LƯỢC ĐIỆN UỐN TÓC ĐA NĂNG NOVA NHC – 8810

Lược điện uốn cúp nova 8810
Lược điện uốn cúp nova 8810

LƯỢC ĐIỆN UỐN TÓC ĐA NĂNG NOVA NHC – 8810

Hãy tạo cho mình một phong cách mới thật nhanh chóng. Phương pháp làm tóc nhanh gọn ngay tại nhà chỉ với một chiếc lược ! Chiếc lược này dành riêng cho những bạn thường xuyên đổi kiểu, thường xuyên đi chơi.

Lược sẽ giúp bạn tạo những lọn tóc xoăn xinh xắn, đáng yêu, bạn có thể tạo kiểu lọn tóc xoăn to hoặc xoăn nhỏ đều được. Tạo cho bạn nhửng lọn tóc xoăn kiểu rất đẹp, theo từng lớp từng lớp một. Không cần ra tiệm làm tóc cho tốn tiền, ở nhà với đôi tay khéo léo của mình bạn hoàn toàn có thể tao cho mình một kiểu tóc xoăn xinh xắn bồng bềnh rồi.

ƯU ĐIỂM LƯỢC ĐIỆN UỐN TÓC ĐA NĂNG NOVA NHC – 8810

– Sử dụng vô cùng đơn giản, Bạn chỉ cần bật điện, uốn các lọn tóc cuốn tròn theo vòng của lược, chờ đợi giây lát để nhiệt đủ làm tóc uốn tròn. Đơn giản vậy là bạn đã có ngay một mái tóc xoăn uốn cụp đẹp hết ý rồi.

Bài Hay  Review Lược điện Nova: Phân loại, Hiệu quả, Cách dùng & Lưu ý

– Bạn nào đã có mái tóc xoăn sẵn , có thể dùng lược điện này làm máy xấy xoăn cho tóc được. vừa làm máy uốn, vừa làm máy sấy đều được nhé.

– Lược có hệ thống chống giật nóng ở phần đầu lược nên sẽ không làm bạn bỏng trong quá trình uốn tóc. Hơn nữa tay cầm là nhựa cứng, cách nhiệt, cách điện hoàn hảo, an toàn tuyệt đối nên bạn sẽ không sợ giật, sợ bỏng khi sử dụng máy này. Nhiều máy làm bằng sắt phủ sơn cách điện khi sơn bị tróc sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng. Nên bạn cần phải để ý nhé. Máy này chỉ phần lược trên được làm bằng lõ sắt còn tay cầm là nhựa cứng hoàn toàn nên không lo vấn đề này bạn nhé.

– Tóc thường bị mất nếp sau một thời gian làm nên chiếc máy này sẽ rất gọn nhẹ để mom có thể tạo lại đúng với kiểu tóc mà mình mong muốn mình cần. Tóc khi sử dụng một thời gian sẽ bị doãi.

Bài Hay  [2022] Hướng dẫn chọn Lược Điện đúng cách | Top 7 sản phẩm tốt nhất

Mẫu lược điện này có hai màu là màu hồng và màu trắng. Màu hồng bên mình bán chạy hơn màu trắng do nhìn nó đáng yêu phù hợp với các bạn nữ hơn. Lược có hai mặt một mặt có đầu trải một mặt chỉ là các rãnh. Với thiết kế này sẽ giúp tóc tạo nếp đúng kiểu , quăn đúng chuẩn hơn. Một mặt là nửa ốn lô gai chính mặt này sẽ giúp tóc bạn được uốn đúng kiểu, tròn không bị xô lệch mỗi bên.

Sử dụng nguồn điện thông thường trong gia đình 220v. Nhẹ nhàng tiện lợi vô cùng. Đi chơi đi du lịch mang theo thoải mái để sẵn sàng có những kiểu tóc phù hợp với nhu cầu của bạn.

ẢNH CHỤP THẬT

Lược điện uốn tóc nova 99bn,.,

NHƯỢC ĐIỂM LƯỢC ĐIỆN UỐN TÓC NOVA NHC 8810

– Vì dùng hơi nóng tạo kiểu nên nếu sử dụng lược điện này nhiều liên tục và hàng ngày sẽ làm tóc khô xơ, trẻ ngọn rất nhiều rất hại tóc. Nếu muốn tránh tình trạng này bạn phải dùng xịt dưỡng trước khi sử dụng lược uốn tóc này nhé, để bảo vệ tóc trước hơi nóng kinh khủng của lược uốn này.

Bài Hay  [GIA GỐC] Lược Điện Nova 8810 Uốn Cụp

Mình nghĩ bạn nữ nào cũng lên có một chiếc lược điện uốn tóc này, vì dùng nó dễ lắm, chỉ vài phút trước khi đi chơi là bạn trở nên xinh đẹp , lộng lấy cùng bạn bè rồi. Một mái tóc đẹp , một kiểu tóc đẹp sẽ làm bạn xinh đẹp hơn bạn tưởng tượng nhiều đấy, chỉ với kiểu tóc thôi có khi bạn đã trở thành con người hoàn toàn khác xinh đẹp, kiêu xa. Nên hãy sắm ngay nó về nhà thủ trong tủ của mình thôi.

Với nhiều chức năng trong một chiếc máy, chắc chắn chiếc lược điện này sẽ là một công cụ tuyệt vời cho bạn môi khi đi đâu đó cần làm đẹp.

Bạn đang xem bài viết: LƯỢC ĐIỆN UỐN TÓC ĐA NĂNG NOVA NHC – 8810. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment