Những mẹo và cách cài đặt khiến bạn trở thành một người chơi hệ gánh PUBG Mobile

PUBG Mobile | Hiểu Rõ Về Độ Nhạy – Tự Chỉnh Theo Tay Cực Đơn Giản (Android \u0026 IOS) | NhâmHNTV
PUBG Mobile | Hiểu Rõ Về Độ Nhạy – Tự Chỉnh Theo Tay Cực Đơn Giản (Android \u0026 IOS) | NhâmHNTV

Hà Thế Sơn – 16:59 25/12/2021

Góc kỹ thuật

Bài viết này mình xin chia sẻ những mẹo và cách cài đặt khiến bạn trở thành một người chơi hệ gánh PUBG Mobile. Nếu bạn đang là một fan của PUBG Mobile vậy thì đừng bỏ qua nhé!

Sau hơn ba năm ra mắt, PUBG Mobile vẫn là một tựa game được các bạn trẻ Việt Nam cũng như trên thế giới quan tâm một cách vô cùng đông đảo với những phiên bản liên tục được nâng cấp, thực sự PUBG Mobile là một tựa game chưa bao giờ hết Hot.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những mẹo và cách cài đặt khiến bạn trở thành một người chơi hệ gánh PUBG Mobile. Và nếu bạn đang nằm trong những đối tượng này, vậy thì những chia sẻ dưới đây sẽ dành cho bạn.

Điều đầu tiên chắc chắn không thể thiếu đó chính là một thiết bị chơi game hỗ trợ cài đặt max setting cho PUBG Mobile rồi. Hiện tại có rất nhiều dòng máy hỗ trợ được cho game này, tuy nhiên mình khuyên các bạn nên lựa chọn những dòng máy mới ra mắt của các hãng điện thoại như Xiaomi, Asus… Hoặc Apple nhưng bạn nên lưu ý rằng các thiết bị từ iPhone 13 Pro trở đi mới hỗ trợ tần số quét màn hình 120Hz nhé! Và việc không hỗ trợ tần số quét màn hình cao sẽ vô cùng bất lợi trong những tình huống solo tay đôi.

Bài Hay  PUBG Mobile: Những cài đặt giúp bạn điều khiển tốt hơn trên điện thoại

Và thật tình cờ, MobileCity tự hào là một trong những cơ sở phân phối điện thoại xách tay uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn không những có được cho mình một chiếc điện thoại có thể đáp ứng mọi mức độ đồ hoạ trong PUBG Mobile mà còn mang lại cho bạn một trải nghiệm không gian, giao tiếp, mua hàng vô cùng đặc biệt mà chúng tôi đã gây dựng trong suốt quá trình phát triển qua hai thập kỉ.

Dưới đây là một vài dòng máy giá cả tối ưu có thể hỗ trợ cho trải nghiệm PUBG Mobile tốt nhất đã được mình thử nghiệm trên những bậc ranh khắc nghiệt nhất:

Xiaomi Redmi K40 cũng chính là chiếc máy ngày hôm nay mình đem ra để hướng dẫn các bạn.

Asus ROG Phone 5 đây là dòng điện thoại Gaming tới từ thương hiệu đình đám Asus.

Realme GT Neo 2 Đến từ Realme, mức giá phải chăng cho những bước chạy bo căng thẳng.

Trên đây là những chiếc điện thoại mình đã từng chiến qua game và gửi đến mọi người, những chiếc khác có thể tốt nhưng mình chưa từng dùng nên sẽ không liệt kê lên nhé!

Muốn chơi thật gớm PUBG

Ngại gì không chọn MC ngay nào?

Từ rank thấp, tới rank cao

Bài Hay  Hướng dẫn Cài đặt và chỉnh độ nhạy cho kiểu vuốt ba ngón tay khi chơi PUBG Mobile

Chúng tôi chỉ bạn làm sao pờ rồ

Chơi game lại vẫn có bồ

Khiến bạn phải thốt! Ô nhờ MC

Quan tâm, chăm sóc từng li

Chơi game tìm đến MC chọn hàng.

Dù trai phố hay trai làng.

Muốn pờ rồ tới ”PHỐ VÀNG” MC.

Quay trở lại vấn đề chính vậy làm sao để chơi thật tốt tựa game này.

Câu trả lời nằm ở cách cài đặt độ nhạy và vị trí các phím sao cho thất sự tiện lợi và di chuyển được linh hoạt nhất.

Đầu tiên: Hãy cài đặt cấu hình sao cho tốc độ khung hình và màu sắc, độ chi tiết của game được phù hợp nhất, điều quan trọng là tốc độ khung hình phải đạt mức cao nhất để bạn có tối đa hoá ở những tình huống yêu cầu phản xạ nhanh.

Đây là mức đồ hoạ mà mình thường sử dụng, phần tốc độ khung hình hãy để cực độ.

Bước tiếp theo: Đến phần cài đặt cơ bản ở phần này, mình sẽ cài đặt chế độ Giữ cho những phần như ống ngắm, nghiêng. Riêng ngồi thì mình chọn Nhấn.

Mình thấy cài đặt phổ biến của mọi người là nhấn, nhưng theo cá nhân mình thấy setting như mình sẽ tăng tốc độ phản xạ lên mức tối đa.

Phần điều khiển nâng cao mọi người cũng nên để cảm biến con quay luôn bật.

Kế tiếp: đến phần độ nhạy, cái này tuỳ các dòng máy và tuỳ từng người chơi dưới đây là cài đặt của mình.

Bài Hay  Hướng dẫn thiết lập Game controls khi chơi PUBG Mobile với BlueStacks 4

Cuối cùng: một điều không thể thiếu đó chính là phần cài đặt vị trí các phím chức năng trên màn hình,mọi người có thể tham khảo qua cách cài đặt của mình rồi tuỳ biến sao cho phù hợp nhất nhé!

Sau khi đã hoàn thành tất cả các cài đặt trên thì vào game và chiến thôi nào, sẽ mất một thời gian để làm quen với những cài đặt mới. Nhưng sau đó, chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng xứng đáng với những thành quả mà mình đã bỏ ra.

Mình chia sẻ bài mẹo này đến tất cả những bạn nào đang chơi PUBG Mobile và muốn chơi tốt hơn. Tất nhiên, yếu tố may mắn và đồng đội trong game vẫn hết sức quan trọng. Nhưng khi chúng ta trở nên hoàn hảo hơn bởi những nỗ lực thay đổi và thích nghi thì mọi thứ chắc chắn sẽ dễ dàng hơn.

Có thể các bạn thắc mắc mình biết chơi PUBG không mà lại làm ra bài viết này? Dưới đây là ngày mà mình còn cày top.

Cuối cùng, xin chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game thật thú vị và đáng nhớ. Cảm ơn!

0 đánh giá và hỏi đáp

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn đang xem bài viết: Những mẹo và cách cài đặt khiến bạn trở thành một người chơi hệ gánh PUBG Mobile. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment