Những loại thức ăn giúp cá rồng lớn nhanh, phát triển khỏe mạnh

Cách mình cho cá rồng ăn ? và tại sao mình lại cho cá rồng ăn ít ?
Cách mình cho cá rồng ăn ? và tại sao mình lại cho cá rồng ăn ít ?

Thức ăn dành cho cá rồng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển của cá. Sự đa dạng của thức ăn sẽ ảnh hưởng tới cách nuôi cá rồng của bạn, cá hàng ngày sẽ được ổn định, có hệ thống miễn dịch tốt chống lại các loại bệnh và màu sắc sẽ đẹp hơn.

1. Nhái hay ếch

Bao gồm rất nhiều chất đạm và là thức ăn tuyệt vời cho sự tăng trọng và tăng kích thước của cá rồng. Ếch và nhái được sử dụng tại các trại nuôi cá rồng khắp nơi trên thế giới cho cá bố mẹ nhanh chóng hồi phục và tăng sản lượng sinh sản. Ngoài ra ếch nhái cũng luôn có sẵn ở mọi nơi.

2. Sâu

Bạn có thể học cách nuôi sâu cho cá ăn, sâu cho cá rồng là sâu gạo hay còn gọi là sâu superworm. Sâu superworm có thể nuôi được trong một thùng nhựa hay bể kiếng với thể tích khoảng 40 lit nước. Trước khi cho sâu vào, cần phải rải một lớp cám màu vàng, loại được dùng để làm thức ăn cho gà con, dày khoảng 3cm.

Bài Hay  Một số tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của cá Rồng

3. Tép

Chỉ nên cho cá rồng lớn ăn tôm vì các vẩy và nhưng gai tôm rất nhọn có thể làm hỏng bao tử cá con gây ra rất nhiều loại bệnh khó chữa. Nếu bạn vẫn muốn dùng loại thức ăn dành cho cá rồng này cho cá nhỏ. Thì có thể lột vỏ và cắt các chân cũng như đầu nhọn của tôm, có thể băm thành từng mẩu nhỏ cho cá con dễ ăn.

4. Tôm

Một loại thức ăn cho cá rồng dễ dàng mua ở bất kỳ siêu thị nào, bạn có thể mua tươi hoặc đông lạnh, nhưng cần kiểm tra chỉ chọn loại còn tươi. Loại thức ăn này rất nhiều Antaxanthin và Carotene rất cần thiết cho cá rồng, Đặc biệt Huyết Long sẽ mau chóng phát huy màu sắc. Vỏ tôm rất tốt để bổ xung thêm calci cho cá, và với loại thức ăn này, chúng ta cũng chỉ nên cho cá rồng lớn. Một số cá rồng cần huấn luyện để sử dụng loại thức ăn này. Nhưng đây là loại thức ăn rất tốt cho cá rồng.

Bài Hay  Cho cá rồng ăn bao nhiêu là đủ? Cách cho cá rồng ăn theo kích thước

5. Thằn lằn đất hoặc chuột con

Thằn lằn đất thì dễ mua tại các chợ bán chim, hoặc loại thằn lằn trên tường, cẩn thận những chú thằn lằn ăn nhầm bả thuốc… đối với chuột con có thể đặt mua tại các nhà hàng, là nguồn dinh dưỡng bổ nhất cho cá rồng lớn.

Khác với cách nuôi cá bảy màu nuôi cá rồng sử dụng những loại thức ăn dành cho cá rồng tự nhiên sẽ giúp cá lên màu đẹp và tăng cường dinh dưỡng cho cá.

Hãy đến với Trại Cá Rồng Hoàng Lam để sở hữu cho mình một trong những loại cá rồng quý hiếm và đẹp nhất. Trại Cá Rồng Hoàng Lam chuyên bán các loại cá rồng quý hiếm với giá rẻ -uy tín – chất lượng và là trại cá rồng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với đầy đủ các loại cá rồng đẹp với đầy đủ các size, màu sắc, có nguồn ngốc nhập khẩu từ các nước Indonexia, Malaysia, Singapor, Thái Lan, Trung Quốc và các nước khác nhau trên thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Bài Hay  Thức ăn cho cá rồng OF Arowana Pellet

TRẠI CÁ RỒNG HOÀNG LAM

Chi Nhánh 1: 1015/11 Huỳnh Tấn Phát Q7 0975880333

Chi Nhánh 2: C20 CMT8, P.Cái Khế, Tp.Cần Thơ 0859880333

website: http://cakienghoanglam.com
Email: [email protected]

Để xem các clip cá quý khách bấm vào đường link dưới đây đăng kí kênh youtube của trại và xem nhé! https://www.youtube.com/channel/UCiCjukMvP7JRlRSKlkOKgbg

  • Kỹ thuật chăm sóc cá rồng size nhỏ
  • Kỹ thuật nuôi cá rồng kim long bối đầu vàng
  • Môi trường nước như thế nào đảm bảo khi nuôi cá rồng?
  • Độ PH có ảnh hưởng đến cá rồng không ?
  • Những lưu ý khi nuôi cá rồng trong thời kỳ sinh sản
  • Kỹ thuật nuôi cá rồng sinh sản
  • Những lưu ý cho người mới tập nuôi cá rồng
  • Cách nuôi cá Rồng lớn nhanh và khỏe mạnh

Bạn đang xem bài viết: Những loại thức ăn giúp cá rồng lớn nhanh, phát triển khỏe mạnh. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment