LỜI NHẬN XÉT NĂNG LỰC, PHẨM CHẤT HỌC SINH THEO TT 22, 27, 28

Hướng dẫn đánh giá học sinh theo Thông Tư 22 của Bộ Giáo dục
Hướng dẫn đánh giá học sinh theo Thông Tư 22 của Bộ Giáo dục

Mẫu ghi nhận xét để làm gì?

Mẫu ghi nhận xét có lẽ còn xa lạ với nhiều người. Nhưng đây lại là công cụ vô cùng cần thiết với giáo viên bên cạnh những tài liệu giáo án lên lớp. Đó là lí do chúng tôi muốn gửi đến một số mẫu ghi nhận xét học bạ theo thông tư 22 dưới đây.

Thông báo: Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

Mẫu ghi nhận xét xét học bạ là những lời nhận xét mẫu của giáo viên. Việc nhận xét học sinh cũng là một “nghệ thuật”. Phụ huynh phải nhận xét đúng được tình hình học tập học sinh. Đồng thời, họ cũng phải thể hiện kỹ năng giáo dục cũng như thái độ qua từng câu chữ.

Bài Hay  Giáo viên đề nghị khắc phục điểm yếu của Thông tư 22

Những mẫu này sẽ giúp thầy/cô giáo chỉnh sửa những phần nhận xét một cách chỉn chu. Ứng dụng của tài liệu này rất rộng. Giáo viên có thể dùng trong sổ học bạ, họp phụ huynh, …Những mẫu nhận xét điển hình nhất

Chúng tôi đã sưu tầm những mẫu nhận xét học bạ phù hợp theo thông tư 22. Chắc chắn tài liệu này sẽ giúp ích cho giáo viên giảng dạy tốt hơn. Đồng thời, giúp học sinh hiểu rõ hơn ý tứ thầy cô. Thậm chí có thể tạo động lực cho học sinh tiếp tục cố gắng học tập.

Những mẫu này được phân loại rõ ràng theo từng môn học. Do đó rất dễ dàng cho giáo viên để áp dụng vào từng chuyên môn của mình. Lời văn nhẹ nhàng, đúng mực, dễ hiểu nên thầy cô hoàn toàn có thể yên tâm.

Bài Hay  Học bạ tiểu học, mẫu học bạ theo thông tư 22, thông tư 27

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một số tài liệu khác cho thầy cô. Ví dụ như mẫu trang trí bảng, giáo án chân trời, … Hy vọng những tài liệu chúng tôi cung cấp có thể giúp thầy cô giảm nhẹ công việc.

Mẫu nhận xét học bạ theo thông tư 27

Nhận thấy nhiều thầy cô rất khó khăn trong việc nhận xét học bạ cho các con mỗi dịp cuối học kì. Chúng tôi đã biên soạn bộ mẫu nhận xét học bạ theo thông tư 27, được cập nhật mới nhất. Ở tài liệu mẫu nhận xét học bạ theo thông tư 22 trước. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các thầy cô. Tuy nhiên cũng có một vài ý kiến nhỏ ví như: Nhận xét học bạ thì cho từng em học sinh, sao lại có cả mẫu … Tóm lại chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nên tài liệu mẫu nhận xét học bạ theo thông tư 27 này là nguồn tài liệu để thầy cô tham khảo. Không có gì là rập khuôn ở đây cả.

Bài Hay  Hướng dẫn, mẫu cách ghi nhận xét học bạ theo thông tư 22 [2020]

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Bạn đang xem bài viết: LỜI NHẬN XÉT NĂNG LỰC, PHẨM CHẤT HỌC SINH THEO TT 22, 27, 28. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment