Mẹo và thủ thuật hay nhất của Hay Day

Hay Day | Đây là cách lên cấp nhanh nhất game hayday | Even Tặng Nick cho Fan | Hay Day GameHD.
Hay Day | Đây là cách lên cấp nhanh nhất game hayday | Even Tặng Nick cho Fan | Hay Day GameHD.

Hay Day là một tựa game phổ biến trong đó người chơi phải phụ trách một nông trại rằng nó sẽ cần tất cả sự chú ý để hoạt động bình thường. Mang nó tốt sẽ phụ thuộc vào số giờ dành riêng cho trò chơi đã thu hút giới trẻ và già trên nền tảng Android này.

Người chơi phải trồng rau và rau xanh trong vườn ruộng, sau đó thu hoạch chúng, hoặc những gì giống nhau thì thu thập chúng. Với quy trình tương tự, sẽ cần thiết phải tương tác với các vật nuôi trong trang trại, người sẽ phải chăm sóc chúng, cũng như cá trong hồ.

Như trong nhiều trò chơi xã hội, Hay Day cho phép bạn giao dịch với bạn bè từ mạng xã hội Facebook, nhưng nó có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các mạng khác. Giữa bạn bè, bạn sẽ có thể trao đổi cây trồng và thương lượng với bất kỳ yếu tố nào có sẵn, vì điều này sẽ làm phong phú thêm trò chơi.

Index

Tạo trang trại độc đáo

Trong số những điểm nổi bật của Hay Day, người bắt đầu tiêu đề sẽ có thể làm một trang trại theo ý thích của họ, với độ chi tiết và độc đáo. Cá nhân hóa là một điểm nổi bật của Hay Day, ghi được nhiều điểm vì trở thành một trong những nhượng quyền thương mại đáng chơi nhất trong cộng đồng hiện nay.

Trò chơi xã hội này mang tính giải trí, mặc dù không cung cấp bất cứ điều gì mới, nhưng điều tốt nhất là bắt đầu một trò chơi với nhiều nhiệm vụ phải làm, có thể là trồng cây, chăm sóc động vật và nhiều công việc khác. Tùy thuộc vào quy mô của trang trại bạn sẽ có thể trang trải nhiều hơn hoặc không, lời khuyên tốt nhất là bắt đầu từ nhỏ.

Chạm vào thức ăn cho động vật, trang trại sẽ phát triển với các loại động vật, bao gồm cả lợn, gà, trong số nhiều loài khác có sẵn. Sự đa dạng của các mặt hàng sẽ giúp bạn có một trang trại với công nghệ mới nhất, hoàn hảo và là một trang trại mà bạn có thể cho mọi người thấy trên mạng xã hội.

Các tính năng cơ bản của Hay Day

Trong số các chức năng cơ bản của trò chơi là mua lô đất, trồng trọt và gặt hái quả của chúng lặp đi lặp lại, sau này là vô hạn. Bạn có thể biến nông trại trở thành thiên đường nông thôn, nâng cấp nông trại bằng các công trình sản xuất với tiệm bánh, máy xay hoặc nhà máy đường.

Bài Hay  Cách kiếm đồ nâng cấp trong game Hay Day nhanh nhất

Ghé thăm các địa điểm trong Hay Day, một trong những nơi đó là một nhiệm vụ, đó là sửa chữa các cầu tàu và sau đó câu cá trong hồ, một nhiệm vụ hàng ngày của tất cả người chơi. Bạn cũng có thể đến thị trấn sau khi sửa chữa nhà ga xe lửa để phục vụ du khách, đi du lịch với chiếc xe tải và trải qua các mùa vui vẻ.

Chơi trong cộng đồng

Trong Hay Day, bạn có thể tạo vùng lân cận của riêng mình, hãy chào đón một khi bạn tin vào điều đóNó cũng trao đổi cây trồng và sản phẩm của bất kỳ loại nào với họ. Chia sẻ mẹo với bạn bè của bạn và giúp mỗi người hoàn thành nhiệm vụ, cần thiết nếu bạn muốn thăng cấp, cung cấp nhiều kinh nghiệm.

Cạnh tranh trong cuộc đua derby hàng tuần với khu vực lân cận và với điều này, bạn sẽ nhận được những phần thưởng quan trọng, bạn có thể chiến đấu cho những thứ hữu ích để xây dựng trang trại tốt nhất. Một trong nhiều nhiệm vụ là vận chuyển đơn hàng bằng xe tải và bán các mặt hàng tại các quầy hàng.

Thủ thuật

Giống như tất cả các trò chơi, Hay Day có các mẹo để tận dụng tối đa đến một trong những tựa game mà cho đến ngày nay vẫn là một trong những tựa game được chơi nhiều nhất. Các thủ thuật Hay Day sẽ khiến bạn đạt được nhiều thứ, bao gồm cả việc có những yếu tố chính để xây dựng nông trại tốt nhất.

Trong danh hiệu Supercell này, có rất nhiều người ngày qua ngày học nhiều kỹ thuật, đặc biệt là dành thời gian từ một đến hai giờ trong cuộc đời của họ. Những thủ thuật này hợp lệ cho các trò chơi đã bắt đầu và những người bạn sẽ bắt đầu, nhiều người trong số họ được đánh giá cao bởi một phần lớn cộng đồng.

Mua và bán công cụ

Một trong những mánh khóe của Hay Day là mua và bán các công cụ. Lấy tờ báo và tìm các công cụ xây dựng, có thể là thuốc nổ, máy cưa và các vật dụng khác. Một khi bạn mua chúng, hãy bán từng cái một và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Trong bài viết cuối cùng mà bạn sẽ tải lên, hãy đặt một quảng cáo để tất cả mọi người có thể nhìn thấy các mặt hàng mà bạn đã bán cho cửa hàng. Với điều này, bạn sẽ có thể bán được nhiều và được cắt giảm tối đa, một thứ cần thiết để thu hồi về mặt tiền và có thể đầu tư vào việc cải tiến trang trại.

Mua cây trồng bị thiếu và nhận kim cương

Nếu bạn thiếu cây trồng, một lựa chọn là đến cửa hàng, cụ thể là vào giỏ hàng để có được những cái thích hợp để trồng chúng và thu được nhiều cái mỗi ngày. Nếu bạn hiện đang vượt qua cấp độ 7, điều duy nhất cần làm là mở báo và xem những gì được bán tại thời điểm đó.

Bài Hay  Mẹo hữu ích cho người chơi game Hay Day

Ở các cấp độ nhất định, ngay bên cạnh ngăn kéo hàng ngày, bạn sẽ nhận được một vé màu tím. Bạn phải xem video, sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được hai viên kim cươngĐây là nhiệm vụ không thể quên nếu bạn muốn nhận ít nhất hai viên kim cương mỗi ngày, một tuần cộng 14 viên, một tháng bạn có thể hơn 60, hoàn hảo nếu bạn muốn phát triển.

Tận dụng cửa hàng Hay Day

Ngay cửa hàng ven đường, miễn là có chỗ trống, bạn có thể bán sản phẩm các loại nếu bạn muốn kiếm tiền mỗi ngày. Điều tốt nhất là luôn chú ý đến những đồ vật mà chúng ta muốn loại bỏ, nếu bạn có một đống tích lũy thì tốt nhất là bạn nên bán để giữ vật tư.

Cứ sau 20 phút, bạn có quảng cáo miễn phí, nếu bạn chơi trong một thời gian nhất định, điều của bạn là bạn phải mở khóa quảng cáo này, vì nó không phải là tích lũy. Bạn có thể tin tưởng vào một máy nhắn tin trên điện thoại cứ sau 20 phút hoặc lâu hơn nếu bạn muốn mở nó và nhờ đó thu được lợi ích thiết yếu cho trang trại.

Thành tích kiếm được kim cương

Cách tốt nhất để giành được kim cương là chơi thường xuyên, là tùy chọn quan trọng nếu bạn muốn tạo giá trị tối đa có thể, có thể có nhiều số không. Kim cương có giá trị vượt trội, tích lũy nhiều sẽ khiến bạn có rất nhiều của cải bên trong một viên lớn.

Trong số những thành tựu mà bạn có thể kiếm được kim cương, là những điều sau:

 • Bảo trợ: hoàn thành chuyến giao hàng bằng xe tải 20, 500 và 2.000, con số bạn sẽ giành được lần lượt là 1, 2 và 3
 • Cha-Ching !: Bán sản phẩm với giá 200, 5.000 và 25.000 trong cửa hàng từ con đường để nhận được 1, 2 và 3 viên ngọc tương ứng
 • Beep, Beep !: Hoàn thành giao hàng xe tải 200, 500 và 2.000, với điều này, bạn sẽ nhận được 1, 2 và 3 đá quý
 • Trí tuệ: Thu thập 12, 600 và 3.600 quả trứng từ gà của bạn để nhận 1, 2 và tối đa 3 viên ngọc
 • Bạn có sữa không ?: Thu thập 6, 500 và 2.150 bình sữa từ bò để nhận 1, 2 và 3 viên ngọc (tương ứng)
 • Thịt xông khói: Thu thập 10, 200 và 1.500 dải thịt xông khói từ những con lợn của bạn để nhận được 1, 2 và 3 viên ngọc tương ứng
 • Longshoreman: Bán 3.000, 25.000 và 100.000 hàng hóa từ tàu để nhận được 1, 2 và 3 viên ngọc tương ứng
 • Sheep Shearer: Thu thập 20, 300 và 1.800 len từ cừu của bạn và bạn sẽ nhận được 1, 2 và 3 viên ngọc tương ứng
 • Turbo Trucker: Hoàn thành 10, 20 và 30 đơn đặt hàng xe tải trong thời gian 30 phút, sau đó bạn nhận được 1, 2 và 3 viên ngọc tương ứng
 • Hyper Shepherd: Thu thập từ 30 trở lên 60 sản phẩm động vật trong thời gian 45 phút, sau đó thu thập 30 sản phẩm động vật trong thời gian tối đa để nhận được 1, 2 và tối đa 3 viên ngọc
 • Trang trại trong mơ: Đầu tư 100, 2.500 và 50.000 xu để trang trí trang trại của bạn và nhận 1, 2 và 3 đá quý (tương ứng)
 • Gold Miner: Trích xuất 5, 100 và cuối cùng 2.000 khoáng chất vàng để lấy 1, 2 và 3 đá quý
 • Bạn thân nhất: Mua 2, 4 và 6 thú cưng, những thú cưng này sẽ mang lại cho bạn 1, 2 và tối đa 3 viên ngọc
 • Hợp tác: Điền vào 10, 75 và 500 ô cho đơn đặt hàng vận chuyển của người chơi khác, với điều này, bạn sẽ nhận được 1, 2 và 3 viên ngọc
 • Tiệc bể bơi: Có 2, 4 và 6 con tôm hùm trong bể bơi cùng một lúc
 • Cảm giác thèm ăn tuyệt vời: Cho động vật ăn trong khu bảo tồn 5, 40 và 1.500 lần, với điều này, bạn nhận được 1, 2 và 3 đá quý
Bài Hay  Top 5 game nông trại hay nhất, chơi cực vui trên điện thoại

Các thành tựu có sẵn khác

Hay Day có những thành tựu khác để mở khóa, tất cả đều rất dễ kiếm, nếu đạt được bạn sẽ có những viên ngọc rất đáng để thăng tiến trong trò chơi. Các viên ngọc sẽ đi từng viên một hoặc theo đợt, vì vậy tốt nhất là bạn nên học cách đạt được thành tựu.

Những thành tựu quan trọng khác để nhận được kim cương là những thành tựu sau trong Hay Day:

 • Tiệm làm đẹp: Có 2, 4 và 6 con vịt trong tiệm cùng lúc để nhận 1, 2 và 3 đá quý
 • Tất cả Abuzz: Có 3, 6 và 12 con ong trong trang trại để nhận lần lượt 1, 2 và 3 đá quý
 • Người hàng xóm siêng năng: Nhận 300, 2.000 và 36.000 điểm trong trận derby để nhận 1, 2 và 3 đá quý
 • Thám hiểm trong thành phố: Mở rộng thành phố 2, 8 và 16 lần nếu bạn muốn nhận được 1, 2 và 3 viên ngọc, điều quan trọng là bạn phải thực hiện theo tỷ lệ để nhận được tổng cộng 6

Nhận thêm các mặt hàng

Thủ thuật lúa mì sẽ khiến bạn nhận thêm vật phẩm sau mỗi hai phút, thời gian tăng lên trong một số trường hợp, nhưng không vượt quá 120 giây. Đầu tiên mua lúa mì cần thiết để lấp đầy hầm, gieo một nửa, khi nó đã sẵn sàng để thu hoạch, hãy đặt điện thoại nằm nghiêng và lắc nó.

Đây là một trong những thủ thuật Hay Day hay nhất dành cho Android, là một trong những công việc mà bạn không thể ngừng thực hiện nếu bạn muốn có được những đối tượng mà cả lúc đầu và sau này bạn sẽ cần. Hay Day đã cố gắng tạo ra một thị trường ngách trong số những người trẻ tuổi nhất bằng cách tạo trang trại được cá nhân hóa của bạn từ đầu.

Bạn đang xem bài viết: Mẹo và thủ thuật hay nhất của Hay Day. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment