Những TIPs chơi Hayday bạn nên xem , nếu muốn thành pro

Hay Day | Top 1 Kiếm Tiền và Làm Giàu Nhanh Nhất HayDay | Hay Day GameHD.
Hay Day | Top 1 Kiếm Tiền và Làm Giàu Nhanh Nhất HayDay | Hay Day GameHD.

Những TIPs chơi Hayday bạn nên xem , nếu muốn thành pro

Những TIPs chơi Hayday bạn không nên bỏ qua

Quản lý trang trại trong trò chơi rất tốn thời gian và làm cho nông trại của bạn phát triển và lợi nhuận, đòi hỏi những chiến lược cũng như kỹ thuật thông minh. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật Hayday bạn cần biết để đạt được nhiều lợi ích hơn, phát triển kinh doanh của mình một cách thuận lợi, kiếm được số tiền và điểm kinh nghiệm XP lớn.

1. Làm thế nào để có Diamonds miễn phí trong game Hayday

 • Kiếm được kim cương miễn phí bằng cách tăng level, thep dõi Hayday trên Facebook và liên kết với thiết bị của bạn, tham gia các cuộc thi, hoàn thành thành tích, mở hộp bó ẩn, và khai thác mỏ (bắt đầu từ cấp 24).

Một cách khác để kiếm được kim cương là tìm kiếm vé xem phim màu tím xuất hiện trên báo và xem clip quảng cáo.

2. Làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền trong game Nông trại Hayday

 • Nếu bạn muốn có được nhiều tiền, hãy trồng lúa mì và bán nó ở mức 1 để có được nhiều thảm ( xới và mở rộng đất) và chuồng trại.
 • Mở rộng xi lô càng nhiều càng tốt. Nếu cần, hãy mua một đồng xu lúa mì từ những người bạn tìm thấy trên báo, điền vào đó lúa mì và chỉ lúa mì. Sau đó, du khách sẽ chỉ yêu cầu mua nó. Đó chính là cách để bạn kiếm tiền nhé.
 • Sẽ có thời gian bạn không cần trồng lúa mì. Chỉ cần mua nó từ người chơi khác để điền vào các xi lô và số tiền tương ứng.
 • Một mẹo khác là trồng các loại cây có giá trị cao và tiếp tục bán nó. Mua lùa mỳ và các giao dịch khác từ bạn bè của bạn hoặc trên báo.
Bài Hay  Cách kiếm đồ nâng cấp trong game Hay Day nhanh nhất

3. Thưởng kinh nghiệm XP

 • Nếu bạn có cây táo và cấp độ là 15 hay cao hơn, hãy chắc chắn có táo vì mỗi quả táo sẽ cung cấp 7 XP. Bạn có thể tìm thấy những quả táo được quảng cáo trong bài báo, hãy ghé thăm những người có quảng cáo đó và tìm kiếm trang trại của họ để đánh trúng cây với dấu hiệu chấm than.
 • Nhấp vào dấu hiệu đó, và bạn sẽ nhận được điểm thưởng kinh nghiệm. Bạn có thể thăm các trang trại khác và tìm kiếm một thùng với dấu chấm than, click vào đó, và khảo sát nguông cung bạn cần XP Bonus.
 • Bạn cũng có thể nhận được thêm 30XP tiền thưởng bằng cách cho thú cưng và/ hoặc chó. Mua thú cưng, một nhà, và thức ăn ( bacon cho chó và sữa cho mèo) đầu tiên trước khi bạn mua chúng với các vouchers. Những thú cưng của bạn đóng vai trò như những vật trang trí đẹp mắt trong nông trại.
Bài Hay  6+ Cách kiếm đồ nâng cấp kho (Barn/Silo) nhanh

4. Một cách hack đơn giản trong Hayday

 • Làm thế nào để thuyết phục bạn bè rằng bạn vừa kiếm được 2x tiền xu hoặc kinh nghiệm bằng cách hoàn thành đơn đặt thuyền? Để thực hiện thủ thuật đơn giản này, hãy nhấn và giữ dấu kiểm khi bạn nhận được đơn từ thuyền vào bến, bỏ đánh dấu, sau đó nhấp nút x ở đầu trang càng nhanh càng tốt.

5. Dự đoán tương lai

 • Bạn có thể dự đoán các mặt hàng bạn cần để hoàn thành các chuyến vận chuyển trong tương lai. Tất cả bạn cần phải làm là tìm cậu bé chuyên vận chuyển hàng, bấm vào đó và chọn nút “no thanks”. Cậu bé này sẽ đi và nằm xuống cánh đồng.
 • Sau đó, bạn sẽ thấy một bong bóng nơi hình ảnh mặt hàng bật lên phía trên đầu để hoàn thành các chuyến ship trong tương lai.

6. Tìm và mua cây bị mất

 • Khi một loại cây trồng nào đó hết, chỉ cần chọn Greg trên tab bạn bè và mua hết mọi thứ có trong cửa hàng bên đường. Bạn có thể tìm thấy một số công cụ trong cửa hàng của mình rất rẻ. Nhưng nếu Greg không có thứ bạn cần thì sao? Hãy đến thăm các nông trại khác, điền vào bài báo của họ, và mua các items bạn cần.
 • Ở level 7 hoặc cao hơn, nếu bạn thiếu mất loại cây nào đó, hãy nhìn vào bài báo và xem cái gì đang bán. Bạn có thể đến thăm nông trại của bạn bè và nhìn cửa hàng bên đường xem họ đang bán cái gì nhé.
Bài Hay  Thủ thuật, cách chơi game nông trại Hay Day (Phần 1)

7. Thỏa thuận mới không giới hạn

 • Để có một tờ báo vô hạn dành cho bạn, chỉ cần thay đổi ngôn ngữ, và bạn sẽ tìm được một tờ báo hoàn toàn mới để duyệt qua các mục bạn chọn.

8. Nhiều TIPs hơn với tờ báo Newspaper

 • Tìm báo và mua tất cả những vật phẩm và thiết bị xây dựng, đưa quảng cáo, sau đó, bán từng chiếc với giá 180-200 đồng xu.

9. Trục trặc hộp bí ẩn

 • Đi đến nông trại của hàng xóm hoặc bạn bè, mở hộp bí ẩn. Để mở chúng cùng một lúc, nhấp bên ngoài hộp ngoại trừ nút x, click vào thanh bạn bè, icon bạn bè để vào nông trại. Sau đó, tìm nó một lần nữa ( nó có thể ở một vị trí khác hoặc ẩn sau cây hoặc nhà). Rửa và lặp lại 30 lần để lấy item của bạn ra.

Làm thế nào để nạp gems kim cương trong game Hayday

– Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android: Mua thẻ Google CH Play Gift Card US tại đây

– Đối với thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad: Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây

Bạn đang xem bài viết: Những TIPs chơi Hayday bạn nên xem , nếu muốn thành pro. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment