Muốn ghép file Word nhỏ thành file Word lớn có gì khó đâu!

Gọi mua: 1800.6800 (Miễn phí)

Thời gian hoạt động8h00 – 21h00

Code My Hero Mania Legendary Spin 04/2023 Mới Nhất Và Cách Nhập Chi Tiết

Code Muscle Legends Wiki Pet Simulator Mới Nhất Tháng 4/2023

Code Soul Knight Tân Thủ 04/2023 Mới Nhất Và Cách Nhập Chi Tiết

Top 4 nồi cơm điện cao cấp được tặng gói Dịch Vụ Vàng Nguyễn Kim

Top 3 sản phẩm điện lạnh cao cấp được tặng gói Dịch Vụ Vàng Nguyễn Kim

Laptop gaming là gì? TOP 5 laptop gaming cấu hình “KHỦNG” đáng mua nhất 2023

Carrier

Midea

Daikin

Panasonic

Bình thủy điện

Máy sấy chén

Các file Word nhỏ trên máy tính sẽ được ghép lại dễ dàng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cách đơn giản để nối nhiều file Word nhỏ thành một file Word lớn.

Lưu ý: Bạn có thể áp dụng cách bên dưới trên tất cả các phiên bản Word từ 2007 đến 2016.

Bài Hay  Cách gộp comment trong các file Word thành một

Đầu tiên, bạn mở file tài liệu Word dùng làm file lớn (còn gọi là master file). Tiếp theo, bạn đặt con trỏ chuột tại vị trí bạn muốn chèn thêm file. Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể chèn thêm file ở vị trí bất kỳ, không nhất thiết phải là vị trí cuối cùng trong tài liệu.

Kế đến, bạn chọn thẻ Insert, nhấn nút Object và chọn Texf from File.

Bây giờ, bạn chọn những file tài liệu bạn muốn chèn thêm vào file Word lớn. Bạn có thể chọn từng file hoặc nhấn và giữ phím Shift để chọn nhiều file cùng lúc.

Nếu các file chèn thêm cần sắp xếp theo thứ tự nhất định, bạn nên chèn từng file một để tránh việc nội dung file bị sắp xếp lộn xộn.

Như bạn thấy trong hình dưới, nội dung từ file Word thứ hai bắt đầu ngay tại vị trí chúng tôi đặt con trỏ chuột, vị trí cuối cùng trong tài liệu đầu tiên. Toàn bộ định dạng của file tài liệu thứ hai bao gồm in đậm, ký tự đầu dòng, khoảng cách dòng, màu chữ, cỡ chữ… đều được bảo toàn.

Bài Hay  Cách ghép nhiều hình ảnh vào một khung hình trong Word

Chúng tôi thậm chí đã thử nghiệm với các file tài liệu có hình ảnh và các đối tượng khác như chữ nghệ thuật (WordArt), biểu đồ… và tất cả các đối tượng đó đều được giữ nguyên.

Chú ý là nếu bạn ghép các file tài liệu được tạo ra từ các phiên bản Office khác nhau, nhiều khả năng bạn sẽ gặp vấn đề. Nếu gặp trường hợp đó, cách tốt nhất là bạn nên mở file tài liệu cũ hơn trên phiên bản Word mới hơn, và sau đó lưu nó lại với định dạng mới.

Bạn đang xem bài viết: Muốn ghép file Word nhỏ thành file Word lớn có gì khó đâu!. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment