Phô Mai Hữu Cơ Tách Muối Hàn Quốc

Yêu Cầu Quỳnh Trần Nấu TÔ BÚN BÒ 5 SAO kèm Cả Công Thức – Có Như Mong Đợi ?
Yêu Cầu Quỳnh Trần Nấu TÔ BÚN BÒ 5 SAO kèm Cả Công Thức – Có Như Mong Đợi ?

Mô tả

Phomai tách muối, không đường rất tốt cho em bé, đặc biệt bé từ 6 tháng tuổi, là một sản phẩm dinh dưỡng, thơm ngon và hấp dẫn dành cho các bé trong độ tuổi ăn dặm. Phomai được cấp chứng nhận hữu cơ, sạch từ ngọn cỏ bò ăn. Phomai chứa hàm lượng dinh dưỡng cao tới 130mg Canxi, giúp bổ sung thêm các vi chất quan trọng và cần thiết mà nhiều loại phomai khác không có như: VitaminD3, A, Sắt và DHA. Phomai mềm, thơm, vị nhạt beo béo rất dễ ăn kể cả vs bé kén ăn.

Bài Hay  Mách mẹ cách nấu phô mai tách muối cho bé chuẩn dinh dưỡng

Cách dùng

Đối với bé nhỏ chưa Ăn thô tốt, mẹ có thể khuấy với bột, cháo để tăng hàm lượng dinh dưỡng. (Nhớ tắt bếp rồi cho phomai vào khuấy để phomai k bị mất chất). Một số món cháo ngon khi kết hợp với phomai như: cháo bí đỏ, cháo khoai, cháo Cá hồi, cháo trứng… – Xay chung với một số món sinh tố như bơ, chuối – Với các bé lớn hơn, đã Ăn thô ổn, các mẹ cho con ăn trực tiếp, hoặc làm cơm cuộn, sandwich, các món áp chảo, pizza, bánh flan, các loại bánh làm từ bột mì…

Dùng bao nhiêu là đủ

Các bé dưới 1 tuổi, có thể dùng 1/2-1 miếng/lần. Nên ăn cách ngày. Tuần 3-4 lần – Các bé trên 1 tuổi, có thể dùng 1 miếng mỗi ngày – Tốt nhất nên ăn vào buổi sáng, hạn chế ăn buổi tối. Bất kỳ thực phẩm nào, dù là nhiều dinh dưỡng, cũng nên ăn ở mức độ vừa phải, kết hợp đa dạng các loại thực phẩm sẽ tốt hơn.

Bài Hay  Phô mai hữu cơ Seoul Milk có tốt cho bé không? Sử dụng thế nào hiệu quả nhất

Cách bảo quản

  • Phomai tốt nhất là để tủ mát, để bảo quản được lâu nhất – Tuy nhiên, trong trường hợp ra ngoài các mẹ có thể mang theo, bảo quản nơi khô thoáng. Để ở nhiệt độ thường được tối đa 5-7 ngày.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng

Các ưu điểm nổi bậc

  • Phomai hữu cơ và tách muối, k đường rất tốt (Trên thị trường k nhiều loại phomai làm được điều này)
  • Hàm lượng dinh dưỡng cao: Tới 130mg Canxi so với 17mg Canxi của phomai Cube
  • Bổ sung thêm các vi chất quan trọng và cần thiết mà nhiều loại phomai trên thị trường k làm được: VitD3, VitA, Sắt, DHA
  • Mềm, thơm, nhàn nhạt beo béo rất bắt miệng. Dễ ăn và dễ chế biến ra nhiều món ngon
  • Rất nhiều em bé kén ăn nhưng lại mê tít phomai mềm Hàn Quốc

Bạn đang xem bài viết: Phô Mai Hữu Cơ Tách Muối Hàn Quốc. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Phô mai hữu cơ tách muối Hàn Quốc gói 10 miếng

Leave a Comment