Nhìn lại một năm nhắn gửi yêu thương với Zalo

Hướng dẫn lấy lại ảnh, video, tin nhắn thoại trên zalo || Hai Lúa Computer
Hướng dẫn lấy lại ảnh, video, tin nhắn thoại trên zalo || Hai Lúa Computer

Chiến dịch clip Tổng kết năm là một món quà thay cho lời tri ân chân thành từ Zalo đến tất cả người dùng của mình. Người dùng có thể xem clip của mình được gửi từ Official Account của Zalo hoặc quét QR code:

Câu chuyện mà clip Year In Review kể nhân những ngày cuối năm, cận kề Valentine là một lá thư từ “người bạn đặc biệt” luôn sẵn sàng túc trực 24/7 để làm người đưa tin cho bạn.

Theo thời gian trôi qua, có lẽ nhiều người dần quên những kỷ niệm ngày đầu sử dụng Zalo. Trong clip YIR, hãy chuẩn bị tinh thần hoài niệm khi nhìn lại bức ảnh “ngày xưa ấy” của mình.

Bài Hay  Cách sử dụng tính năng Nhìn lại một năm trên Zalo, ôn lại kỷ niệm, cột

Năm nay, Zalo dành tặng mỗi người “bạn đặc biệt” của mình một clip ngắn, tổng kết số lượng tin nhắn và cuộc gọi “yêu thương” mà Zalo đã đại diện làm “sứ giả chuyển lời”.

Đóng vai một người đồng hành trung thành, Zalo luôn cố gắng lan rộng hơn những yêu thương cũng như ủng hộ người dùng hãy chia sẻ nhiều hơn với bạn bè, người thân.

Zalo cũng nhắn gửi đến người dùng thông điệp ý nghĩa trước thềm năm mới: “Luôn mỉm cười, tràn đầy yêu thương và thật mạnh mẽ”.

Và cuối clip là lời hứa Valentine “Cả thế giới cứ để Zalo lo” siêu đáng yêu.

Bạn đang xem bài viết: Nhìn lại một năm nhắn gửi yêu thương với Zalo. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment