Tác phẩm

Hiển thị 1-24 trên 105 bản sách Thể loại: Tâm lý - Giới tính

Tại sao tôi bị mọi người ghét?

Tại sao tôi bị mọi người ghét?

Tại sao tôi bị mọi người ghét?

Cuốn sách Tại Sao Tôi Bị Mọi Người Ghét? của tác giả Michele Borba sẽ đem tới cho con của bạn bạn những kỹ năng xây dựng tình bạn và những mối quan hệ tuyệt vời. Làm thế nào để con bạn tồn tại trong sự đa dạng và phong phú của đời sống giao tiếp xã hội. Sách hướng dẫn thực hành dành cho các bậc phụ huynh và giáo viên. Đừng tìm ở đâu xa. Nguồn tài liệu bạn cần có để giải quyết những vấn đề này, và gia tăng khả năng giao tiếp xã hội của con bạn, ở ngay trong tầm tay bạn. Dựa trên sự khảo sát của năm ngàn giáo viên và các bậc phụ huynh, cuốn "Tại Sao Tôi Bị Mọi Người Ghét?" trình bày cách làm thế nào để xây dựng tình bạn mà các trẻ cần biết, tạo quan hệ bạn bè và duy trì tình bạn, cũng như vượt qua được áp lực của trẻ cùng trang lứa trong mối quan hệ xã hội. Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách Tại Sao Tôi Bị Mọi Người Ghét? - Michele Borba.
Chi tiết
Tìm lại cái tôi đã mất

Tìm lại cái tôi đã mất

Tìm lại cái tôi đã mất

Tóm tắt sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất: Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm kiếm bí mật ẩn giấu phía sau cái thế giới mà chúng ta cho là lẽ đương nhiên, tìm kiếm kẻ tội đồ khiến chúng ta đau khổ và tầm thường, tìm lại sức mạnh to lớn của bản thân mà chúng ta đã đánh mất. Điều đáng buồn nhất của con người là không hiểu được tình trạng của bản thân có mối liên hệ gì với bản thân. Tìm lại cái tôi đã mất sẽ cùng bạn khám phá bí mật ẩn giấu đằng sau thế giới mà chúng ta nghĩ là đúng, tìm kiếm “kẻ cầm đầu” khiến chúng ta trở nên tầm thường và đau khổ, tìm lại sức mạnh to lớn từ bản thân mà chúng ta đã đánh mất. Nếu bây giờ bạn cảm thấy rất vui vẻ, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận ra bạn có thật sự vui vẻ hay không. Nếu bạn biết mình muốn gì, cuốn sách này sẽ khiến bạn nhìn rõ hơn, đó có phải là thứ mà bạn thật sự mong muốn hay không. Nếu bạn biết mình thật sự muốn gì, cuốn sách này sẽ hướng dẫn làm thế nào để có được thứ bạn muốn. Nếu bạn không vui vẻ, cũng không biết mình muốn gì, cuốn sách này sẽ chỉ ra con đường “huyết mạch” dẫn bạn đến với cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Cuộc đời của chúng ta đi về đâu, dừng lại ở đâu, quyền quyết định nằm trong tay chúng ta. Hãy học cách thấu hiểu bản thân; Cùng khám phá bí quyết có được thành công và niềm vui thật sự. Khi lật giở từng trang trong cuốn sách này, chúng ta sẽ phát hiện đằng sau những câu trả lời mà chúng ta hoàn toàn tin tưởng lại ẩn chứa những sự thật không ngờ tới. Cuốn sách dành tặng cho những người đang cảm thấy mơ hồ, cùng bạn cứu vãn cuộc đời không vui vẻ! Waka trân trọng giới thiệu sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất.
Chi tiết
Cẩm nang bỏ túi cho tình yêu

Cẩm nang bỏ túi cho tình yêu

Cẩm nang bỏ túi cho tình yêu

Phụ huynh thường rất lo lắng khi con cái của mình bước vào lứa tuổi dậy thì - tuổi nhiều cảm xúc với bạn bè khác giới và còn non nớt, thiếu kinh nghiệm sống nên rất dễ để trái tim che mờ lý trí, dẫn đến những hành động sai lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tâm hồn sau này.  Chính vì vậy mà nhiều ông bố, bà mẹ chọn giải pháp hành xử theo lối khắt khe, nghiêm khắc với con, kiểm soát con cái gắt gao với hy vọng sẽ quản lý được con cho tới khi con bước qua giai đoạn nhạy cảm này. Tuy nhiên, cách làm này chắc chắn phần nhiều chỉ có hại, gây tổn thương đến con cái, tăng bệnh trầm cảm cho cả hai phía và tạo hố ngăn cách khổng lồ giữa bố mẹ với con cái. Chịu quá nhiều áp lực trong độ tuổi mới lớn chỉ khiến các bạn trẻ tự buông mình vào thói quen thích chống đối, phản biện bất kể lý lẽ và hành động bất biết đúng sai. Vậy làm thế nào để đồng hành với con trên quãng đường khó khăn này, giúp con hiểu đúng về tình yêu, tình cảm giữa bạn bè khác giới? Không cách nào hay hơn là làm bạn cùng con, với tinh thần chia sẻ và gánh vác như một người bạn thực sự. Đừng quá nghiêm khắc với con mà hãy mở lòng để con có thể tâm sự với cha mẹ, từ đó đưa ra những lời khuyên sát với thực tế của con. Việc để con tìm hiểu “tình yêu” cũng là một cách thông minh. Khi con hiểu rằng yêu không phải là câu chuyện cổ tích đẹp của phim Hàn hay như trong truyện tranh mà nó còn rất nhiều điều khác nữa thì chắc hẳn các bạn trẻ sẽ biết cư xử như thế nào với tình yêu, với “người ấy” một cách đúng nhất. Irena hay còn gọi là Ikey đã kỳ công soạn thảo một cuốn cẩm nang về tình yêu với mục đích như vậy. Cuốn cẩm nang bao gồm các câu hỏi nghiên cứu là chính các thắc mắc của các bạn trẻ như: Khi nào thì yêu được nhỉ? Tại sao chúng ta nên yêu? Làm sao bạn biết mình đang “rung rinh”... “Cẩm nang bỏ túi cho tình yêu” là cuốn sách nên có trong ba lô của các bạn tuổi mới lớn. Với cuốn cẩm nang này, bạn trẻ đang sẽ không dễ bị sa lầy, vấp ngã khi lần đầu bước vào “cõi yêu”. Cha mẹ các teens cũng có thể đọc để hiểu hơn và làm bạn với con mình. Waka xin trân trọng giới thiệu Cẩm nang bỏ túi cho tình yêu
Chi tiết
Những điều tuổi trẻ thường lãng phí

Những điều tuổi trẻ thường lãng phí

Những điều tuổi trẻ thường lãng phí

Tuổi trẻ thường lãng phí điều gì?Thường thì có những điều trải qua rồi mới cảm thấy hối hận, rồi tự ru lòng bằng hai từ “giá như”. Thường thì thời gian trôi đi không trở lại bao giờ và tuổi đời của con người cũng chốc lát và vô thường. Giữa dòng đời vội vã, mấy ai chịu dừng lại để cảm nhận hương vị của cuộc sống, cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên và lắng nghe chính mình? Để rồi họ đã lãng phí rất nhiều: Lãng phí tình yêu chân thành, lãng phí hạnh phúc giản dị, lãng phí cả nụ cười hồn hậu của Mẹ…Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta nhận ra những điều đó, chúng ta sẽ bắt gặp chính mình qua các nhân vật, qua các hình ảnh, qua các tình huống mà tác giả đề cập. Dĩ nhiên chúng ta sẽ nhận ra điều quan trọng nhất của đời mình là gì, và phải làm sao để tuổi trẻ trôi qua không hề lãng phí mà tràn đầy ý nghĩa, tràn đầy sức sống, hạnh phục thực sự và thành công trong cuộc sống. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Thư gửi bố

Thư gửi bố

Thư gửi bố

Tóm tắt nội dung cuốn sách Thư Gửi Bố Thư Gửi Bố không chỉ đơn giản bắt nguồn từ sự phản đối quyết liệt của cha Franz Kafka với cuộc hôn nhân của ông với Julie Wohryzek, một cô gái bị cha ông chê là không đủ nền nã, không xứng với gia đình. Tuy nhiên khi viết, Kafka nhắm tối mục đích lớn lao hơn, đó là: nhìn lại toàn bộ mối quan hệ đau khổ giữa cha và con từ trước tới nay với hy vọng tìm được sự hoà giải với cha. Rốt cuộc lá thư dài 103 trang viết tay không bao giờ được gởi tới địa chỉ người nhận. Người đọc sẽ bị cuốn hút từ đầu đến cuối theo từng lời tâm sự của đứa con gửi cha mình, những mâu thuẫn giữa hai thế hệ cha và con, nỗi đau âm ỉ cũng như những cảm nhận hạnh phúc ngọt ngào. Đọc Thư Gửi Bố, chúng ta không chỉ bắt gặp đâu đó hình ảnh của mình: những cảm xúc khi còn là một đứa trẻ đứng trước người cha và khi đã trở thành cha đứng trước con cái, mà còn thấu hiểu hơn những góc khuất trong tâm hồn. Franz Kafka cuốn hút người đọc bằng sự sâu sắc, tinh tế mà cũng rất thực tế. Waka trân trọng giới thiệu đến các bạn cuốn sách Thư Gửi Bố!
Chi tiết
Ca tụng thân xác

Ca tụng thân xác

Ca tụng thân xác

Đôi khi con người có dịp khám phá lại thân xác mình bằng kinh nghiệm đau ốm, đói khát tàn tật, soi gương, xấu hổ, đển nhận định thân xác là một thực tại hàm hồ qua sinh hoạt dục tính, là một tư thân, xác tôi tham dự tích cực vào mọi hoạt động trí thức, chân tay, vào mọi giao ngộ với người khác và sau cùng, là một giá trị mà những kinh nghiệm về thừa giá trị mà những kinh nghiệm về thừa (những cái thừa của con người,; người là thừa đối với người) về thiếu (tán tật, xấu xí) về mất (cái chết) là dịp làm cho con người ý thức được giá trị trên. "Hình như trong tất cả các nền văn minh và đặc biệt trong các tôn giáo đều thấy ít nhất sự khinh miệt những già là vật chất, thể xác, và đề cao những gì mà tâm trí, tinh thần. Người ta coi tinh thần như một lý tưởng để vươn tới hay bao gồm những giá trị đích thực của đời sống con người. Vật chất, thân xác bị coi như những chướng ngại vật cản người ta hướng thượng, vươn tới tinh thần, tới đời sống bằng tâm trí. Do đó, Giáo dục, Tu trì nhằm tiêu diệt vật chất, thân xác, hay ít ra cũng phải kìm hãm trừng phạt nó, chứ không thể thả lỏng mặc nó tung hoành...". Mời các bạn đón đọc Ca tụng thân xác - Nguyễn Văn Trung!
Chi tiết
Hỏi đáp giới tính và tình dục

Hỏi đáp giới tính và tình dục

Hỏi đáp giới tính và tình dục

Giới tính, tình dục và hạnh phúc lứa đôi là những vấn đề khoa học cần được phổ biến rộng rãi và nghiêm túc. Rất nhiều người trong số chúng ta vẫn chưa hiểu rõ về những kiến thức giới tính, tình dục, dẫn đến việc không hiểu rõ được bản thân mình cũng như làm chủ mối quan hệ đối với bạn khác giới. Cuốn sách Hỏi đáp giới tính – tình dục đề cập đến các vấn đề giới tính, tình dục dưới dạng hỏi – đáp, cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cần thiết về giới tính, giúp chúng ta tạo cuộc sống giao hòa nơi “phòng the”, tạo hạnh phúc cho gia đình và nếp sống văn hóa trong xã hội. Mời các bạn đón đọc Hỏi đáp giới tính và tình dục - Đại Minh!
Chi tiết
Ma lực hấp dẫn hai giới

Ma lực hấp dẫn hai giới

Ma lực hấp dẫn hai giới

Tình yêu là thứ tình cảm nảy sinh giữa nam nữ trên cơ sở hấp dẫn 2 giới tính khác biệt, đồng thời nó cũng tồn tại song song với những mâu thuẫn trong cuộc sống, nếu không biết cách hòa hợp sẽ đưa đến kết cục ly tan, đau khổ. Cuốn sách Ma lực hấp dẫn hai giới của tác giả Nguyễn Thị Hồng Khanh dựa trên góc độ phân tích những kiểu đàn ông và phụ nữ khác nhau nhằm đưa đến những kiến giải làm thế nào để vợ chồng hiểu nhau hơn, làm thế nào để điều hoà mâu thuẫn vợ chồng, cùng chia sẻ những gánh nặng của cuộc sống để có một mái ấm hạnh phúc dài lâu. Bên cạnh những phân tích lý thú là những ví dụ minh họa sát thực với đời sống, hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những góc nhìn thú vị và bổ ích. Từ đó soi chiếu vào bản thân để nhận ra những gì cần điều chỉnh, khắc phục để hạnh phúc được tròn trịa hơn. Mời các bạn đón đọc!
Chi tiết
Hộp đen 1 - Những bí mật thời thiếu nữ

Hộp đen 1 - Những bí mật thời thiếu nữ

Hộp đen 1 - Những bí mật thời thiếu nữ

Từ lâu, tạp chí 2! ĐẸP đã được biết đến như một nơi chia sẻ tâm tư thầm kín của chị em. Bộ sách Hộp Đen tập hợp những câu chuyện từ 2! ĐẸP với mong muốn mang đến cho độc giả một vài câu chuyện rất đời, rất thật và rất đáng suy ngẫm trong số đó. Hy vọng bộ sách có thể trở thành cẩm nang giúp nửa còn lại của thế giới vượt qua những sóng gió trong cuộc sống lứa đôi.Về cuốn Những bí mật thời thiếu nữ: - Những mảnh vụn ký ức, tốt nhất hãy để gió cuốn đi… - Bởi anh ấy đã có gia đình nên tình yêu này là không thể - Yêu phải một con ếch! - Dọn lại cuộc đời tự do của mình hay một bữa tiệc chia tay tự do. Mời các bạn đón đọc
Chi tiết
Hộp đen 2 - Bạn cùng giường

Hộp đen 2 - Bạn cùng giường

Hộp đen 2 - Bạn cùng giường

Từ lâu, tạp chí 2! ĐẸP đã được biết đến như một nơi chia sẻ tâm tư thầm kín của chị em. Bộ sách Hộp Đen tập hợp những câu chuyện từ 2! ĐẸP với mong muốn mang đến cho độc giả một vài câu chuyện rất đời, rất thật và rất đáng suy ngẫm trong số đó. Hy vọng bộ sách có thể trở thành cẩm nang giúp nửa còn lại của thế giới vượt qua những sóng gió trong cuộc sống lứa đôi. Về cuốn Bạn cùng giường: - Tân hôn - Hấp dẫn, lãng mạn, và cả những… “sự cố nhớ đời” - Đâu là giới hạn đủ cho một cuộc sống gia đình? - “Phở” chưa bao giờ dễ nuốt! - Hôn nhân sexy Mời các bạn đón đọc!
Chi tiết
Hộp đen 3 - Có một đám cưới vừa qua đời

Hộp đen 3 - Có một đám cưới vừa qua đời

Hộp đen 3 - Có một đám cưới vừa qua đời

Từ lâu, tạp chí 2! ĐẸP đã được biết đến như một nơi chia sẻ tâm tư thầm kín của chị em. Bộ sách Hộp Đen tập hợp những câu chuyện từ 2! ĐẸP với mong muốn mang đến cho độc giả một vài câu chuyện rất đời, rất thật và rất đáng suy ngẫm trong số đó. Hy vọng bộ sách có thể trở thành cẩm nang giúp nửa còn lại của thế giới vượt qua những sóng gió trong cuộc sống lứa đôi. Về cuốn Có một đám cưới vừa qua đời: - Ngưu Lang - Chức Nữ hết thời - Cần bao nhiêu đám cưới để có một gia đình? - Hôn nhân dễ vỡ - Hết yêu, rồi sao nữa??? Mời các bạn đón đọc!
Chi tiết
8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông

8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông

8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông

Sự cuốn hút thực sự của một người đàn ông không phải xuất phát từ vóc dáng, diện mạo hay ăn diện thời trang mà từ cơ đồ sự nghiệp họ lập nên. Những người đàn ông khi gây dựng được cơ nghiệp vững mạnh, tên tuổi của họ vang danh khắp chốn, tạo ra những ảnh hưởng to lớn trong ngành nghề nói riêng và trong toàn khu vực nói chung. Trải qua nhiều năm lịch sử, biết bao người đàn ông với hoài bão lớn lao đã tạo lập được cuộc sống huy hoàng, chói lọi; có những người gây dựng và xoay chuyển cả thời thế, trở thành tượng đài lưu truyền ngàn đời sau. Ngược lại, cũng có rất nhiều người đàn ông cam chịu một cuộc đời bình lặng, âm thầm, sống tẻ nhạt không để lại chút công tích gì cho đời. Vậy bạn có bao giờ hỏi vì sao có người trở thành nhân vật vĩ đại, có người chỉ bình dị, tầm thường? Hay làm cách nào để những người khác biết khai thác, phát huy những tiềm năng trong con người họ còn bạn thì không? Bạn sẽ có câu trả lời rõ ràng. Xã hội loài người đã bước sang thế kỷ 21, thời đại kinh tế tri thức đã đến, năng lực đã thực sự trở thành một nguồn tài nguyên của cải, là vốn liếng để kinh doanh làm giàu, mà cái giá của nó không dễ gì đo đếm, người có năng lực sẽ sáng tạo ra rất nhiều cơ hội để phát triển. Năng lực có thể quyết định số phận một con người, khá nhiều đàn ông tự biện hộ cho thất bại của mình là do thiếu năng lực. Thực ra thì, năng lực của từng người không chỉ là yếu tố bẩm sinh, mà chủ yếu là do ba yếu tố lớn, đó là quan sát, học hỏi, rèn luyện và hành động trong thực tiễn, như vậy ta thấy quá trình học tập, rèn luyện đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với thành bại của đời người. Trên cơ sở xem xét tình hình thực tế thường trải qua trên bước đường lập nghiệp của đàn ông, tác giả đã tiến hành khái quát tổng kết thành 8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông. Mời các bạn đón đọc 8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông - tác giả Phan Quốc Bảo.
Chi tiết
Cẩm nang bạn gái trẻ đang yêu (Làm sao chinh phục chàng)

Cẩm nang bạn gái trẻ đang yêu (Làm sao chinh phục chàng)

Cẩm nang bạn gái trẻ đang yêu (Làm sao chinh phục chàng)

Có vẻ như "cọc đi tìm trâu" vẫn còn là một khái niệm xa lạ với nhiều bạn gái. Việc con gái chủ động đi tìm lấy hạnh phúc và tình yêu của mình vẫn khiến chính các bạn gái lại ngại ngần, e sợ. Bởi lẽ các bạn nghĩ mình sẽ bị cánh mày râu khinh thường, và lỡ như... mình bị từ chối thì sao? Nhưng nếu như người bạn thích là một chàng trai quá nhút nhát, hoặc không dám bày tỏ tình yêu với bạn nếu không nhìn thấy tín hiệu "bật đèn xanh" thì chẳng lẽ mọi việc đành phải kết thúc sao? Các bạn gái sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình trong cuốn sách này. Việc chinh phục một chàng trai không có nghĩa là bạn phải vồ vập tấn công mà coi rẻ sự tự trọng của bản thân mình, khiến chàng cảm thấy sợ sự bạo dạn của bạn. Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn thấy, việc chủ động trong một mối quan hệ ra sao để chính bản thân bạn trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn trong mắt anh chàng mình yêu và mọi người xung quanh. Và công cuộc chinh phục trái tim của người đàn ông không chỉ dành cho giai đoạn hai bạn mới yêu nhau, mà còn rất quan trọng ngay cả trong hôn nhân và cuộc sống gia đình. Hãy để tình yêu tràn ngập trong trái tim bạn và mong rằng cuốn sách này sẽ mang lại những lời khuyên quý giá dành cho phái đẹp. Mời các bạn đón đọc Cẩm nang bạn gái trẻ đang yêu (Làm sao chinh phục chàng) - Lê Hạnh!
Chi tiết
Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Chúng ta đều biết rằng, để một người làm tất cả mọi việc nhà là không công bằng. Không bao giờ là quá sớm hay quá muộn để gia đình bạn bắt đầu làm việc cùng nhau. Tổ chức lại công việc hàng ngày sẽ tạo nên tính kỷ luật, tạo không khí gia đình ấm cúng hơn và tạo cơ hội để tập trung vào những việc cần phải làm. Các thành viên trong gia đình nên chuyển từ việc làm theo yêu cầu sang làm theo trách nhiệm, bởi vì như vây, không khí trong gia đình sẽ trở nên thoải mái hơn. Thiết lập việc hàng ngày phải làm giúp bạn giảm các hoạt động không hiệu quả, thay vào đó là những hoạt động hiệu quả hơn. Cuốn sách “Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình” giống như một cẩm nang để giữ lửa cho gia đình bạn, cùng chia sẻ cách nhìn nhận cũng như trách nhiệm và nghĩa vụ của từng thành viên trong gia đình. Mời các bạn đón đọc!
Chi tiết
Bí quyết giữ gìn hạnh phúc tình yêu cho bạn gái

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc tình yêu cho bạn gái

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc tình yêu cho bạn gái

“Con ơi, dù con sợ tình yêu nhưng tình yêu cứ đến. Nếu đó là niềm vui thì con hãy nâng niu như người mẹ ôm ấp đứa con thơ dại của mình. Nếu đó là vết thương lòng cũng có thể tâm hồn con vương vấn.” Con gái khi yêu có rất nhiều điều băn khoăn, bỡ ngỡ, cũng có nhiều cung bậc cảm xúc khó định hình. Tình yêu đối với con gái là một điều hết sức quan trọng và thiêng liêng. Có lẽ cũng vì vậy mà con gái luôn lo sợ tình yêu của mình sẽ gặp trục trặc rồi tan vỡ. Cuốn sách này giống như một cẩm nang yêu cần thiết cho bất kỳ một bạn gái nào đang và sẽ yêu, giúp bạn nhìn nhận tình yêu đích thực của đời mình, cân nhắc và lựa chọn cách ứng xử với bạn trai cũng như những cách giải quyết khác trong vô vàn các vấn đề mà tình yêu của bạn có thể gặp phải. Mời các bạn đón đọc Bí quyết giữ gìn hạnh phúc tình yêu cho bạn gái - tác giả Lê Hạnh.
Chi tiết
Bí quyết giữ gìn hạnh phúc tình yêu cho bạn trai

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc tình yêu cho bạn trai

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc tình yêu cho bạn trai

Người ta vẫn thường nói đàn ông là phái mạnh, nhưng trong tình yêu, thực sự họ là phái yếu. Trong hành trình gian nan của trái tim người đàn ông đi tìm nửa còn lại của mình, họ không chỉ phải tự chứng tỏ giá trị của mình mà còn phải chủ động trong hầu hết tất cả mọi việc... Các bạn trai có thể sẽ băn khoăn những câu hỏi về phái đẹp, làm thế nào để được lòng bạn gái? Làm thế nào để nhìn thấy tâm tư của nàng? Và làm thế nào để hòa giải mâu thuẫn để mối quan hệ không trở nên rạn vỡ? Cuốn sách này giống như một cẩm nang yêu dành cho bạn trai, giúp các bạn định hướng được chuyện tình cảm của mình cũng như có thể giải quyết được các vấn đề đang gặp phải. Hy vọng rằng cuốn sách sẽ trở thành bạn đồng hành trong chặng đường gìn giữ hạnh phúc của bạn. Mời các bạn đón đọc Bí quyết giữ gìn hạnh phúc tình yêu cho bạn trai - tác giả Lê Hạnh.
Chi tiết
Nói với con về Giới và Yêu như thế nào?

Nói với con về Giới và Yêu như thế nào?

Nói với con về Giới và Yêu như thế nào?

Trong thời đại ngày nay khi các quan hệ giao tiếp ngày càng rộng mở, khi các phương tiện thông tin ngày càng nhiều thì quan niệm về giao lưu giới tính, về tình yêu tình dục của lứa tuổi trẻ nhất là tuổi vị thành niên đang trở thành vấn đề rất bức xúc của các bậc cha mẹ, nhà trường và xã hội. Do đó, 40 bài học về giáo dục giới tính trong cuốn sách Nói với con về giới và yêu như thế nào? của tác giả Lâm Huệ Anh không chỉ là những bài học quan trọng của đời người, liên quan đến sức khỏe, tâm sinh lý con người mà còn là những bài học ảnh hưởng đến đạo lý và an toàn xã hội mà người trẻ và các bậc phụ huynh nào cũng cần phải biết. Waka trân trọng giới thiệu!  
Chi tiết
Riêng dành cho bạn gái... và nửa kia

Riêng dành cho bạn gái... và nửa kia

Riêng dành cho bạn gái... và nửa kia

Để trải nghiệm sex, các bạn cần phải đủ độ trưởng thành và chín chắn - cả về tình cảm lẫn tinh thần. Đề tài sex ngày càng được bàn tán nhiều và từ lâu đã không còn là điều cấm kỵ. Có lẽ bạn cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện sex và sẽ muốn "gần gũi hơn chút nữa" với một chàng trai trẻ mà bạn cảm thấy thích - có thể vì bạn muốn thử tài trải nghiệm như các bạn gái cùng trang lứa, vì tò mò, hoặc có thể chỉ là để bạn trai của bạn không bỏ bạn với lý do là bạn chưa sẵn sàng để "lên giường" với anh ta...Tất cả những viện dẫn này đều phải là cái cớ hay ho để bắt đầu đời sống tình dục đâu bạn ạ. Để trải nghiệm sex, cà bạn và bạn trai của ban đều cần đủ độ trưởng thành và chín chắn - cả về tình cảm lẫn tinh thần. Và trên tất cả, bạn cũng muốn tận hưởng trọn vẹn cảm giác "yêu". Đó mới là điều quan trọng! Mời các bạn đón đọc Riêng dành cho bạn gái và nửa kia - Violeta Babic!
Chi tiết
Con gái vốn... phức tạp

Con gái vốn... phức tạp

Con gái vốn... phức tạp

“Con gái vốn... phức tạp!” là cuốn sách nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Đông Thức. Với bút pháp tươi trẻ, khoẻ khoắn, dí dỏm viết về đề tài tình yêu đã làm hài lòng không chỉ bạn đọc trẻ ngày ấy mà với bạn trẻ hôm nay có thề thấy chút lạ lẫm nhưng cũng không kém phần thú vị. Lần tái bản này được bổ sung thêm 5 truyện ngắn. Có thể bối cảnh, chi tiết, cách sống … ở mỗi thời mỗi khác, nhưng những câu chuyện về tình yêu, tình nghĩa ở đời, quy luật sống và nhân tình thế thái thì muôn đời vẫn giữ nguyên giá trị, cũng như đã là con gái thì muôn đời vẫn … phức tạp. Ai đã từng yêu mến Nguyễn Đông Thức qua các tác phẩm: Vĩnh Biệt Mùa Hè, Ngôi Sao Cô Đơn, Ngọc Trong Đá… thì chắc chắn sẽ hài lòng với Con gái vốn… phức tạp! Mời các bạn đón đọc!
Chi tiết
Bạn gái khéo tay

Bạn gái khéo tay

Bạn gái khéo tay

Trong cuốn sách này, các bạn gái sẽ tìm thấy rất nhiều kỹ năng bổ ích cho cuộc sống hằng ngày. Từ mẹo luộc trứng có lòng đào đến cách xỏ kim nhanh, khâu lại gấu váy, bí quyết lau cửa sổ cho sạch, hay cách xử lý trong những tình huống bị chấn thương... Tất cả đều là những kỹ năng cần thiết để giúp các bạn trở nên đảm đang, năng động, và tươi vui hơn. Từng kỹ năng đều được hướng dẫn và gợi ý để bạn có thể rèn luyện một cách thành thạo và sáng tạo trong cuộc sống của mình. Vì thế, hãy chuyên tâm đọc sách và làm theo những hướng dẫn này. Hãy trang bị cho mình những kỹ năng hữu ích và tuyệt vời để tự chăm sóc mình, giúp đỡ bố mẹ, bạn bè và khiến mọi người phải trố mắt vì sự khéo léo, đảm đang của bạn nhé. Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách Bạn Gái Khéo Tay của tác giả Alexandra Johnson, được họa sĩ Karen Donnelly vẽ minh họa.
Chi tiết
Bạn trai tháo vát

Bạn trai tháo vát

Bạn trai tháo vát

Trong cuốn sách này, các bạn trai sẽ tìm thấy nhiều tuyệt chiêu lý thú và hữu dụng trong cuộc sống hiện đại. Từ cách vá bánh xe đạp đến cách tự luộc trứng, đến những kỹ năng xử lý trong những tình huống bị chấn thương... Đây đều là những thông tin mà các bạn trai không nên bỏ qua. Không những thế, đi kèm với từng hướng dẫn là các minh họa cụ thể cùng những lời gợi ý để bạn có thể rèn luyện một cách thành thạo và sáng tạo trong cuộc sống của mình. Hãy đọc cuốn sách này, hãy tự tay chất đầy chiếc túi tháo vát của mình bằng những tuyệt chiêu để giúp chính mình, giúp đỡ bố mẹ, bạn bè và khiến mọi người phải trố mắt vì sự đa năng của mình nhé! Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách kỹ năng dành cho học sinh Bạn Trai Tháo Vát của tác giả Martin Oliver, do họa sĩ Simon Ecob vẽ minh họa.
Chi tiết
80 lời bố gửi con trai

80 lời bố gửi con trai

80 lời bố gửi con trai

Tuổi dậy thì tràn đầy niềm vui: sự thay đổi về sinh lý báo hiệu một thiếu niên khờ dại sẽ bắt đầu trưởng thành. Tuổi dậy thì là thời kì vô cùng tinh tế và nhạy cảm: suy nghĩ đã chín chắn hơn, càng lúc càng biết quan tâm đến bản thân, càng lúc càng để ý đến những đánh giá của người khác, càng lúc càng khát khao tự lập. Tuổi dậy thì là thời kì mâu thuẫn và mơ hồ: biết bao điều mới mẻ, biết bao điều chưa biết, biết bao nhiêu cám dỗ, phải đối mặt với chúng ra sao? Tuổi dậy thì còn là giai đoạn lãng mạn, ấm áp nhất: ấp ủ hình bóng một “hoàng tử”, “công chúa” trong tim với một chút mơ mộng và một chút kỳ vọng về tình yêu... Cha mẹ nào cũng đều từng trải qua giai đoạn dậy thì, ai cũng đều từng phải đối mặt với những đứa con đầy những "rắc rối trưởng thành". Thứ cảm giác ấy chắc chắn là sự đan xen giữa vui mừng và lo âu, nhưng lo âu nhiều hơn vui mừng. Vui mừng vì con chúng ta đã bắt đầu khôn lớn, nhưng "tuổi dậy thì" là một giai đoạn thật sự mẫn cảm; làm thế nào để giao tiếp với con, làm thế nào giúp con vượt qua giai đoạn này một cách thuận lợi vẫn luôn là bài toán khó đối với các bậc cha mẹ. 80 lời bố gửi con trai là những bức tâm thư bố gửi cho con trai, để cùng con đối diện với giai đoạn đặc biệt của tuổi dậy thì, giai đoạn mà một cậu con trai cần phải trải qua để trở thành một người đàn ông thực thụ. Lựa chọn hình thức những bức “thư”, với thái độ thân tình, ngôn ngữ sinh động, tác giả đã khéo léo giải đáp những câu hỏi thường gặp về tâm sinh lý khi con trai bước vào tuổi dậy thì. Ngoài việc hướng dẫn con trai ứng xử với những thay đổi tâm sinh lý của bản thân cuốn sách còn khích lệ và giúp con trai hòa đồng cùng bạn bè, người thân; cùng các bạn trai xây dựng những phẩm chất con trai cần phải có. Cuốn sách sẽ là món quà ý nghĩa cha mẹ dành tặng con trai! Waka trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
80 lời mẹ gửi con gái

80 lời mẹ gửi con gái

80 lời mẹ gửi con gái

Tuổi dậy thì tràn đầy niềm vui: sự thay đổi về sinh lý báo hiệu một thiếu niên khờ dại sẽ bắt đầu trưởng thành. Tuổi dậy thì là thời kì vô cùng tinh tế và nhạy cảm: suy nghĩ đã chín chắn hơn, càng lúc càng biết quan tâm đến bản thân, càng lúc càng để ý đến những đánh giá của người khác, càng lúc càng khát khao tự lập. Tuổi dậy thì là thời kì mâu thuẫn và mơ hồ: biết bao điều mới mẻ, biết bao điều chưa biết, biết bao nhiêu cám dỗ, phải đối mặt với chúng ra sao? Tuổi dậy thì còn là giai đoạn lãng mạn, ấm áp nhất: ấp ủ hình bóng một “hoàng tử”, “công chúa” trong tim với một chút mơ mộng và một chút kỳ vọng về tình yêu... Cha mẹ nào cũng đều từng trải qua giai đoạn dậy thì, ai cũng đều từng phải đối mặt với những đứa con đầy những "rắc rối trưởng thành". Thứ cảm giác ấy chắc chắn là sự đan xen giữa vui mừng và lo âu. Vui mừng vì con chúng ta đã bắt đầu khôn lớn, nhưng "tuổi dậy thì" là một giai đoạn thật sự mẫn cảm; làm thế nào để giao tiếp với con, làm thế nào giúp con vượt qua giai đoạn này một cách thuận lợi vẫn luôn là bài toán khó đối với các bậc cha mẹ. 80 lời mẹ gửi con gái là 80 câu hỏi mà con gái gửi cho mẹ, 80 bức thư chan chứa tình yêu thương mẹ gửi cho con gái; là những lời tâm sự ấm áp nhất của người mẹ dành tặng cho những thiếu nữ mới lớn. Cuốn sách được trình bày dưới hình thức những bức thư, thông qua những cuộc trò chuyện giữa mẹ và con, với ngôn ngữ sinh động, thái độ thân mật, ôn hòa. Mỗi trang sách là một bức thư, mỗi bức thư đều đầy ắp tình yêu thương của mẹ, là những tâm sự thầm kín của thiếu nữ tuổi dậy thì, gửi đến cho bạn gái những kiến thức cần có về tuổi dậy thì, cũng như cách yêu bản thân và đối xử tốt với mọi người xung quanh. Cùng các bạn gái giải đáp mọi điều thắc mắc liên quan đến tâm sinh lí tuổi dậy thì, đồng thời cũng giải tỏa những lo lắng không thể nói ra của cha mẹ. Đây sẽ là món quà ý nghĩa cha mẹ dành tặng con gái! Waka trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Nhật ký tuổi teen

Nhật ký tuổi teen

Nhật ký tuổi teen

Là một cô gái tuổi teen trong xã hội ngày nay, các em cần hiểu rõ cơ thể mình hơn bất cứ lời nhận xét nào từ người khác. Các thông tin trên mạng, tivi, tạp chí hay hình ảnh về sự hoàn hảo không tưởng dễ khiến các em có cảm nhận tiêu cực về hình ảnh cơ thể mình. Nếu như em sẵn sàng dừng việc so sánh cơ thể với cơ thể người khác, im lặng với những lời phê bình, biết tiếp thu ý kiến của người khác và tự tin với bản thân thì em sẽ cảm thấy bản thân mình tốt hơn.Bằng những kinh nghiệm, hiểu biết và niềm tin vào các cô gái trẻ, Julia V Taylor đã viết Nhật ký tuổi teen nhằm hướng dẫn các cô gái trẻ biết cách tự chấp nhận và yêu thương chính bản thân mình.Nhật ký tuổi teen là món quà tuyệt vời dành cho các cô gái trẻ, cuốn sách là công cụ cần thiết giúp các cô gái trẻ thay đổi cảm nhận tiêu cực về hình ảnh cơ thể mình, để các em giành lại sự tự tin và tiến lên phía. Cuốn sách là một sự hướng dẫn tuyệt vời nhằm hướng các cô gái trẻ đến những cảm nhận tích cực về sự thay đổi của cơ thể, để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho cơ thể họ. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết