“Người này hiện không có mặt” xuất hiện trên messager, facebook là sao

Cách bật nút theo dõi Facebook bật nút thêm bạn bè bật riêng nút nhắn tin || Sửu AK
Cách bật nút theo dõi Facebook bật nút thêm bạn bè bật riêng nút nhắn tin || Sửu AK

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn không thể nhắn tin cho bạn bè của mình

Bạn vào ứng dụng messenger, gõ tìm kiếm tên người bạn mong muốn nhắn tin. Nhấn chọn tên người đó.

Nhập tin nhắn vào khung chat và gửi đi. Lúc đó, nếu bạn thấy thông báo “Chưa gửi tin nhắn. Hiện tại, người này hiện không thể nhận tin nhắn.” thì đồng nghĩa với việc bạn đã bị chặn tin nhắn.

Bài Hay  Cách bật nút theo dõi trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

Đăng nhập vào facebook của bạn, gõ tìm nick facebook của người đó, ấn chọn Tìm. Nếu bạn không thấy tên của họ xuất hiện trong danh sách tìm kiếm được, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã bị chặn.

Bạn thoát khỏi facebook cá nhân, sau đó lên google, tìm kiếm từ khoá “(tên người đó) Facebook”. Ví dụ: “Nguyễn Văn A Facebook”.

Lưu ý: nhớ là để từ khoá trong dấu ngoặc kép. Nếu facebook của người đó đã được google ghi lại thì bạn có thể nhìn thấy nó trong số các kết quả tìm kiếm. Bạn click vào kết quả đó, thấy trang facebook của người đó vẫn còn hoạt động thì đồng nghĩa với việc bạn đã bị chặn.

Bạn có thể dùng 1 nick facebook khác mà bạn có, hoặc nhờ bạn bè kiểm tra xem nick facebook của người đó có còn hoạt động không. Nếu như bạn bè vẫn tìm kiếm được, nick facebook vẫn còn hoạt động bình thường nhưng bạn lại không thể tìm kiếm được thì bạn đã bị chặn.

Bài Hay  Hướng dẫn thiết lập tự động trả lời tin nhắn trên Fanpage Facebook

Xem thêm:

Có nhiều dấu hiệu khác nhau để nhận biết facebook có đang bị chặn hay không, và những dấu hiệu trên là những dấu hiệu tiêu biểu nhất. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thêm nhiều thông tin, hiểu thêm nhiều điều về tính năng của facebook!

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: “Người này hiện không có mặt” xuất hiện trên messager, facebook là sao. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment