Lò vi sóng Sanyo EM-SL60C, có nướng, thiết kế nhỏ gọn-dienmayxanh.com

Chia sẻ võ sửa phím Lò vi sóng bị liệt
Chia sẻ võ sửa phím Lò vi sóng bị liệt

Thông tin sản phẩm

Lò có thiết kế sang trọng và hiện đại

Toàn bộ mặt ngoài lò vi sóng bằng thép phủ lớp sơn tĩnh điện màu xám sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng lò nấu ăn, chất liệu dễ lau chùi, bền lâu với thời gian.

Dung tích 25L thoải mái nấu nướng

Lò vi sóng có nướng Sanyo EM-SL60C dung tích 25L cho phép hâm nóng nhiều món ăn cùng lúc và tiện lợi nấu những món ăn có trọng lượng lớn, thích hợp với mọi gia đình

Chế độ cài đặt thời gian tiện lợi

Bạn có thể làm song song nhiều việc cùng lúc khi cài đặt hẹn giờ nấu ăn, lò sẽ tự động chạy, khi có chuông báo thì bạn đã có một món ăn thơm ngon, nóng hổi.

Lò có các mức công suất khác nhau cho việc nấu ăn dễ dàng

Công suất vi sóng lớn 900W giúp làm rã đông và nấu nhanh, công nghệ nướng bằng bóng halogen, công suất nhiệt lớn 1100W giúp nướng thực phẩm ngon hơn, chức năng nướng đối lưu công suất lên đến 1400W với quạt nướng phụ trợ sẽ cho món nướng chín đều từ bên trong, thơm ngon như nướng bằng lò nướng.

Có nhiều chế độ nấu ăn đa dạng

Lò có các chức năng nấu như: vi sóng, chế độ nướng và nướng kết hợp vi sóng, lò còn được thiết lập sẵn các chế độ nấu tự động cho: bỏng ngô, cá, bánh pizza, khoai, thịt, rau, gà, là công cụ đắc lực giúp người nội trợ giảm bớt công việc.

Bảng điều khiển sử dụng dễ dàng

Bảng điều khiển điện tử và cơ kết hợp, hiển thị chế độ bằng màn hình LCD, chọn chế độ bằng phím tiện lợi giúp người dùng dễ dàng điều khiển và theo dõi thời gian cũng như nhiệt độ của lò vi sóng.

Chức năng nấu nhanh, nấu nướng kết hợp cho món ăn ngon

Chức năng nấu nhanh nấu với 100% công suất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian nấu nướng, nổi bật ở lò là chức năng vi sóng kết hợp với nướng, đơn giản hóa quá trình nấu, cho món ăn khi nướng xong có độ mềm, ẩm, ăn vào không bị khô.

Cửa mở dạng ấn thuận tiện

Cửa mở dạng nút ấn không cần dùng lực nhiều, thao tác nhẹ nhàng cho mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng, đặc biệt đối với người cao tuổi.

Khóa trẻ em an toàn

Khi sử dụng chức năng khóa trẻ em thì lò sẽ tự động khóa trong lúc hoạt động, bảo vệ trẻ em.

Bài Hay  Lò vi sóng SANYO EM-G3650V 23 lít

Bạn đang xem bài viết: Lò vi sóng Sanyo EM-SL60C, có nướng, thiết kế nhỏ gọn-dienmayxanh.com. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment