Ngọc Rồng cập nhật tính năng mới trong phiên bản 100

Trong ngày 09/10/2015, Ngọc Rồng Online thông báo bảo trì các máy chủ một thời gian ngắn sau đó chính thức cập nhật phiên bản mới 100 với nhiều tính năng hấp dẫn đáng mong chờ. Chi tiết HieuMobile sẽ thông tin cùng các bạn qua bài viết dưới đây.

1. Mở kill mới cho 3 hành tinh

– Phiên bản 100 ra mắt, các hành tinh sẽ được thừa hưởng 3 chiêu thức mới trong đó có 1 chiêu thức chung – hành tinh nào cũng có:

+ Hành tinh Trái Đất có 2 skill: thôi miên và dịch chuyển tức thời.

+ Hành tinh Xayda có 2 skill: huýt sáo và trói gô.

+ Hành tinh Namek có 2 skill: skill biến Socola và Skill đấm mới. Đặc biệt Skill đấm này sẽ mạnh hơn 2 hành tinh kia nhé.

– Skill thứ 3 là skill khiên năng lượng dành chung cho cả 3 hành tinh.

2. Ra mắt item mở rộng hành trang và rương nhà

Bài Hay  Hack Ngọc Rồng 165 Premium v7.0 Cho Android HD mới nhất

– Nhằm đáp ứng nhu cầu các chiến binh trên khắp hành tinh muốn mở rộng ô chưa đồ, phiên bản 100 sẽ ra mắt thêm item mới. Chi tiết các bạn hãy ghé thăm ông Santa ở đảo Rùa để xem nhé.

3. Mở mốc giới hạn sức mạnh

– Để mở giới hạn mốc sức mạnh của mình và đệ tử, các bạn hãy đến gặp ngài Quốc Vương Namek để thỉnh cầu ngay từ phiên bản 100 nhé.

– Tuy nhiên Quốc Vương chỉ xuất hiện khi sức mạnh đạt từ 17 tỷ 900 triệu sức mạnh trở lên sau khi mở sức mạnh thì các chỉ số HP,KI, Tấn công, giáp, chí mạng cũng sẽ được mở theo.

́* Lưu ý:

– Các chức năng mới chỉ có trong phiên bản 100 trở đi.

– Phiên bản Java mới cũng đã fix dòng thông báo bình thường rồi và có lựa chọn bật tắt thông báo trong cấu hình thuận tiện hơn.

Bài Hay  Tải Nro Blue (Ngọc Rồng Blue) trên Android và iOS miễn phí

Chúc các chiến binh Ngọc Rồng chơi game vui vẻ cùng HieuMobile!!

Tải về phiên bản mới nhất qua liên kết bên dưới:

Bạn đang xem bài viết: Ngọc Rồng cập nhật tính năng mới trong phiên bản 100. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment