Nếu nhận tin nhắn kiểu này, ngưng tán tỉnh, bạn đã vào friendzone rồi

Cách để Trò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chán
Cách để Trò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chán

Có thể chỉ cần xem cách cô ấy nhắn tin, nói chuyện với bạn cũng đoán được rằng tình cảm mà nàng dành cho bạn là thế nào đấy nhé.

Bạn có đang theo đuổi, tán tỉnh một cô nàng nào đó hay không? Nếu có thì nhất định cần phải kiểm tra thử xem cô ấy liệu rằng có thực sự muốn “tiến xa” với bạn hay không đấy nhé.

Nếu như cô nàng bạn đang tán tỉnh lại có kiểu nhắn tin giống dưới đây với bạn, thì hãy cẩn thận, có thể cô ấy đã đưa bạn vào danh sách “friendzone hay brotherzone” gì đó của nàng rồi đấy.

Cô gái thường xuyên vì “bận” mà không nói chuyện với bạn thì hãy nên nhìn nhận lại vấn đề nhé. Không ai là mãi bận rộn và không thể dành thời gian cho người mà mình có tình cảm đâu, chẳng qua là cách mà cô ấy từ chối khéo léo bạn mà thôi.

Bài Hay  Tổng hợp 30+ cách nhắn tin làm quen con gái hay nhất

Bạn đừng tin vào từ “hôm nào rảnh” của những cô gái nhắn tin kiểu này nhé. Khi người ta thực sự muốn gặp và hẹn hò với bạn thì họ nhất định sẽ cho bạn mốc thời gian cố định chứ không “mông lung” thế này đâu.

Ý cô nàng là thà chịu mất tiền chứ không muốn nhờ tới “chuyên gia” là bạn đấy. Nếu có tình cảm thì nàng đã chủ động, kiếm cớ để gặp bạn rồi. Chưa kể kiểu nhắn tin chữ in hoa và dấu chấm cảm thế kia là nàng đang chẳng vuii vẻ gì đâu. Hãy tỉnh táo lên chàng trai.

Khi bạn thích một ai đó thì bạn luôn muốn đặt cho người ấy biệt danh gì đó thật vui vui, hài hước hay đáng yêu đúng không nào. Khi nàng chỉ lưu đúng tên bạn trong danh bạ thì cũng đồng nghĩa với việc chẳng có điều gì đặc biệt ở bạn để cô ấy lưu tâm đấy.

Bài Hay  Cách nhắn tin với con gái không gây nhàm chán

Những tin nhắn, cuộc gọi bị “trôi vào quên lãng” thế này thì cũng nên tự hiểu rằng cô ấy chẳng hề muốn trò chuyện với mình nhé chàng trai.

Câu chuyện còn chưa kịp bắt đầu mà cô ấy đã “phũ phàng” nói lời tạm biệt rồi thì hãy mạnh mẽ buông tay và tìm cô gái khác thôi nào.

Không khéo léo từ chối, hay hẹn một lần nào khác, mà thẳng thừng nói với bạn rằng cô ấy đang đi với một người khác. Đó cũng là cách mà nàng nhắn nhủ với bạn rằng bạn không phải là người mà cô ấy ưu tiên hàng đầu trong khoảng thời gian rảnh rỗi đâu.

Bạn hỏi gì thì cô ấy trả lời cái đó, không những vậy mà những tin nhắn còn cụt ngủn vâng, dạ, rồi… thì bạn hãy quên nàng ngay đi thôi.

Dù bạn có đưa ra 2-3 câu hỏi nhưng nàng chỉ luôn trả lời những gì nàng muốn, còn phần quan trọng với bạn như buổi hẹn tiếp theo thì nàng cứ lờ đi như không đọc được… Đấy là cách mà cô ấy từ chối bạn đấy chàng trai ạ.

Bài Hay  Xuất hiện "thánh tán gái thiếu muối" cả ngày chỉ biết hỏi “Em đi lễ chưa?, bị từ chối thì chốt ngay câu "Hận đàn bà"

Cô nàng không khơi gợi câu hỏi dành cho bạn, chỉ hời hợt đáp lại những câu hỏi của bạn thế này thì quả là vì cô ấy không có hứng thú với bạn, chứ chẳng còn lí do nào khác cả. Tỉnh táo hơn và đừng để tình cảm của mình lấn át đi tất cả nhé chàng trai.

Ảnh: Internet

Bạn đang xem bài viết: Nếu nhận tin nhắn kiểu này, ngưng tán tỉnh, bạn đã vào friendzone rồi. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment