Tác phẩm

Hiển thị 1-16 trên 48 bản sách Thể loại: Kinh dị

Bí mật trái tim bị đánh cắp - Chuyện quái dị ở bệnh viện

Bí mật trái tim bị đánh cắp - Chuyện quái dị ở bệnh viện

Bí mật trái tim bị đánh cắp - Chuyện quái dị ở bệnh viện

Sau một thời gian chờ đợi, ngày 25 tháng 2 năm 2008, bộ sách Quái đàm hiệp hội sẽ chính thức ra mắt độc giả Việt Nam. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với cả series truyện kinh dị của Quái đàm hiệp hội (hội kể chuyện quái dị số 1 Trung Quốc). Những câu chuyện nối tiếp, đan xen, những bi kịch mờ ám, những cuộc đấu tranh giữa những tâm hồn trong sáng, cao thượng với sự tăm tối, hiểm ác của những kẻ ác độc tạo nên kịch tính cao độ theo từng bước chân của các nhân vật. Những câu chuyện kỳ dị gắn liền với Internet và công nghệ cao khiến người đọc phải rùng mình nhưng không phải vì những hồn ma bóng quế hay nhưng con quái vật dị thường mà là sự méo mó biến dạng trong tâm hồn của những con người đang sống. Đọc xong những  câu chuyện về “Cái chết”, bạn sẽ thấy ý nghĩa của “Tồn tại”, đọc xong những “Chuyện quái dị” để hiểu thêm giá trị của “Cuộc sống”, và nhận ra rằng cuộc sống thật ngắn ngủi và những mưu mô toan tính để tranh quyền đoạt lợi chỉ là hư ảo. Chỉ những giá trị tốt đẹp của con người mới vĩnh viễn tồn tại.Và chính bạn là người làm nên cuộc sống.  Đó cũng là mục đích cuối cùng của Quái đàm hiệp hội khi viết nên những trang sách này. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Chết yểu trong hoa - Chuyện quái dị ở công sở

Chết yểu trong hoa - Chuyện quái dị ở công sở

Chết yểu trong hoa - Chuyện quái dị ở công sở

Chết yểu trong hoa là phần tiếp theo của tập truyện quái dị Vết nứt cánh hoa, nằm trong bộ truyện Chuyện quái dị ở công sở. Ranh giới giữa văn học và cuộc sống đôi lúc rất mong manh. Có những tác phẩm làm độc giả đọc xong thấy con tim vui trở lại, thấy cuộc sống đẹp hơn. Với cuốn truyện bạn đang cầm trên tay khi đọc xong "cái chết", bạn sẽ hiểu ý nghĩa của "tồn tại". Đọc "truyện ma quỷ" để bạn hiểu giá trị của "cuộc sống" Chính bạn là người làm nên cuộc sống! Văn học hiện nay như một bữa tiệc buffer mà mỗi chúng ta đều có thật nhiều cơ hội chọn món mình yêu thích và chọn được món ăn ngon cũng là một nghệ thuật. Chọn truyện ma khi tiết trời đang vào đông sẽ làm cái ma càng ma quái hơn, cuốn hút hơn. Đối với mùa đông thì truyện ma cũng như thể một cái áo rét. Mùa đông này của bạn thế nào? Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Con đường cuối làng - Bảy ngôi làng ma

Con đường cuối làng - Bảy ngôi làng ma

Con đường cuối làng - Bảy ngôi làng ma

Cuốn sách Bảy Ngôi Làng Ma - Con Đường Cuối Làng nằm trong một bộ truyện kinh dị của Quái đàm hiệp hội (Hội kể chuyện quái dị số 1 tại Trung Quốc). Truyện gồm những câu chuyện tiếp nối, đan xen giữa những bi kịch, mờ ám và quái dị, những cuộc đấu tranh giữa những tâm hồn trong sáng, cao thượng với sự tăm tối, hiểm ác, tạo nên những kịch tính cao độ, hấp dẫn độc giả trong từng trang sách. Những câu chuyện kỳ dị được kể trên internet khiến người đọc phải rùng mình bởi những suy nghĩ kỳ dị và méo mó trong tâm hồn của những người đang sống. Ranh giới giữa văn học và cuộc sống đôi lúc rất mong manh. Có những tác phẩm làm người đọc đọc xong thấy con tim vui trở lại, thấy cuộc sống tươi đẹp. Với quyển truyện này, bạn đọc xong "cái chết" để hiểu hơn ý nghĩa của sự "tồn tại", đọc xong truyện ma quỷ để bạn hiểu giá trị của cuộc sống. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Đường vào ngôi làng ma - Bảy ngôi làng ma

Đường vào ngôi làng ma - Bảy ngôi làng ma

Đường vào ngôi làng ma - Bảy ngôi làng ma

Con đường cái chạy bao quanh ngôi làng tĩnh mịch từ lâu đã không còn giấu chân người và xe qua lại, đâu đây mùi tử khí ngùn ngụt toả ra. Không ai còn nhớ rõ, từ lúc nào, chiếc xe hơi cuối cùng đi qua trên con đường đã khô nẻ đó nữa. Đấy là một ngôi làng đã chìm vào quên lãng mà ngay cả Chúa cũng đã xoá tên, nó già nua, tiều tuỵ và cũng đã kiệt cùng hy vọng như một thây khô, già yếu thoi thóp hơi tàn.Bầu trời đỏ thẫm một màu máu chụp xuống ngôi làng, cái màu đỏ rợn người đó như muốn nuốt lấy ngôi làng đang lê lết sự sống trên bãi đời hoang vắng. Trên vệt đất bằng, khô cháy thấp thoáng bóng người lúc ẩn lúc hiện, dưới ánh tà dương, nó vật vờ như u hồn người chết thảm. Nó lao đi như điên dại với chiếc bút vẽ và giấy trắng trong tay, tiếng thở nặng nề hổn hển cứ vang vang dưới cánh đồng khô nứt.Nó muốn truy tìm một người, một người mà nó đã mất công truy tìm từ rất lâu rồi! Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Học viện y học đáng sợ - Chuyện quái dị ở trường học

Học viện y học đáng sợ - Chuyện quái dị ở trường học

Học viện y học đáng sợ - Chuyện quái dị ở trường học

Ranh giới giữa văn học và cuộc sống đôi lúc rất mong manh. Có những tác phẩm làm độc giả đọc xong thấy con tim vui trở lại, thấy cuộc sống đẹp hơn. Với cuốn truyện bạn đang cầm trên tay khi đọc xong "cái chết", bạn sẽ hiểu ý nghĩa của "tồn tại". Đọc "truyện ma quỷ" để bạn hiểu giá trị của "cuộc sống". Chính bạn là người làm nên cuộc sống! Văn học hiện nay như một bữa tiệc buffer mà mỗi chúng ta đều có thật nhiều cơ hội chọn món mình yêu thích và chọn được món ăn ngon cũng là một nghệ thuật. Chọn truyện ma khi tiết trời đang vào đông sẽ làm cái ma càng ma quái hơn, cuốn hút hơn. Đối với mùa đông thì truyện ma cũng như thể một cái áo rét. Mùa đông này của bạn thế nào? Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Máy ảnh ma ám - Bảy đêm quái đản

Máy ảnh ma ám - Bảy đêm quái đản

Máy ảnh ma ám - Bảy đêm quái đản

Căn phòng đã từng có người chết. Nhóm kể chuyện ma nhóm họp tại đó. Họ có bảy người, quyết định sẽ kể bảy câu chuyện trong bảy đêm.Đêm thứ nhất: Vương Thổ kể chuyện về chiếc tủ sách trên ban công. Anh cùng vài người bạn ra ngoài thuê nhà. Khi chuyển đồ tới, anh luôn có cảm giác đằng sau có ai đó nhìn mình.Đêm thứ hai: Sau đêm kể chuyện chiếc giá sách nuốt đồ, Vương Thổ lập tức biến mất. Hội kể chuyện chỉ còn lại sáu người.Đêm thứ ba: Vương Thổ chết, Thẩm Thiên lo sợ sau khi kể chuyện liệu có tới lượt mình, thâm tâm mọi người tự hỏi: “Hội kể chuyện ma có nên tiếp tục không?” Quả nhiên buổi nói chuyện lần này không thấy Thẩm Thiên đâu…Đêm thứ tư: Mặc cho việc mỗi tuần hội kể chuyện ma lại thiếu đi một người…Tuy nhiên việc nhóm họp để kể chuyện ma không thể dừng lại được nữa. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Những khúc xương hoang tưởng - Chuyện quái dị ở bệnh viện

Những khúc xương hoang tưởng - Chuyện quái dị ở bệnh viện

Những khúc xương hoang tưởng - Chuyện quái dị ở bệnh viện

Những Khúc Xương Hoang Tưởng - Chuyện Quái Dị Ở Bệnh Viện Ranh giới giữa văn học và cuộc sống đôi lúc rất mong manh. Có những tác phẩm làm độc giả đọc xong thấy con tim vui trở lại, thấy cuộc sống đẹp hơn. Với cuốn truyện bạn đang cầm trên tay khi đọc xong "cái chết", bạn sẽ hiểu ý nghĩa của "tồn tại". Đọc "truyện ma quỷ" để bạn hiểu giá trị của "cuộc sống". Chính bạn là người làm nên cuộc sống! Văn học hiện nay như một bữa tiệc buffer mà mỗi chúng ta đều có thật nhiều cơ hội chọn món mình yêu thích và chọn được món ăn ngon cũng là một nghệ thuật. Chọn truyện ma khi tiết trời đang vào đông sẽ làm cái ma càng ma quái hơn, cuốn hút hơn. Đối với mùa đông thì truyện ma cũng như thể một cái áo rét. Mùa đông này của bạn thế nào? Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Tấm gương ma quái - Chuyện quái dị ở trường học

Tấm gương ma quái - Chuyện quái dị ở trường học

Tấm gương ma quái - Chuyện quái dị ở trường học

Ranh giới giữa văn học và cuộc sống đôi lúc rất mong manh. Có những tác phẩm làm độc giả đọc xong thấy con tim vui trở lại, thấy cuộc sống đẹp hơn. Với cuốn truyện bạn đang cầm trên tay khi đọc xong "cái chết", bạn sẽ hiểu ý nghĩa của "tồn tại". Đọc "truyện ma quỷ" để bạn hiểu giá trị của "cuộc sống" Chính bạn là người làm nên cuộc sống! Văn học hiện nay như một bữa tiệc buffer mà mỗi chúng ta đều có thật nhiều cơ hội chọn món mình yêu thích và chọn được món ăn ngon cũng là một nghệ thuật. Chọn truyện ma khi tiết trời đang vào đông sẽ làm cái ma càng ma quái hơn, cuốn hút hơn. Đối với mùa đông thì truyện ma cũng như thể một cái áo rét. Mùa đông này của bạn thế nào?Tấm gương ma quái là phần tiếp theo của tập truyện quái dị Học viện y học đáng sợ, nằm trong bộ Chuyện quái dị ở trường học. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Vết nứt cánh hoa - Chuyện quái dị ở công sở

Vết nứt cánh hoa - Chuyện quái dị ở công sở

Vết nứt cánh hoa - Chuyện quái dị ở công sở

"Trong phòng thí nghiệm tối lù mù, đập vào mắt là những thứ ngổn ngang, vô số dây điện thò ra ngoài, tấm bức xạ chỗ nào cũng có.Bức tranh chạm khảm to đồ sộ treo trên tường đã đổi thành màu xanh, màu xanh đó hơi phản vào mặt của Tần Xuyên, lúc này những ngón tay mảnh khảnh của ông đang từ từ nâng cốc lên, kính cẩn hướng về màn hình.Rượu màu đỏ thẫm đang trôi dần vào cổ họng của Tần Xuyên, ông uống một hơi hết sạch, một chút nhói đau, nhưng ông vẫn cảm thấy ngọt như mía lùi.Cuối cũng đợi được đến ngày hôm nay.Trái tim Tần Xuyên hồi hộp đập liên tục.Cuối cùng cũng đã tận mắt nhìn thấy và sinh ra một sinh mệnh mới!""Trong căn phòng ánh sáng mờ nhạt, chỉ có một mình, cô tủm tỉm cười. Với lấy cái luợc soi gương chải đầu, Tần Mỹ Dĩnh đi rón rén sang phía tủ quần áo và mở cánh cửa tủ ra, đang mở bỗng đứng sững lại, một cái đầu người cứng đơ rơi vào ngực cô...." Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Cẩm tú kỳ bào (Tập 1)

Cẩm tú kỳ bào (Tập 1)

Cẩm tú kỳ bào (Tập 1)

Cẩm Tú Kỳ Bào của nhà văn Chu Nghiệp Á là tác phẩm kinh dị được hàng triệu độc giả truyền tay nhau, là tiểu thuyết kinh dị lấy được nhiều nước mắt nhất của độc giả từ trước đến nay. Xuất bản lần đầu năm 2005 ở Trung Quốc với tên nguyên gốc, Cẩm tú kỳ bào đã lập tức gây tiếng vang lớn, đưa Chu Nghiệp Á, nhà văn chuyên viết truyện kinh dị giả tưởng vào hàng ngũ những nhà văn viết tiểu thuyết kinh dị hàng đầu Trung Quốc. Thời Dân quốc, một cô dâu vì không lấy được người mình yêu đã mặc chiếc áo xường xám màu xanh sậm nhảy sông tự tận. Chiếc áo bị nguyền rủa đó về sau đã gây ra bao nhiêu cái chết ky kỳ... Gần một trăm năm sau, Lý Ảnh, chủ hiệu Cẩm tú kỳ bào vô tình gặp chiếc xường xám ấy, những câu chuyện quái dị cũng bắt đầu xuất hiện. Lần theo dấu vết, người ta tìm ra những sự thực kinh hoàng. Tưởng chỉ có ma quỷ hại người, nhưng người hại người cũng đáng sợ không kém. Chữ Tình vốn không ai là tránh được. Tình yêu có thể khiến người ta hạnh phúc, nhưng cũng có thể đẩy một con người vào chỗ mất hết lý trí, trở nên điên rồ và gây ra tội ác không ai hình dung nổi. Mà sự tổn thương giống như con dao hai lưỡi, làm đau người mười thì mình cũng đau đến tám phần. Thù hận trong một phút sẽ tước đoạt mất niềm vui của cả một đời… Waka trân trọng giới thiệu tiểu thuyết kinh dị Cẩm tú kỳ bào - Chu Nghiệp Á.
Chi tiết
Cẩm tú kỳ bào (Tập 2)

Cẩm tú kỳ bào (Tập 2)

Cẩm tú kỳ bào (Tập 2)

Cẩm Tú Kỳ Bào của nhà văn Chu Nghiệp Á là tác phẩm kinh dị được hàng triệu độc giả truyền tay nhau, là tiểu thuyết kinh dị lấy được nhiều nước mắt nhất của độc giả từ trước đến nay. Xuất bản lần đầu năm 2005 ở Trung Quốc với tên nguyên gốc, Cẩm tú kỳ bào đã lập tức gây tiếng vang lớn, đưa Chu Nghiệp Á, nhà văn chuyên viết truyện kinh dị giả tưởng vào hàng ngũ những nhà văn viết tiểu thuyết kinh dị hàng đầu Trung Quốc. Thời Dân quốc, một cô dâu vì không lấy được người mình yêu đã mặc chiếc áo xường xám màu xanh sậm nhảy sông tự tận. Chiếc áo bị nguyền rủa đó về sau đã gây ra bao nhiêu cái chết ky kỳ... Gần một trăm năm sau, Lý Ảnh, chủ hiệu Cẩm tú kỳ bào vô tình gặp chiếc xường xám ấy, những câu chuyện quái dị cũng bắt đầu xuất hiện. Lần theo dấu vết, người ta tìm ra những sự thực kinh hoàng. Tưởng chỉ có ma quỷ hại người, nhưng người hại người cũng đáng sợ không kém. Chữ Tình vốn không ai là tránh được. Tình yêu có thể khiến người ta hạnh phúc, nhưng cũng có thể đẩy một con người vào chỗ mất hết lý trí, trở nên điên rồ và gây ra tội ác không ai hình dung nổi. Mà sự tổn thương giống như con dao hai lưỡi, làm đau người mười thì mình cũng đau đến tám phần. Thù hận trong một phút sẽ tước đoạt mất niềm vui của cả một đời… Waka trân trọng giới thiệu tiểu thuyết kinh dị Cẩm tú kỳ bào - Chu Nghiệp Á.
Chi tiết
Lái xe bự

Lái xe bự

Lái xe bự

Tối hôm đó, Tess nhận lời mời đến một buổi nói chuyện về những tác phẩm cô sáng tác như thường lệ. Việc diễn thuyết trước bốn trăm độc giả trong một căn phòng nhỏ của thư viện chẳng có gì nguy hiểm. Nhưng bước ngoặt đến từ lúc chánh thủ thư Ramona Norville đề nghị Tess đi đường tắt về nhà. Với mong muốn nhanh chóng về nhà cho chú mèo ăn tối, tất nhiên Tess đồng ý mà không hề biết rằng điều gì đang chờ đợi mình phía trước.Bi kịch trên con đường tắt khiến Tess cảnh giác cao độ ngay trong chính ngôi nhà của mình. Một nhà văn chưa bao giờ sử dụng súng đã luôn mang súng bên người ở bất cứ đâu.Lái xe bự được kể theo lối nhẩn nha, không gấp gáp hay vội vã. Stephen King đã tạo ra một câu chuyện đủ “doạ” người, gây ám ảnh ở nỗi đau nhân vật chính phải chịu đựng chứ không phải bởi máu, xác chết hay những cuộc truy đuổi rùng rợn. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Năm 1922, năm ác báo

Năm 1922, năm ác báo

Năm 1922, năm ác báo

"1922, năm ác báo" của Stephen King được viết nên bởi chính nỗi ám ảnh của nhân vật chính. Ông ta rơi vào những cơn ảo giác, mộng mị, hoang tưởng và tự kết liễu cuộc đời mình theo cách đau đớn và kinh khủng nhất. 1922, năm ác báo có đoạn mở đầu có thể khiến nhiều người gai lạnh. Nhân vật Wilfred Leland James thú nhận giết vợ mình rồi phi tang tử thi bằng cách ném xuống giếng bỏ hoang. Không chỉ thế, James còn lôi kéo cậu con trai của mình vào tội ác khi cậu mới 14 tuổi. Điều khiến người ta khinh sợ nhất là ông bố James đã lừa con trai, khuất phục những lời phản đối yếu ớt của nó để đồng ý tham gia vào việc giết mẹ mình. Phương án giết vợ ban đầu của James thực rất đơn giản: một vết cắt ngọt và vợ sẽ chết. Nhưng việc giết người đâu chỉ đơn giản như thế, nhất là giết cô vợ mạnh mẽ như Arlette. Stephen King đã miêu tả phân đoạn này rất rùng rợn. Nó khiến bất cứ ai lướt qua những con chữ có thể bị ám ảnh bởi những hình ảnh ghê rợn. Những hình ảnh này đủ khiến 1922, năm ác báo được xếp vào danh sách các câu chuyện không nên đọc lúc nửa đêm. Tất nhiên, nếu câu chuyện chỉ dừng lại ở việc James giết được người vợ thì 1922, năm ác báo sẽ không phải là tác phẩm được viết nên bởi Stephen King nữa. Cuộc sống sau cái chết của người vợ mới là điều đáng phải bàn. Nhân vật chính James tưởng rằng cuộc đời hai cha con từ đây đã bình yên với ruộng vườn, cậu con trai ngày ngày lái xe tải đến trường, hẹn hò với cô bạn gái, bố con ông qua mặt được ông lão cảnh sát già địa phương và tay luật sư về sự biến mất của người vợ nhưng sự thực cái chết của người mẹ vẫn luôn ám ảnh trong cuộc sống của hai người và đó mới là thời điểm bi kịch bắt đầu. Waka trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
Kéo dài công bằng - Cuộc hôn nhân êm ấm

Kéo dài công bằng - Cuộc hôn nhân êm ấm

Kéo dài công bằng - Cuộc hôn nhân êm ấm

Không phải bàn luận nhiều về cái tên Stephen King hay những tác phẩm kinh dị đã làm mưa làm gió trên thị trường sách thế giới trong những năm gần đây. Độc giả chỉ cần đọc vài trang đầu ở mỗi tác phẩm của King là đã có thể có đủ lý do thuyết phục bản thân theo suốt từng tình tiết vô cùng thú vị, hấp dẫn sau đó. Stephen King là người có trí tưởng tượng… hãi hùng. Đó là sự thật. Dường như mọi cơn ác mộng kinh hoàng mà người đời có được đều xuất hiện trong tác phẩm của ông. Người đời đọc truyện của ông với niềm thích thú pha lẫn nỗi…lo sợ. Bản thân King từng thổ lộ rằng: "Tôi muốn khủng bố độc giả. Nếu không thành công, tôi cố làm cho họ kinh hoàng. Và nếu điều đó cũng không được nữa, tôi sẽ cố làm cho họ… ói mửa." Trở lại với Kéo dài công bằng - Cuộc hôn nhân êm ấm, người đọc sẽ được thử thách khả năng tưởng tượng và chịu đựng của mình thông qua hai câu chuyện nhỏ đậm chất kịch tính, hồi hộp thường thấy ở phong cách của Stephen King - một nhà văn thiên về thể loại kinh dị hoặc giả tưởng rất được ưa chuộng trên thế giới, đặc biệt với mô típ biến đổi những tình huống căng thẳng bình thường thành hiện tượng khiếp đảm... Trân trọng giới thiệu
Chi tiết
Đốt cháy băng giá

Đốt cháy băng giá

Đốt cháy băng giá

Nếu bạn là cô gái Dusty, nghe tiếng con trai lạ mặt tự nhận là người anh trai Josh mất tích bấy lâu của mình, bạn sẽ hoảng loạn và gọi điện cho cảnh sát? Bạn sẽ khóc oà và chạy vào phòng bố? Bạn sẽ cố ngủ vùi để quên đi giọng nói đầy ám ảnh? Bạn sẽ chạy thẳng vào trong cơn bão tuyết để rồi bị nhấn chìm trong màn đêm đen thẳm? Hay là...Đợi chờ tới đêm mai,Giữa màn đêm mịt mùng, khi bão tuyết gào rú,Chuông điện thoại lại reo...Và người con trai lạ mặt ấy, vẫn đợi bạn...!Sự xuất hiện của cậu bé kì lạ với cuộc điện thoại mỗi đêm khuya đã làm thay đổi cuộc đời Dusty. Những nghi ngờ và rượt đuổi, những bí mật kinh khủng được giấu kín, những sự thật không ai muốn phơi bày, sự sống dậy của một linh hồn tội lỗi... Tất cả cùng cuốn theo mạch câu chuyện để rồi ẩn số tưởng chừng không thể được giải mã dần hé lộ trong ánh sáng ảm đạm của buổi sáng mùa đông sau cơn bão tuyết điên cuồng...Không chỉ là một chuỗi kịch tính khiến bạn chẳng thể rời khỏi trang sách, Đốt Cháy Băng Giá còn mang một ý nghĩa nhân văn to lớn, mà chỉ đến những tình tiết cuối cùng người đọc mới nhận ra.Được thừa nhận về mặt ý tưởng cũng như cách kể chuyện lôi cuốn, Đốt Cháy Băng Giá của tác giả trẻ Tim Bowler đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng về Sách hàng đầu như: Giải thưởng Sách Hull 2007, Giải thưởng Sách Highland 2007, Giải thưởng Sách Redbridge 2007, Giải thưởng Sách Trường Stockport 2007, Giải thưởng Sách Teen South Lanarkshire 2008, Giải thưởng Trường Sách Southern 2009, v.v. ...Nếu bạn là một tín đồ của viễn tưởng và kinh dị, Đốt Cháy Băng Giá chính là lựa chọn hàng đầu cho các bạn độc giả trẻ tuổi. Nếu tiết trời đang rét buốt, tốt thôi, hãy chuẩn bị một tách trà thật nóng, một góc quán thật tĩnh mịch, để hoà mình vào từng nhịp thở dồn dập của Đốt Cháy Băng Giá bạn nhé. Và nhớ là:Đốt Cháy Băng Giá không dành cho những cô nàng yếu tim!
Chi tiết
Chiếc gương đồng

Chiếc gương đồng

Chiếc gương đồng

Tóm tắt sách Chiếc gương đồng: Chiếc gương đồng là tập truyện kinh dị gồm 10 truyện ngắn của tác giả Di Li. Những câu chuyện hơi hướng kinh dị này diễn ra trong những bối cảnh hết sức ngẫu nhiên. Từ chuyện một nhà sưu tầm gương kỳ dị , hay câu chuyện cái xác bị “giam cầm” mấy chục năm trong hầm của một căn nhà ở khu phố cổ không được đem chôn được phát hiện khi một người có trong tay bức tranh vẽ phố cổ đó luôn được trả giá cao nhưng tất cả những ai có ý định mua nó đều bị chết,… cho đến câu chuyện đầy ma quái khi một cô gái bắt chuyến xe buýt cuối ngày, nhưng trên xe chỉ duy nhất có tài xế và chuyến xe ấy đã đi lâu hơn tất cả những chuyến xe bình thường khác). Có thể nói những tình tiết Di Li đưa ra nhằm dẫn dắt người đọc đi theo mạch cảm xúc của nhân vật rất có chủ đích và cũng chính điều đó làm nên thành công cho tác giả. Di Li là một nhà văn nữ và là một dịch giả Việt Nam. Cô được đánh giá là cây bút nữ đang nổi với dòng văn học trinh thám kinh dị, được xem là hiện tượng của văn học phía Bắc khi rất thành công với thể loại tiểu thuyết trinh thám kinh dị. Waka trân trọng giới thiệu sách Chiếc gương đồng.
Chi tiết