Rong biển nấu canh Hàn Quốc 50G

Hướng dẫn cách nấu sâm rong biển ko bị tanh mùi rong của người triều châu
Hướng dẫn cách nấu sâm rong biển ko bị tanh mùi rong của người triều châu

Rong biển nấu canh Hàn Quốc 50G

Mô tả sản phẩm:

Rong biển lúc khô: màu xanh đen, khá dai, bản to dày

Rong biển lúc ướt: màu xanh

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu canh, xào, trộn salad

Ngâm với nước ấm 15 phút cho rong biển nở ra, khử tanh với chút giấm. Rửa lại.

Dùng để nấu canh hoặc nấu mì, hoặc salad với kim chi + thịt ba chỉ + hải sản hoặc thịt bò

  1. Canh rong biển thịt bò: rong biển khô ngâm nước cho nở khử mùi tanh bằng giấm, cắt lại cho vừa miếng ăn. Thịt bò thái nhỏ ướp hạt nêm + tiêu + rượu trắng. Bóc tỏi băm nhuyễn. Bắt nồi nóng trên bếp cho muỗng canh dầu ăn + tỏi băm phi thơm, cho thịt bò đã ướp vào, xào nhanh với lữa to, đảo cho thịt bò chín tái. Tiếp theo cho rong biển vào xào cùng. Đảo đều để ngấm gia vị. Cho 1 lượng nước vừa đủ ăn vào trong nồi rong biển đã xào. Có thể nêm lại cho vừa khẩu vị với gia đình. Nấu sôi 15 phút thì tắt bếp. Vậy là bạn đã hoàn thiện nồi canh rong biển thịt bò.
  2. Canh rong biển nấu tôm. …
  3. Canh rong biển thịt gà …
  4. Canh rong biển trứng. …
  5. Canh rong biển hải sản. …
  6. Canh rong biển thịt heo. …
  7. Canh rong biển chay.
Bài Hay  Bí quyết khử mùi tanh của rong biển khi nấu ăn

Thành phần: 100% rong biển khô

Xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách đóng gói: gói 50G

Hạn sử dụng: 18 tháng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0961288839

Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Bạn đang xem bài viết: Rong biển nấu canh Hàn Quốc 50G. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment