Mách bạn cách mua thẻ Garena tại nhà nhanh chóng

Cách nạp thẻ Garena Liên Quân – Cách Nạp Quân Huy Liên Quân
Cách nạp thẻ Garena Liên Quân – Cách Nạp Quân Huy Liên Quân

Hiện nay, nhu cầu nạp thẻ Garena rất nhiều game thủ ưa chuộng, đặc biệt nạp các game online đình đám như Liên Quân Mobile, Chiến Cơ Huyền Thoại Fifa Online 3, Liên Quân Mobile,.. và nhiều tựa game hấp dẫn khác. Tất cả các game từ Garena đều hấp dẫn và thu hút được số người tham gia lớn nhất hiện nay. Vì vậy, thẻ Sò hay còn gọi Garena được game thủ tìm kiếm nhiều trên thị trường.

Mua thẻ Garena tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa, nâng cấp nhân vật thêm đẳng cấp mới. Chỉ cần bạn sở hữu ngay thiết bị điện tử như điện thoại hoặc laptop có thể truy cập internet, dù bất kì đâu bạn có thể mua thẻ nhanh chóng.

Thẻ Garena được bán trên thị trường đa dạng về mênh giá. Với các mệnh giá như 50k, 100k, 200k, 500k, game thủ có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền để nạp game theo nhu cầu của mình.

Bài Hay  Bật mí địa chỉ mua thẻ garena tốt nhất

Dù bạn sinh sống ở Việt Nam hay nước ngoài cũng có thể mua thẻ Garena ngay tại nhà an toàn khi thanh toán trực tuyến tại website bán thẻ uy tín. Để giúp game thủ không lăn tăn khi chọn địa chỉ mua thẻ thì website Gamecards.vn là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn mua thẻ Garena giá rẻ hay bất kì thẻ game online nào tại Gamecards.vn.

Tại đây, khi mua thẻ Garena Online tại hệ thống bạn không phải tốn quá nhiều thời gian, chỉ trong 3 phút thao tác thực hiện đăng nhập mua thẻ và thanh toán thành công sẽ sở hữu ngay mã thẻ nhanh chóng. Hệ thống luôn làm việc 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu mua thẻ của game thủ bất cứ lúc nào, ở đâu.

Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ game online siêu rẻ, chiết khấu cao khi tham gia sự kiện khuyến mãi do Gamecards.vn tổ chức nhằm tri ân khách hàng. Ngoài ra, đối với khách hàng Vip có sức mua mỗi tháng đạt 1500 USD, trong hai tháng liên tiếp cứ mỗi order lớn sẽ nhận được mệnh giá thẻ 400k đến 1 triệu đồng.

Bài Hay  Tuyệt chiêu mua thẻ Garena tại nhà nhanh chóng – an toàn giá rẻ

Mức khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết, sẽ nhận thêm chiết khấu từ 2 đến 4% giá trị đơn hàng khi mua thẻ tại Gamecards.vn.

Tại Gamecards.vn, bạn có thể mua thẻ Garena Online thanh toán toán trực tuyến với các bước đơn giản sau:

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website Gamecards.vn và tạo một tài khoản mua hàng. Bạn có thể nhấn vào nút ” Đăng Ký ” hoặc đăng nhập nhanh bằng cách login vào tài khoản mạng xã hội Facebook, G+.

Tiếp theo, chọn thẻ Garena – nạp Sò. Sau đó tùy chỉnh mệnh giá và số lượng thẻ cần nạp game.

Đến bước thanh toán đơn hàng đã order. Tại hệ thống, hỗ trợ bạn thanh toán đa dạng dễ dàng lựa chọn một trong những hình thức sau:

– Đối với các gamer Việt: Thanh toán qua thẻ ATM có đăng kí internet banking để có thể thanh toán trực tuyến hoặc thẻ Visa/Mastercard

– Đối với các gamer nước ngoài: Thanh toán qua Onecom (Visa,Mastercard), tài khoản Paypal ( cần Verified Paypal trước khi thực hiện thanh toán ). Phí dịch vụ giao dịch mất khoản 0,29$ cho mỗi lần giao dịch mua thẻ.

Bài Hay  MUA THẺ GARENA TẠI BẤT KỲ ĐÂU

– Đối với các gamer Úc: Thanh toán chuyển khoản Commonwealth bank/ANZ bank không mất phí giao dịch .

Sau khi hoàn tất các bước trên và thanh toán thành công, mã thẻ Garena sẽ được hệ thống mã hóa chuyển về email mà bạn đăng nhập tài khoản tại website. Trong trường hợp không nhận được mail mã thẻ , bạn vui lòng kiểm tra thêm thư mục Spam hoặc liên hệ nhân viên để được hỗ trợ nhé.

Hy vọng các gamer sẽ nắm rõ cách thực hiện khi mua thẻ Garena giá rẻ ngay tại nhà nhanh chóng. Truy cập ngay gamecards.vn, mua thẻ game có cơ hội nhận giải thưởng lên 1000 USD tha hồ nạp game nhé.
Chúc các bạn có được những trải nghiệm game thật tuyệt vời.

Bạn đang xem bài viết: Mách bạn cách mua thẻ Garena tại nhà nhanh chóng. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment