Tác phẩm

Hiển thị 1-8 trên 24 bản sách Thể loại: Hài hước

Dám kháng chỉ? Chém!

Dám kháng chỉ? Chém!

Dám kháng chỉ? Chém!

Dám Kháng Chỉ? Chém! của Lam Ngả Thảo là cuốn tiểu thuyết ngôn tình sủng, ngọt ngào, hài hước, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn nhẹ nhàng. An Dật thân là tù nhân của nước Đại Tề. 3 năm trước nàng chạy trốn với Tiểu Hoàng (thái tử cũ của nước Đại Trần nay đã bị Đại Tề chiếm đóng). 3 năm sau chỉ vì Tiểu Hoàng lỡ trộm 1 cái đùi gà mà nàng bị bắt trở lại, tống vào giam trong chính điện và bắt đầu cuộc sống với tên vua biến thái Phượng Triều Văn. An Dật từ nhỏ đã được cha nuôi dưỡng giống như con trai, bắt học văn võ. Sau này lại làm thái phó giúp Tiểu Hoàng học hành ăn ngủ nghỉ, rồi còn ra trận đánh nhau. Nàng khi ấy có 1 mối tình đầu đơn phương với Yến Bình. Có thể nói An Dật đã si mê Yến Bình vô cùng. Dù bị thiên hạ đồn đại là đồng tính, nàng cũng không màng. Chăm chăm đi theo Yến Bình, còn vì hắn mà cãi lời cha, trốn ra ngoài hẹn hò. Đêm trăng thanh gió mát, nàng hẹn hắn ra hồ cùng ngắm trăng sao, ai dè lại bị hắn khước từ thậm chí còn đạp 1 cước ngã luôn xuống hồ. Cũng vì chuyên này mà thái tử điện hạ của Đại Tề khi ấy là Phượng Triều Văn biết được nàng là nữ nhi. Định mệnh của hai người cũng bắt đầu từ đấy. Đây không phải thứ tình yêu của bậc đế vương, không khoa trương gì cả. Đơn giản là tình yêu giữa người với người. Hình ảnh Phượng Triều Văn tản bộ cùng An Dật với tiểu thái tử Khinh Quân trong sân cũng giống như bao đôi phu thê ngoài hoàng cung, đơn giản mà ngọt ngào. Hai người đều có đối phương ở trong tim. Và đây cũng không chỉ là một câu chuyện về sự thuần dưỡng một con sói tàn nhẫn ngốc ngếch, mà còn về tình phụ tử, tình gia đình. Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách "Dám Kháng Chỉ? Chém!"
Chi tiết
99 truyện cười xả stress - Bệnh nhân và bác sỹ

99 truyện cười xả stress - Bệnh nhân và bác sỹ

99 truyện cười xả stress - Bệnh nhân và bác sỹ

Ông bà ta có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Đặc biệt, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, những nụ cười thư giãn là không thể thiếu để có một cuộc sống vui vẻ. Trong cuốn sách 99 Truyện Cười Xả Stress - Bệnh Nhân Và Bác Sỹ, bạn sẽ bắt gặp những đoạn đối thoại dở khóc dở cười giữa bệnh nhân và bác sỹ. Nội dung của những đoạn đối thoại rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, khiến người đọc như nhận thấy bóng dáng mình đâu đó trong những mẩu chuyện. Một số truyện cười có trong cuốn sách này như: Bác sĩ phụ khoa, Trị liệu đặc biệt, Ân nhân, Thương gia và bác sỹ, Chậm hiểu, Lạnh chân, Canh quần áo, Lời hứa mê sảng, Nghi vấn, Cai thuốc, Thuốc toát mồ hôi, Bản sắc chuyên gia… chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho độc giả. Trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
99 truyện cười xả stress - Bốn phương

99 truyện cười xả stress - Bốn phương

99 truyện cười xả stress - Bốn phương

Những câu chuyện cười là một liều thuốc tinh thần rất tốt cho tất cả mọi người, nó mang lại những tràng cười sảng khoài và xua tan đi nỗi mệt nhọc sau những giờ học hành, làm việc căng thẳng. Ông bà ta có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Đặc biệt, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, những nụ cười thư giãn là không thể thiếu để có một cuộc sống vui vẻ. Đó đơn giản chỉ là những tình huống rất đỗi bình thường trong cuộc sống, bỗng một hôm xảy ra chệch đi một tí so với hàng ngày, thế là có chuyện, thế là cười. Có cái cười phá lên, cũng có cái cười mỉm chi ý nhị, thâm thúy. Nhưng trên tất cả, bộ sách mang đến cho bạn đọc sự thư giãn, vứt hết mọi phiền lo khi cầm trên tay những quyển sách này. Trong cuốn sách 99 Truyện Cười Xả Stress - Bốn Phương, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc những mẩu truyện cười được sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới. Nội dung của những đoạn đối thoại rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, khiến người đọc như nhận thấy bóng dáng mình đâu đó trong những mẩu chuyện.  Waka trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
99 truyện cười xả stress - Dân gian

99 truyện cười xả stress - Dân gian

99 truyện cười xả stress - Dân gian

Những câu chuyện cười là một liều thuốc tinh thần rất tốt cho tất cả mọi người, nó mang lại những tràng cười sảng khoài và xua tan đi nỗi mệt nhọc sau những giờ học hành, làm việc căng thẳng. Ông bà ta có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Đặc biệt, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, những nụ cười thư giãn là không thể thiếu để có một cuộc sống vui vẻ. Đó đơn giản chỉ là những tình huống rất đỗi bình thường trong cuộc sống, bỗng một hôm xảy ra chệch đi một tí so với hàng ngày, thế là có chuyện, thế là cười. Có cái cười phá lên, cũng có cái cười mỉm chi ý nhị, thâm thúy. Nhưng trên tất cả, bộ sách mang đến cho bạn đọc sự thư giãn, vứt hết mọi phiền lo khi cầm trên tay những quyển sách này. Trong cuốn sách 99 Truyện Cười Xả Stress - Dân Gian, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc những mẩu truyện cười dân gian được lưu truyền từ đời này sang đời khác của cha ông ta.  Waka trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
99 truyện cười xả stress - Hay nhất hành tinh

99 truyện cười xả stress - Hay nhất hành tinh

99 truyện cười xả stress - Hay nhất hành tinh

Những câu chuyện cười là một liều thuốc tinh thần rất tốt cho tất cả mọi người, nó mang lại những tràng cười sảng khoài và xua tan đi nỗi mệt nhọc sau những giờ học hành, làm việc căng thẳng. Ông bà ta có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Đặc biệt, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, những nụ cười thư giãn là không thể thiếu để có một cuộc sống vui vẻ. Đó đơn giản chỉ là những tình huống rất đỗi bình thường trong cuộc sống, bỗng một hôm xảy ra chệch đi một tí so với hàng ngày, thế là có chuyện, thế là cười. Có cái cười phá lên, cũng có cái cười mỉm chi ý nhị, thâm thúy. Nhưng trên tất cả, bộ sách mang đến cho bạn đọc sự thư giãn, vứt hết mọi phiền lo khi cầm trên tay những quyển sách này. Trong cuốn sách 99 Truyện Cười Xả Stress - Hay Nhất Hành Tinh, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc những mẩu truyện cười được lượm nhặt từ khắp nơi trên thế giới, những câu chuyện khiến người ta cười ra nước mắt nhưng lại không thiếu đi những bài học thâm thúy. Nội dung của những đoạn đối thoại rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, khiến người đọc như nhận thấy bóng dáng mình đâu đó trong những mẩu chuyện. Waka trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
99 truyện cười xả stress - Thiếu nhi

99 truyện cười xả stress - Thiếu nhi

99 truyện cười xả stress - Thiếu nhi

Những câu chuyện cười là một liều thuốc tinh thần rất tốt cho tất cả mọi người, nó mang lại những tràng cười sảng khoài và xua tan đi nỗi mệt nhọc sau những giờ học hành, làm việc căng thẳng. Ông bà ta có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Đặc biệt, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, những nụ cười thư giãn là không thể thiếu để có một cuộc sống vui vẻ. Đó đơn giản chỉ là những tình huống rất đỗi bình thường trong cuộc sống, bỗng một hôm xảy ra chệch đi một tí so với hàng ngày, thế là có chuyện, thế là cười. Có cái cười phá lên, cũng có cái cười mỉm chi ý nhị, thâm thúy. Nhưng trên tất cả, bộ sách mang đến cho bạn đọc sự thư giãn, vứt hết mọi phiền lo khi cầm trên tay những quyển sách này. Trong cuốn sách 99 Truyện Cười Xả Stress - Thiếu Nhi, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc những mẩu truyện cười về thiếu nhi, sự hồn nhiên, ngô nghê của con trẻ.  Waka trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
99 truyện cười xả stress - Thời @

99 truyện cười xả stress - Thời @

99 truyện cười xả stress - Thời @

Những câu chuyện cười là một liều thuốc tinh thần rất tốt cho tất cả mọi người, nó mang lại những tràng cười sảng khoài và xua tan đi nỗi mệt nhọc sau những giờ học hành, làm việc căng thẳng. Ông bà ta có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Đặc biệt, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, những nụ cười thư giãn là không thể thiếu để có một cuộc sống vui vẻ. Đó đơn giản chỉ là những tình huống rất đỗi bình thường trong cuộc sống, bỗng một hôm xảy ra chệch đi một tí so với hàng ngày, thế là có chuyện, thế là cười. Có cái cười phá lên, cũng có cái cười mỉm chi ý nhị, thâm thúy. Nhưng trên tất cả, bộ sách mang đến cho bạn đọc sự thư giãn, vứt hết mọi phiền lo khi cầm trên tay những quyển sách này. Trong cuốn sách 99 Truyện Cười Xả Stress - Thời @, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc những mẩu truyện cười được lượm nhặt trong cuộc sống hiện đại, những câu chuyện khiến người ta cười ra nước mắt nhưng lại không thiếu đi những bài học thâm thúy. Nội dung của những đoạn đối thoại rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, khiến người đọc như nhận thấy bóng dáng mình đâu đó trong những mẩu chuyện. Waka trân trọng giới thiệu!
Chi tiết
99 truyện cười xả stress - Tình yêu hôn nhân

99 truyện cười xả stress - Tình yêu hôn nhân

99 truyện cười xả stress - Tình yêu hôn nhân

Những câu chuyện cười là một liều thuốc tinh thần rất tốt cho tất cả mọi người, nó mang lại những tràng cười sảng khoài và xua tan đi nỗi mệt nhọc sau những giờ học hành, làm việc căng thẳng. Ông bà ta có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Đặc biệt, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, những nụ cười thư giãn là không thể thiếu để có một cuộc sống vui vẻ. Đó đơn giản chỉ là những tình huống rất đỗi bình thường trong cuộc sống, bỗng một hôm xảy ra chệch đi một tí so với hàng ngày, thế là có chuyện, thế là cười. Có cái cười phá lên, cũng có cái cười mỉm chi ý nhị, thâm thúy. Nhưng trên tất cả, bộ sách mang đến cho bạn đọc sự thư giãn, vứt hết mọi phiền lo khi cầm trên tay những quyển sách này. Trong cuốn sách 99 Truyện Cười Xả Stress - Tình Yêu Hôn Nhân, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc những mẩu truyện cười được lượm nhặt trong cuộc sống hiện đại về tình yêu và hôn nhân, những câu chuyện khiến người ta cười ra nước mắt nhưng lại không thiếu đi những bài học thâm thúy. Nội dung của những đoạn đối thoại rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, khiến người đọc như nhận thấy bóng dáng mình đâu đó trong những mẩu chuyện. Waka trân trọng giới thiệu!
Chi tiết