Ngàn lẻ một cách để quên đi crush, quan trọng là phải phũ

Vì sao bạn hay crush \”NGƯỜI-KHÔNG-DÀNH-CHO-BẠN\”? | Nhện Tâm Lý | Mystic Cat Lady | Spiderum
Vì sao bạn hay crush \”NGƯỜI-KHÔNG-DÀNH-CHO-BẠN\”? | Nhện Tâm Lý | Mystic Cat Lady | Spiderum

Tình cảm là thứ không thể nói trước được điều gì và trái tim con người là máu thịt, biết rung động và biết yêu thương không theo sự điều khiển của lý trí. Khi thích ai đó, mỗi chúng ta luôn mong muốn được yêu thương, được đáp lại tình cảm và nếu không được đáp lại tình cảm, chắc hẳn sẽ buồn bã và thất vọng lắm. Có thể người mà bạn thích đang có đối tượng khác, hoặc chỉ đơn giản bạn biết rằng hai bạn không thể đến được với nhau. Buông bỏ và bước tiếp là cả một quá trình, nhưng bạn có thể làm được điều đó nếu bạn thật sự quyết tâm quên đi người mà bạn thích và tiếp tục sống.

Bộ tranh hoạt hình vui nhộn sau đây sẽ hé lộ ngàn lẻ một cách để bạn có thể quên đi kẻ mà mình đang crush. Thực chất việc quên đi một người mà mình thích không phải là dễ nhưng cũng không phải là quá khó. Điều quan trọng là bản thân có đủ phũ, có thực sự muốn quên hay không thôi.

Bài Hay  Khiến Người ấy Thích Bạn – wikiHow

Bước 1: Đối diện với sự thật phũ phàng rằng người đó không thích bạn.

Trước khi bạn vượt qua được một vấn đề, bạn cần phải nhận biết được sự tồn tại của nó. Cho phép bản thân bạn hiểu rằng bạn thích người đó và trải nghiệm tất cả những cảm xúc phức tạp kèm theo. Việc chấp nhận sự thật rằng bạn đã thất bại trong việc crush người đó mặc dù rất buồn và rất thất vọng nhưng sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề và chấp nhận sự thật để không còn hy vọng.

Từ đó thay vì buồn bã thất vọng hãy biến nó trở thành con số 0 to tướng trong cuộc đời của mình. Phũ phàng thật nhưng đó là điều nên làm để không phải day dứt suy nghĩ và làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như là chuyện tình cảm của cá nhân trong tương lai.

2. Tâm sự với bạn thân hoặc người có thể hiểu được cảm nhận của mình.

Rất khó để thấy được ánh sáng phía cuối con đường khi bạn vẫn đang thích một ai đó, nhưng rất nhiều người cũng đã từng giống như bạn trước đây. Tìm ra cách họ đã vượt qua như thế nào có thể giúp bạn có thêm động lực để bước tiếp.

Bài Hay  Làm sao để crush thích lại mình?

Đơn giản là bạn chỉ cần một người bạn ở bên, xả hết nỗi lòng, nói hết những tâm tư tình cảm mà mình từng giấu kín khi crush ai đó không thành công để rồi sẽ quên đi mọi thứ. Bởi, đôi khi tình cảm chất chứa chỉ cần nói ra hết sẽ thấy nhẹ nhàng hơn.

3. Làm cho mình bận thật bận

Bận rộn cũng là một trong những cách hữu hiệu để quên đi kẻ mà mình đã crush không thành công. Trong cuộc sống thường ngày không ít người không dám yêu vì không có thời gian hoặc vì quá bận với công việc, học tập, toàn bộ tâm trí đã tập trung cho một việc khác thì sẽ không còn tâm trí nghĩ đến chuyện yêu đương.

4. Ăn để lấp đầy khoảng trống

Phàm những khi thất tình, con người ta thường cảm thấy trống trải. Mà đã trống trải thì chỉ có ăn mới lấp đầy khoảng trống. Đối với nhiều cô gái ham ăn, đồ ăn là thứ tình yêu chung thủy nhất trên đời này mà họ có được. Do đó, một lần được thần lợn nhập cũng sẽ là phương thức tốt để quên đi kẻ không yêu mình.

Bài Hay  Uncrush là gì? Làm sao để uncrush một người bạn rất thích?

4. Vui chơi giải trí

Đi chơi cùng bạn bè, đến một nơi nào đó xa thật xa cho đầu óc thư thái hoặc hòa mình vào những cuộc vui thú lành mạnh cũng là cách để quên đi chuyện tình đơn phương không thành. Cứ ủ rũ, u uất chỉ càng làm cho bản thân thêm sầu uất và tự hủy hoại chính mình,

5. Kiếm crush mới

Nếu người bạn thích luôn đi chơi cùng với nhóm bạn hiện tại của bạn, cố gắng mở rộng phạm vi các mối quan hệ xã hội của bản thân. Kết thêm những người bạn mới sẽ giúp bạn quên đi nỗi đau hiện tại, thêm tự tin và có thể đưa bạn tới với một ai đó phù hợp với bạn hơn.

Các bài viết cùng chủ đề;

Trào lưu dụ ‘crush’ tự nói ra 3 từ ‘I love you’ và những cái kết ‘cười vỡ bụng’

Này các chàng trai, đây chính là tuyệt chiêu tán đổ crush trong dịp 8/3

Quà tặng ý nghĩa dành tặng crush ngày 8/3

Bạn đang xem bài viết: Ngàn lẻ một cách để quên đi crush, quan trọng là phải phũ. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment