Mách bạn cách đổi ID Apple đơn giản, dễ thực hiện

Vi hành rank Đại Cao Thủ
Vi hành rank Đại Cao Thủ

Trên ID Apple của một người dùng thường có rất nhiều thông tin dữ liệu được lưu trữ trong iCloud. Sau mỗi lần chuyển tài khoản ID Apple, các thông tin mới sẽ được đồng bộ hóa lại với iPhone của bạn. Điều này cũng có nghĩa các thông tin lưu trên iCloud tài khoản cũ cũng sẽ không còn trên máy nữa. Chính vì thế trước khi chuyển tài khoản, bạn chọn sao lưu thông tin cần thiết lên máy nhé.

Bước 1: Đăng xuất khỏi ID Apple bằng cách chọn Cài đặt, chọn tài khoản, chọn Đăng xuất. Lúc này Apple sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu ID Apple để đăng xuất, nhập xong mật khẩu bạn chọn Tắt.

Bước 2: Tại đây, Apple sẽ hỏi bạn có muốn giữ sao lưu dữ liệu trên iPhone không. Ví dụ các dữ liệu về Chuỗi khóa, Danh bạ, Lịch, Chứng khoán hay Sức khỏe. Bạn muốn giữ thông tin nào hãy chọn thông tin đó.

Bài Hay  Cách thay đổi thông tin thanh toán Apple ID trên iPhone, iPad và Macbook

Sau khi đăng xuất thành công, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản ID Apple mới.

Bước 1: Chọn Đăng nhập vào iPhone, điền tài khoản mới, nhập mật mã iPhone.

Bước 2: Lúc này Apple sẽ hỏi bạn có muốn nhập các dữ liệu về Safari của bạn trên iPhone vào ID Apple mới không. Bạn nên chọn Nhập nhé. Vậy là hoàn thành.

Trên đây là cách đổi ID Apple chỉ với vài thao tác đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Đăng xuất khỏi ID Apple bằng cách chọn Cài đặt, chọn tài khoản, chọn Đăng xuất. Lúc này Apple sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu ID Apple để đăng xuất, nhập xong mật khẩu bạn chọn Tắt.

Tại đây, Apple sẽ hỏi bạn có muốn giữ sao lưu dữ liệu trên iPhone không. Ví dụ các dữ liệu về Chuỗi khóa, Danh bạ, Lịch, Chứng khoán hay Sức khỏe. Bạn muốn giữ thông tin nào hãy chọn thông tin đó.

Bài Hay  Cách thay đổi số điện thoại được liên kết với Apple ID

Lúc này Apple sẽ hỏi bạn có muốn nhập các dữ liệu về Safari của bạn trên iPhone vào ID Apple mới không. Bạn nên chọn Nhập nhé. Vậy là hoàn thành.

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Mách bạn cách đổi ID Apple đơn giản, dễ thực hiện. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment