Nhắn tin tâm sự nhưng bạn trai rep “Nói ít thôi”, cô gái lên mạng hỏi: “Thái độ này là ý gì đây?”

4 Cách đơn giản để nhắn tin bớt nhàm chán
4 Cách đơn giản để nhắn tin bớt nhàm chán

“Tốc độ trả lời tin nhắn của một người sẽ cho thấy tầm quan trọng của bạn trong lòng họ”, thực ra thì, câu nói này không hoàn toàn đúng 100% khi áp dụng trong nhiều hoàn cảnh.

Song, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng nếu đã thật sự coi ai đó là người quan trọng với mình thì dù bận bịu đến cỡ nào người ta cũng sẽ cố gắng “rep inbox” của bạn nhanh nhất có thể. Không những tốc độ mà còn về mặt chất lượng của tin nhắn nữa. Đã có nhiều câu chuyện “tố cáo” người yêu vô tâm hoặc tình yêu của bạn đến hồi kết chỉ qua cách mà đối phương trả lời tin nhắn toàn “Uhm” với “Oke”.

Mới đây, một cô gái đã đăng ảnh chụp màn hình chat của mình và người yêu lên MXH. Nhìn thấy cách chàng trai đáp trả tin nhắn của người yêu mà dân mạng đứng ngồi không yên.

Bức ảnh đoạn chat kèm theo chia sẻ: “Có ai nhắn với người yêu như này không. Một ngày nhắn cùng lắm 5 -10 tin nhắn. Ổng bảo sao phải tốn thời gian nhắn thà làm việc khác trong khi ổng rảnh ổng mới online, còn không thì không bao giờ online Facebook. Cái thái độ này là ý gì đây? Trong khi lúc trước bận lâu lâu vẫn trả lời tin nhắn của mình.

Bài Hay  Tổng hợp 30+ cách nhắn tin làm quen con gái hay nhất

P/S: Chuyện là gần 1 tuần không gặp nhau, thời gian rảnh ổng đi chơi. Tối qua em đòi gặp – đi ăn và em muốn nói chuyện với ổng lắm rồi. Nên kể những chuyện về em, rồi hỏi thăm ổng. Mà ổng không trả lời được câu nào ra hồn. Và sáng nay ổng nói vậy đây!”.

Nhắn tin cho bạn trai nhưng anh rep: “Nói ít thôi”, thì có ý gì vậy mọi người?

Dân mạng dĩ nhiên là 9 người 10 ý, ai cũng nóng lòng tìm ra lý do khiến bạn trai cô gái “rep inbox” hờ hững như thế này. Nhiều cô gái bảo vệ quan điểm trả lời tin nhắn như thế thì chắc chắn là đã chán bạn rồi, không chừng đã có người yêu mới bên ngoài.

“Kiểu như người yêu bạn chán bạn rồi í. Không còn trân trọng bạn, cần bạn nữa. Cách nói như vậy như kiểu là bạn có cũng được không có cũng chả sao, họ chán bạn rồi nên không muốn nghe bạn nói chuyện nữa. Họ kêu bạn lải nhải, chứ bình thường người yêu của nhau thì người ta thích tâm sự, kể cho nhau nghe các kiểu vậy á”, Tâm Khanh đoán.

Bài Hay  Nhắn tin với người yêu không nhàm chán: 5 cách hiệu quả

Trâm Ngụy cũng đồng ý với Tâm Khanh: “Nó chán bạn rồi. Nên im lặng biến mất luôn, nếu làm vậy sẽ có 2 trường hợp: Một là nó đi luôn. Hai là nó nhắn tin, gọi điện thoại liên tục và nhớ bạn. Mà ca này của bạn chắc rơi vào trường hợp 1 rồi. Mà đã thế thì bạn bỏ nó đi, cứ việc đẹp lên, kiếm anh khác, vì bạn xứng đáng hơn bạn tưởng”.

Minh Vương khuyên: “Chủ động nói lời chia tay nhé, bớt đau hơn là bị nó đá. Bận gì thì bận, bận thì nói anh bận chứ bảo người yêu im đi như cái kiểu ra lệnh ấy”.

Con trai sẽ rep inbox bạn gái cục cằn thì nghĩa là đã hết yêu? Bạn có nghĩ vậy không?

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng trong việc này cô gái nên tỉnh táo, hãy lắng nghe cảm xúc của chính mình đừng bị dân mạng dẫn dắt hành động, vì một phút bốc đồng mà nói chia tay. Đôi khi, người con trai ấy không có thói quen online Facebook thường xuyên và anh ta cũng quá bận bịu để ngồi tâm sự cả ngày với bạn. Trước khi tự ái hay giận dỗi, bạn hãy một lần ở vào hoàn cảnh của đối phương nhé!

Bài Hay  Nếu nhận tin nhắn kiểu này, ngưng tán tỉnh, bạn đã vào friendzone rồi

Ngân Nga có một chàng bạn trai nói nhiều, và cô bạn cũng cảm thấy chán ngán: “Chả bù cho người yêu tớ, anh ta có hàng ngàn hàng vạn câu chuyện để kể, trong khi tớ chỉ muốn đi ngủ…”.

“Đàn ông muốn thành công thì có nhiều chuyện phải làm lắm em. Đâu phải cứ suốt ngày cắm đầu vào điện thoại để inbox với em đâu. Hãy thông cảm cho anh ấy”, Hoàng Khanh khuyên.

Nếu là bạn, bạn sẽ khuyên cô gái này như thế nào?

Bạn đang xem bài viết: Nhắn tin tâm sự nhưng bạn trai rep “Nói ít thôi”, cô gái lên mạng hỏi: “Thái độ này là ý gì đây?”. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment