động, những ông Bụt bà Tiên và quy luật trong cuộc sống “gieo gió gặt bão”, “ở hiền gặp lành, ở ác gặp ác”,… sẽ giúp trẻ hình thành nhân cách ngay từ những năm đầu tiên. Cuốn sách “Những truyện cổ tích Việt Nam hay nhất” là sự tổng hợp những câu chuyện cổ tích từ xưa đến nay của những người dân Việt Nam, giúp cho thế hệ trẻ hiểu biết sâu rộng hơn vệ những sự tích của dân tộc. Mời các bạn đón đọc!
Chi tiết
Truyện cổ Grim

Truyện cổ Grim

Truyện cổ Grim

Tóm tắt cuốn "Truyện Cổ Grim": Các em đã từng lớn lên trong những lời thơ của mẹ và những câu chuyện cổ tích của bà. Khi cắp sách đến trường các em nghe cô giáo kể hoặc tự đọc những câu chuyện cổ tích rất lý thú. Để rồi trong mỗi giấc mơ các em thấy mình là những Hoàng Tử, Công Chúa tài giỏi, tốt bụng với những mơ ước diệt trừ cái ác, làm những điều thiện và đem những giấc mơ đó vào cuộc sống hiện thực khi các em trưởng thành. Tuyển tập  "Truyện cổ Grim" giúp các em ghi dấu tuổi thơ mình sâu sắc hơn nữa. Mời các bạn đón đọc tuyển tập: "Truyện Cổ Grim"
Chi tiết
Thần thoại Hy Lạp - Niềm vui của tình yêu

Thần thoại Hy Lạp - Niềm vui của tình yêu

Thần thoại Hy Lạp - Niềm vui của tình yêu

Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần bao gồm các truyền thuyết về các vị thần và các anh hùng của người Hy Lạp. Qua những câu chuyện đặc sắc, trẻ em có cơ hội được tìm hiểu về văn hóa phương Tây và tiếp thu kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ, văn hóa, khoa học, nghệ thuật…Câu chuyện dễ hiểu, lối kể chuyện thú vị!Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần được kể lại phù hợp với tư duy và khả năng tiếp nhận của các độc giả nhỏ tuổi, dựa trên nguyên tác của tác giả Thomas Bulfinch và cũng là tác phẩm thể hiện một cách đầy đủ nhất, sâu sát nhất Thần thoại Hy Lạp – La Mã – di sản văn hóa vĩ đại của nhân loại. Qua đó, trẻ được bồi dưỡng kỹ năng viết và tư duy lô-gic.Thỏa sức khám phá tri thức! Thỏa sức sáng tạo!Kết thúc mỗi câu chuyện, bộ sách còn cung cấp những thông tin, kiến thức khoa học, văn hóa, nghệ thuật xác thực, giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết qua góc Thỏa sức khám phá tri thức. Không dừng lại ở đó, với góc Thỏa sức sáng tạo,bộ sách còn mang tới cho trẻ một không gian sáng tạo, nơi trẻ có thể tự đặt ra những câu hỏi và tự do phát triển trí tưởng tượng của bản thân.Mở ra một không gian nghệ thuật thực thụ!Sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu không đề cập tới những bức tranh minh họa đặc sắc – một trong những yếu tố mang lại nét mới lạ và thu hút cho bộ sách Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần. Những bức tranh minh họa được thực hiện bởi đội ngũ họa sĩ tài năng, với nhiều cách thể hiện đa dạng và hoàn toàn ăn nhập với cốt truyện chắc chắn sẽ mang tới cho các độc giả nhỏ tuổi những giờ phút hào hứng khi được hòa mình vào thế giới của các vị thần, một không gian nghệ thuật thực thụ. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Thần thoại Hy Lạp - Zeus và các vị thần trên đỉnh Olympus

Thần thoại Hy Lạp - Zeus và các vị thần trên đỉnh Olympus

Thần thoại Hy Lạp - Zeus và các vị thần trên đỉnh Olympus

Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần bao gồm các truyền thuyết về các vị thần và các anh hùng của người Hy Lạp. Qua những câu chuyện đặc sắc, trẻ em có cơ hội được tìm hiểu về văn hóa phương Tây và tiếp thu kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ, văn hóa, khoa học, nghệ thuật…Câu chuyện dễ hiểu, lối kể chuyện thú vị!Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần được kể lại phù hợp với tư duy và khả năng tiếp nhận của các độc giả nhỏ tuổi, dựa trên nguyên tác của tác giả Thomas Bulfinch và cũng là tác phẩm thể hiện một cách đầy đủ nhất, sâu sát nhất Thần thoại Hy Lạp – La Mã – di sản văn hóa vĩ đại của nhân loại. Qua đó, trẻ được bồi dưỡng kỹ năng viết và tư duy lô-gic.Thỏa sức khám phá tri thức! Thỏa sức sáng tạo!Kết thúc mỗi câu chuyện, bộ sách còn cung cấp những thông tin, kiến thức khoa học, văn hóa, nghệ thuật xác thực, giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết qua góc Thỏa sức khám phá tri thức. Không dừng lại ở đó, với góc Thỏa sức sáng tạo,bộ sách còn mang tới cho trẻ một không gian sáng tạo, nơi trẻ có thể tự đặt ra những câu hỏi và tự do phát triển trí tưởng tượng của bản thân.Mở ra một không gian nghệ thuật thực thụ!Sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu không đề cập tới những bức tranh minh họa đặc sắc – một trong những yếu tố mang lại nét mới lạ và thu hút cho bộ sách Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần. Những bức tranh minh họa được thực hiện bởi đội ngũ họa sĩ tài năng, với nhiều cách thể hiện đa dạng và hoàn toàn ăn nhập với cốt truyện chắc chắn sẽ mang tới cho các độc giả nhỏ tuổi những giờ phút hào hứng khi được hòa mình vào thế giới của các vị thần, một không gian nghệ thuật thực thụ. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Thần thoại Hy Lạp - Nguồn gốc của loài người

Thần thoại Hy Lạp - Nguồn gốc của loài người

Thần thoại Hy Lạp - Nguồn gốc của loài người

Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần bao gồm các truyền thuyết về các vị thần và các anh hùng của người Hy Lạp. Qua những câu chuyện đặc sắc, trẻ em có cơ hội được tìm hiểu về văn hóa phương Tây và tiếp thu kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ, văn hóa, khoa học, nghệ thuật…Câu chuyện dễ hiểu, lối kể chuyện thú vị!Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần được kể lại phù hợp với tư duy và khả năng tiếp nhận của các độc giả nhỏ tuổi, dựa trên nguyên tác của tác giả Thomas Bulfinch và cũng là tác phẩm thể hiện một cách đầy đủ nhất, sâu sát nhất Thần thoại Hy Lạp – La Mã – di sản văn hóa vĩ đại của nhân loại. Qua đó, trẻ được bồi dưỡng kỹ năng viết và tư duy lô-gic.Thỏa sức khám phá tri thức! Thỏa sức sáng tạo!Kết thúc mỗi câu chuyện, bộ sách còn cung cấp những thông tin, kiến thức khoa học, văn hóa, nghệ thuật xác thực, giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết qua góc Thỏa sức khám phá tri thức. Không dừng lại ở đó, với góc Thỏa sức sáng tạo,bộ sách còn mang tới cho trẻ một không gian sáng tạo, nơi trẻ có thể tự đặt ra những câu hỏi và tự do phát triển trí tưởng tượng của bản thân.Mở ra một không gian nghệ thuật thực thụ!Sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu không đề cập tới những bức tranh minh họa đặc sắc – một trong những yếu tố mang lại nét mới lạ và thu hút cho bộ sách Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần. Những bức tranh minh họa được thực hiện bởi đội ngũ họa sĩ tài năng, với nhiều cách thể hiện đa dạng và hoàn toàn ăn nhập với cốt truyện chắc chắn sẽ mang tới cho các độc giả nhỏ tuổi những giờ phút hào hứng khi được hòa mình vào thế giới của các vị thần, một không gian nghệ thuật thực thụ. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Những câu chuyện vui vẻ

Những câu chuyện vui vẻ

Những câu chuyện vui vẻ

Vui vẻ, yêu đời và lạc quan luôn là những điều rất quan trọng trong cuộc sống của con trẻ, vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển tâm lý của các em trong bước đường phát triển và hoàn thiện nhân cách của mình. Trong quá trình tạo lập một môi trường hạnh phúc và đầy niềm vui cho con trẻ, không thể thiếu được những câu chuyện vừa hài hước, dí dỏm ẩn chứa những bài học và thông điệp sâu sắc về cuộc sống. Đó chính là những điều mà cuốn sách "Những câu chuyện vui vẻ" muốn gửi tới các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi.Trư Bát Giới ăn dưa hấu, Đi tìm suối nguồn hạnh phúc, Vịt con mỉm cười....Mỗi một trang sách mở ra sẽ dẫn các em đến với một thế giới đầy ắp sắc màu và sự thần tiên, những điều diệu kì đến với chúng ta ngay giây phút ta mỉm cười và thấy yêu hơn cuộc sống xung quanh mình.Đây sẽ là một món quà đầy ý nghĩa mà cha mẹ có thể tặng cho con cái mình trước giờ đi ngủ, để các em có thể nhắm mắt với những giấc mơ tràn ngập niềm vui.Mời các bậc phụ huynh và các em đón đọc.
Chi tiết
Nhà phát minh vĩ đại bắt đầu từ đây

Nhà phát minh vĩ đại bắt đầu từ đây

Nhà phát minh vĩ đại bắt đầu từ đây

Tóm tắt nội dung sách Nhà phát minh vĩ đại bắt đầu từ đây Thông minh là di truyền hay kết quả của sự khuyến khích và chăm sóc đúng đắn? Chắc chắn yếu tố gen đóng vai trò quyết định nhưng các nghiên cứu bước đầu cho thấy môi trường sống, quá trình học hỏi cũng tác động không nhỏ tới sự phát triển trí tuệ của trẻ. “Nhà phát minh vĩ đại bắt đầu từ đây” là cuốn sách xuất bản nhằm giới thiệu với các em nhỏ những bài thực hành phát minh cơ bản, là những bước tư duy sơ khởi để bước vào thế giới khoa học. Tiêu chí cuốn sách là kích thích đầu óc quan sát, trí tò mò, sự sáng tạo và tư duy độc lập, nội dung mang tính gợi mở nhiều hơn là hướng dẫn nhằm phát triển các chỉ số cơ bản IQ, EQ, FQ, CQ… cho các em. Mời các bạn đón đọc!
Chi tiết
365 câu chuyện vun đắp tình yêu thương nơi trẻ

365 câu chuyện vun đắp tình yêu thương nơi trẻ

365 câu chuyện vun đắp tình yêu thương nơi trẻ

Trong quá trình lớn khôn của con trẻ thì trước hết cần phải cho con được tiếp nhận “sự giáo dục về tình yêu thương”, để con trẻ hiểu được “yêu thương là gì?” cũng như “yêu thương như thế nào”. Khi mà quan niệm “tình yêu thương” đã đâm chồi nẩy lộc ở trong trái tim trẻ thì chúng sẽ học được cách quan tâm và chăm sóc, biết ơn và đền đáp với người khác. Đây chính là nền tảng cũng như là nguồn kế hoạch giáo dục của cả đời người, và đây cũng là bước đầu tiên để con trẻ bước đến thành công và hướng tới tương lai. 365 câu chuyện vun đắp tình yêu thương nơi trẻ là 365 câu chuyện tràn đầy tình yêu thương từ những câu chuyện cổ tích, thiếu nhi, mỗi một câu chuyện đều có những ngụ ý sâu sắc, sẽ tạo cho mầm chân, thiện, mỹ được đâm chồi, nẩy lộc trong tâm hồn con trẻ. Từ đó sẽ khơi dậy tình yêu thương cháy bỏng của trẻ đối với cuộc sống, khiến cho trẻ tràn đầy tình yêu thương đối với thế giới này, để chúng được tự do bay nhảy trong vương quốc yêu thương của mình. Mời các em đón đọc!
Chi tiết
365 câu chuyện giúp trẻ khôn lớn mỗi ngày

365 câu chuyện giúp trẻ khôn lớn mỗi ngày

365 câu chuyện giúp trẻ khôn lớn mỗi ngày

365 câu chuyện giúp trẻ khôn lớn mỗi ngày Tuổi thơ là một khúc ca vô tư lự được dệt bằng tiếng cười giòn tan của trẻ và sự khôn lớn là đôi cánh ước mơ, đưa trẻ bay qua những niềm vui, nỗi buồn. Quá trình trưởng thành của trẻ không chỉ có tiếng cười niềm vui mà còn có những phiền muộn lo lắng. Làm thế nào để học cách cùng chơi với bạn bè? Nên quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh như thế nào?... Những câu chuyện trong cuốn sách 365 câu chuyện giúp trẻ khôn lớn mỗi ngày chính là người bạn tốt nhất đi theo trẻ trong suốt quá trình phát triển. Những câu chuyện xúc động, sâu lắng sẽ giúp trẻ dần khôn lớn, sở hữu một khối kiến thức phong phú. Những hình tượng nhân vật cao đẹp trong truyện sẽ là tấm gương để trẻ học tập, những chi tiết hấp dẫn cảm động trong truyện sẽ bồi dưỡng, hun đúc những tình cảm sâu lắng trong tâm hồn trẻ. Cuốn truyện là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình vẽ với lời văn sinh động, dễ đọc dễ nhớ, rất phù hợp với con trẻ. Cuốn truyện sẽ trở thành người bạn tốt của trẻ, tăng thêm sự tự tin, giúp con trẻ bay cao bay xa hơn. Mời bạn đón đọc!
Chi tiết
Bé yêu khoa học - Chiếc cúc áo màu đỏ đi đâu mất rồi? - Cơ quan tiêu hóa

Bé yêu khoa học - Chiếc cúc áo màu đỏ đi đâu mất rồi? - Cơ quan tiêu hóa

Bé yêu khoa học - Chiếc cúc áo màu đỏ đi đâu mất rồi? - Cơ quan tiêu hóa

"Bé Yêu Khoa Học " là bộ sách dành cho các bé từ 2 đến 5 tuổi. Bộ sách cung cấp cho các em những kiến thức đầu đời về khoa học.  Trong bộ sách này, các em sẽ được tìm hiểu về những sự vật, hiện tượng thú vị xung quanh mình như: bộ xương người, tìm hiểu về nước, không khí...thông qua những hình ảnh sống động, ngôn ngữ chân thực nhưng không kém phần đáng yêu. Bộ sách gồm 11 cuốn sẽ đưa các em vào thế giới khoa học đầy màu sắc, ngập tràn tiếng cười và giúp các em có 1 nền tảng tốt để tìm hiểu các kiến thức về khoa học sau này. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Thần thoại Hy Lạp - Số phận của hai vị thần sinh đôi

Thần thoại Hy Lạp - Số phận của hai vị thần sinh đôi

Thần thoại Hy Lạp - Số phận của hai vị thần sinh đôi

Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần bao gồm các truyền thuyết về các vị thần và các anh hùng của người Hy Lạp. Qua những câu chuyện đặc sắc, trẻ em có cơ hội được tìm hiểu về văn hóa phương Tây và tiếp thu kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ, văn hóa, khoa học, nghệ thuật…Câu chuyện dễ hiểu, lối kể chuyện thú vị!Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần được kể lại phù hợp với tư duy và khả năng tiếp nhận của các độc giả nhỏ tuổi, dựa trên nguyên tác của tác giả Thomas Bulfinch và cũng là tác phẩm thể hiện một cách đầy đủ nhất, sâu sát nhất Thần thoại Hy Lạp – La Mã – di sản văn hóa vĩ đại của nhân loại. Qua đó, trẻ được bồi dưỡng kỹ năng viết và tư duy lô-gic.Thỏa sức khám phá tri thức! Thỏa sức sáng tạo!Kết thúc mỗi câu chuyện, bộ sách còn cung cấp những thông tin, kiến thức khoa học, văn hóa, nghệ thuật xác thực, giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết qua góc Thỏa sức khám phá tri thức. Không dừng lại ở đó, với góc Thỏa sức sáng tạo,bộ sách còn mang tới cho trẻ một không gian sáng tạo, nơi trẻ có thể tự đặt ra những câu hỏi và tự do phát triển trí tưởng tượng của bản thân.Mở ra một không gian nghệ thuật thực thụ!Sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu không đề cập tới những bức tranh minh họa đặc sắc – một trong những yếu tố mang lại nét mới lạ và thu hút cho bộ sách Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần. Những bức tranh minh họa được thực hiện bởi đội ngũ họa sĩ tài năng, với nhiều cách thể hiện đa dạng và hoàn toàn ăn nhập với cốt truyện chắc chắn sẽ mang tới cho các độc giả nhỏ tuổi những giờ phút hào hứng khi được hòa mình vào thế giới của các vị thần, một không gian nghệ thuật thực thụ. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Thần thoại Hy Lạp - Cuộc so tài giữa sức mạnh và trí tuệ

Thần thoại Hy Lạp - Cuộc so tài giữa sức mạnh và trí tuệ

Thần thoại Hy Lạp - Cuộc so tài giữa sức mạnh và trí tuệ

Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần bao gồm các truyền thuyết về các vị thần và các anh hùng của người Hy Lạp. Qua những câu chuyện đặc sắc, trẻ em có cơ hội được tìm hiểu về văn hóa phương Tây và tiếp thu kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ, văn hóa, khoa học, nghệ thuật…Câu chuyện dễ hiểu, lối kể chuyện thú vị!Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần được kể lại phù hợp với tư duy và khả năng tiếp nhận của các độc giả nhỏ tuổi, dựa trên nguyên tác của tác giả Thomas Bulfinch và cũng là tác phẩm thể hiện một cách đầy đủ nhất, sâu sát nhất Thần thoại Hy Lạp – La Mã – di sản văn hóa vĩ đại của nhân loại. Qua đó, trẻ được bồi dưỡng kỹ năng viết và tư duy lô-gic.Thỏa sức khám phá tri thức! Thỏa sức sáng tạo!Kết thúc mỗi câu chuyện, bộ sách còn cung cấp những thông tin, kiến thức khoa học, văn hóa, nghệ thuật xác thực, giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết qua góc Thỏa sức khám phá tri thức. Không dừng lại ở đó, với góc Thỏa sức sáng tạo,bộ sách còn mang tới cho trẻ một không gian sáng tạo, nơi trẻ có thể tự đặt ra những câu hỏi và tự do phát triển trí tưởng tượng của bản thân.Mở ra một không gian nghệ thuật thực thụ!Sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu không đề cập tới những bức tranh minh họa đặc sắc – một trong những yếu tố mang lại nét mới lạ và thu hút cho bộ sách Thần thoại Hy Lạp – Thế giới các vị thần. Những bức tranh minh họa được thực hiện bởi đội ngũ họa sĩ tài năng, với nhiều cách thể hiện đa dạng và hoàn toàn ăn nhập với cốt truyện chắc chắn sẽ mang tới cho các độc giả nhỏ tuổi những giờ phút hào hứng khi được hòa mình vào thế giới của các vị thần, một không gian nghệ thuật thực thụ. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Em yêu khoa học - Chú cá vàng và chuyến du hành đến Mặt Trăng

Em yêu khoa học - Chú cá vàng và chuyến du hành đến Mặt Trăng

Em yêu khoa học - Chú cá vàng và chuyến du hành đến Mặt Trăng

Tủ sách Em yêu khoa học gồm những câu chuyện, hoạt động và những trò chơi lí thú, mới lạ dành cho các bạn nhỏ. Qua đó, giúp kích hoạt và nuôi dưỡng đam mê cùng trí tuệ khoa học cho các em. Tập sách Chú cá vàng và chuyến du hàng đến Mặt Trăng thuộc tủ sách Em yêu khoa học bắt đầu từ một chú cá vàng mà ba mẹ tặng cho Nick, vì bà cậu nói "trẻ con nên có một con vật nuôi và nó sẽ giúp Nick trở nên có trách nhiệm hơn". Từ đó Nick bắt đầu khám phá về cách cá hít thở dưới nước, cá bơi như thế nào và cách làm những món đồ chơi thú vị. Trong cuốn sách, các bạn nhỏ còn được làm quen với Anne - cô bé với những trải nghiệm ngộ nghĩnh về ong và mật, hay cậu bạn John, người cứ nhỡ mãi về món sữa ngon lành và lần đầu tiên cậu nhìn thấy tuyết...
Chi tiết