Lõi than CTO Maxtec khử andehit trong rượu 20inch, 10inch

Hướng dẫn chế loại lọc các loại rượu tại nhà trước khi uống, loại bỏ tạp chất, adehit và methanol
Hướng dẫn chế loại lọc các loại rượu tại nhà trước khi uống, loại bỏ tạp chất, adehit và methanol

Lõi than CTO Maxtec khử andehit trong rượu

Trong quá trình sản xuất, chưng cất rượu do nhiều yếu tố tác động như men rượu, nước làm rượu, đồ chưng cất, tạp chất…làm phát sinh các độc tố như Andehit, Methanol, Fufurol, rượu bậc cao… Trong đó Andehit là một độc tố có trong rượu được hình thành do quá trình oxi hóa rượu Etanol. Các chất này nếu tồn tại với mật độ cao có thể gây ra hiện tượng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, và ngộ độc rượu. Ngoài ra nếu uống phải các loại rượu có nhiều dư lượng độc tố cũng làm cho người sử dụng rượu có cảm giác khó chịu, đau đầu, khô cổ, khát nước, mệt mỏi sau khi uống.

Bài Hay  Máy lão hóa rượu và khử độc rượu 5L

Lõi than CTO Maxtec khử andehit trong rượu

Vậy, để khử được các loại độc tố này, đặc biệt là Andehit thì sử dụng Lõi than CTO Maxtec khử andehit trong rượu trong dây chuyền lọc rượu được áp dụng phổ biến và tối ưu nhờ cơ chế hấp phụ mà không làm mất đi mùi vị và tính chất đặt trưng của rượu.

Lõi than CTO Maxtec khử andehit trong rượu

Lõi than CTO Maxtec khử andehit trong rượu cấu tạo từ các hạt than hoạt tính được nén ép dưới nhiệt độ và áp suất cao thành khối hình trụ chắc chắn, bên ngoài bọc một lớp giấy bao bởi lưới nhựa, bên trong bọc một lớp giấy, 2 đầu có 2 ron silicon chống rò rỉ dung dịch. Chất lỏng khi chảy qua lõi lọc, các hạt than hoạt tính đã được nén ép sẽ không bị cuốn theo dịch lọc, không gây ô nhiễm thứ cấp cho rượu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bài Hay  Khử andehit trong rượu gạo như thế nào?

Lõi than CTO Maxtec khử andehit trong rượu

Cơ chế hoạt động:

Khi rượu cho đi qua lõi lọc, dung dịch đi từ ngoài vào trong, lúc này các chất bẩn, màu, và các thành phần độc hại như Andehit sẽ bị giữ lại trong các lỗ rỗng của than hoạt tính nhờ cơ chế hấp phụ, lúc này Andehit đã được khử bỏ một phần, giảm tính độc hại của rượu.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu : Than hoạt tính

Kích thước : 10 inch, 20 inch, 30 inch

Cấp độ lọc : 5 micron

Xuất xứ: Malaysia

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: [email protected]

Hotline/zalo: 0902.433.628

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Lọc Miền Nam – Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Bạn đang xem bài viết: Lõi than CTO Maxtec khử andehit trong rượu 20inch, 10inch. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Phương pháp khử methanol trong rượu chỉ sau 4 thao tác

Leave a Comment