MẸO xem tất cả bình luận của người khác trên facebook

Cách \”CHẶN\” Facebook 1 Người Bạn Mà Không Cần Phải Huỷ Kết Bạn Người Đó
Cách \”CHẶN\” Facebook 1 Người Bạn Mà Không Cần Phải Huỷ Kết Bạn Người Đó

MẸO xem tất cả bình luận của người khác trên facebook

Cách xem comment,like của người khác trên Facebook có phải là điều bạn đang cần. Hãy để dichvumobifone.com giúp bạn cách thực hiện dễ không ngờ. Bạn sẽ biết được người yêu của mình đã comment vào đâu, like ảnh nào, với ai, lúc nào… một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cùng thủ thuật mobile xem ngay và thực hiện nhé.

Cách tìm comment của người khác trên Facebook dễ không ngờ

Những bình luận của người khác bạn muốn biết hoặc muốn đọc lại? Rất đơn giản vì đã có công cụ hỗ trợ bạn. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây thôi

Để có thể tìm comment của người khác trên Facebook bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào http://scan.dyno.vn/

Bước 2: Copy và dán địa chỉ link Facebook của người cần tìm comment vào ô như hình

Bước 3: Tại mục comment bạn kích chọn Picture

Bài Hay  Cách xem lại bình luận trên Story Facebook sau 24h

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các bước ảnh mà người đó đã bình luận. Để xem bình luận chi tiết của người đó, bạn chỉ cần kích vào bước ảnh vào đọc các bình luận trong đó của người cần xem.

Làm sao biết người ấy like ảnh, video nào trên facebook?

Bạn có thể xem Like của người khác trên Facebook bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Vào http://scan.dyno.vn/

Bước 2: Copy và dán địa chỉ link Facebook của người cần tìm comment vào ô

Bước 3: Tại mục Like bạn chọn video hoặc Picture, hoặc Post.

Hệ thống sẽ hiển thị ra những video người đó đã like, những bức ảnh mà người ấy đã like, bài post người đó quan tâm like cực nhanh chóng

Giờ đây bạn đã có thể xem comment, like của người khác trên Facebook rồi phải không. Hãy thực hiện khi cần thiết và theo dõi người bạn quan tâm

Kham khảo thêm:

Đây là bài viết nằm trong cuốc bí kiếp tán gái trên facebook được mình xuất bản và biên tập.Và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một thủ thuật thú vị và tại hạ cho là hay nhất trong loạt các thủ thuật facebook trong cuốn bi kíp này đó.

Bài Hay  Cách xem tất cả bình luận trên facebook

Với thủ thuật này thì các hạ có thể xem được người các hạ đang quan tâm hay người yêu của các hạ thường comment , bình luận vào những ảnh nào của ai trên facebook 😀 .Nhiều cặp tình yêu tan rã vì thủ thuật này rồi nên mọi người lưu sử dụng nhé…

Các sư huynh đệ có hay comment vào ảnh mấy cô nương sexy trên facebook thì với thủ thuật này các hạ sẽ bị vợ / người yêu xé xác đó nhé.Ở bài viếp tiếp theo thì tại hạ sẽ hướng dẫn các quý vị xem người yêu hay vào like ảnh của ai trên facebook nữa đó nên hãy theo dõi blog thường xuyên nhé.

Để thực hiện thì đầu tiên các hạ phải lấy ID facebook người các hạ cần xem đã nhé, cách lấy ID thì tại hạ đã hướng dẫn tại blog rồi nhé.

Sau khi lấy được ID rồi thì quý vị truy cập vào đường dẫn như sau:

Bài Hay  Cách tìm bài viết của người khác trên Facebook theo năm

https://www.facebook.com/search/100003638740414/photos-commented/intersect

Trong đó dãy số màu đỏ là ID của nick facebook cần xem nhé các hạ, và sau đây là kết quả tại hạ xem được:

Các hạ thấy đó với thủ thuật trên thì bạn có thể mọi được hết các comment của người yêu hay bất kì ai đã từng comment vào ảnh người khác.

Hãy chuẩn bị tâm lí trước khi áp dụng thủ thuật này nhé, đôi khi sự thật sẽ làm cho bạn đau lòng cũng như buồn lắm đó giống như Ngũ Long của tại hạ vậy đó :'(

Ở bài viết tiếp theo các hạ sẽ thêm phần đau lòng hơn khi thủ thuật này có thể giúp các hạ xem được tất cả các hình ảnh, bài viết, video người yêu hay ai đó đã like của người khác.

Từ khóa:

-cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook 2020
-cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook

Bạn đang xem bài viết: MẸO xem tất cả bình luận của người khác trên facebook. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment