Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trọng Tâm Vật Lí Lớp 8

Full bài tập Động Năng, Thế Năng, Bảo Toàn Cơ Năng | Ôn thi HK2 – Vật Lý 10
Full bài tập Động Năng, Thế Năng, Bảo Toàn Cơ Năng | Ôn thi HK2 – Vật Lý 10

và 1 mã freeship

Mã hàng8936039378952
Cấp Độ/ LớpLớp 8
Cấp HọcCấp 2
Nhà Cung CấpCty An Pha VN
Tác giảLê Thị Thu Hà, TS Trần Huy Hoàng
NXBNXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm XB09-2015
Trọng lượng (gr)200
Kích Thước Bao Bì24 x 16
Số trang183
Hình thứcBìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tham Khảo Lớp 8 bán chạy của tháng
Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,…
Bài Hay  Giải bài tập Vật lý 10 Bài 24: Công và công suất

Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trọng Tâm Vật Lí Lớp 8

Nội dung cuốn sách, trình tự sắp xếp cũng như kĩ năng làm bài đều bám sát theo từng đơn vị bài học có trong sách giáo khoa Vật lí 8 hiện hành, gồm các mục sau:

I. Tóm tắt lí thuyết: Tóm tắt các kiến thức có tính chất trọng tâm cần nắm và những vấn đề cần lưu ý khi học những kiến thức ăn này.

II. Phương pháp giải: Phần này trình bày các phương pháp giải chung cho các dạng bài tập của chủ đề. Phương pháp được phân tích và ứng dụng cho các bài tập ví dụ cụ thể ở mục III và mục IV.

III. Bài tập vận dụng: Trình bày các dạng bài tập thường gặp có liên quan đến nội dung bài học, học sinh tự vận dụng kiến thức cơ bản ở mục I và mục II để giải, sau đó mới đối chiếu kết quả.

Bài Hay  Chuyên đề chuyển động tròn đều – Hướng dẫn giải bài tập chi tiết

IV. Bài tập nâng cao: Gồm một số bài tập hay và khó giúp học sinh mở rộng và nâng cao kiến thức, kĩ năng làm bài và bồi dưỡng học sinh khá giỏi.

Bạn đang xem bài viết: Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trọng Tâm Vật Lí Lớp 8. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment