Mẹo mở khóa vali số khi bị kẹt

2 cách mở khóa số vali TSA siêu nhanh, cách mở khóa valy TSA khi quên mã số
2 cách mở khóa số vali TSA siêu nhanh, cách mở khóa valy TSA khi quên mã số

1. Cách xử lý khi đúng mật khẩu nhưng vẫn không mở được

Đầu tiên, hãy quay cạnh bên của chiếc khóa ra, xoay dần từng đĩa số và quan sát. Bạn sẽ thấy ở một bên của mỗi đĩa xoay khóa có một cái lỗ. Nó khá đặc biệt, nên bạn nhìn vào là có thể thấy ngay. Giờ hãy xoay cả 3 cái lỗ hướng ra ngoài, sao cho chúng xếp thẳng thành 1 hàng

Khi thấy 3 lỗ thẳng hàng, hãy xem những con số bên ngoài đang là gì. Yên tâm, đó chưa phải là mã đúng của bạn đâu.

Giờ hãy lần lượt xoay từng đĩa khóa về phía bên phải, mỗi lần 1 đơn vị. Ví dụ: số ở vị trí 3 lỗ khóa là 2-3-1, thì hãy xoay tiếp 1 nấc về bên phải, thành 3-4-2. Cứ như vậy khoảng 10 lần với các tổ hợp tịnh tiến (4-5-3; 5-6-4…) bạn sẽ mở được khóa thành công.

2. Phải chăng kẻ gian cũng dễ dàng mở khóa

Đây chính là sự thật, những ổ khóa vali số như thế này rất dễ bị những kẻ gian trộm cũng như bẻ ổ khóa. Ngoài ra, hiện nay tình trạng bị rạch, mất đồ đạc trong hành lý cũng đang trở thành vấn nạn ở hầu hết các sân bay cũng như khiến cho rất nhiều hành khách lo lắng.

Bài Hay  Cách sửa Vali kéo bị hỏng. Các lỗi thường gặp và cách khắc phục

>>Những vấn đề vali hay gặp phải

3. Mua vali uy tín ở đâu?

Để ngăn chặn việc rạch, bẻ khóa như trên, bạn nên sử dụng các loại vali có khóa TSA – Chuẩn an ninh Hoa Kỳ, đảm bảo độ bảo mật tốt và độ bền chất lượng giúp đồ vật của bạn được giữ gìn an toàn hơn.

Tại LUG.vn – hệ thống phân phối vali kéo chính hãng thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, LUG cam kết những sản phẩm đều có giá tốt – chất lượng uy tín, bảo hành lên đến 10 năm.

Đến LUG để nhận ngay chương trình ưu đãi Mua vali tặng vali đầy hấp dẫn.

Nguồn ảnh: Internet và LUG

Bạn đang xem bài viết: Mẹo mở khóa vali số khi bị kẹt. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Mẹo mở khóa vali khóa số bị kẹt

Leave a Comment