Lò vi sóng SANYO EM-G206AW, kiểu dáng dơn giản sang trọng-dienmayxanh.com

Thông tin sản phẩm

Thiết kế đơn giản hiện đại

Bên ngoài lò vi sóng phủ lớp sơn màu trắng sạch sẽ, bên trong tráng men dễ vệ sinh sau khi nấu, thiết kế gọn gàng giúp lò không chiếm nhiều diện tích khi đặt vào gian bếp.

Dung tích 20L rộng rãi

Với dung tích 20L, không gian rộng rãi bạn có thể thoải mái nấu nướng với những hộp chứa kích thước khác nhau, lò thích hợp cho gia đình từ 4-5 người.

Nhiều chức năng nấu nướng

Lò vi sóng có nướng Sanyo EM-G206AW tích hợp các chức năng chính như nấu, hâm, nướng, rã đông hỗ trợ bạn có thể chọn được chế độ phù hợp chế biến món ăn của mình.

Lò có 9 mức công suất phù hợp từng món ăn

Để lò hoạt động chính xác, có 9 mức công suất tăng dần phù hợp với từng món ăn, trong đó có 3 mức công suất kết hợp và công suất nướng là 1000W giúp bạn chế biến các món ăn đủ độ chín, nhanh chóng và thơm ngon.

Chức năng nướng thêm những món ăn ngon

Lò có thêm chức năng nướng giúp các bà nội trợ có thể chế biến những món nướng nhanh chóng, thơm ngon cho gia đình.

Chế độ hẹn giờ tiện lợi

Bạn có thể vừa nấu ăn vừa dọn dẹp nhà cửa nhờ chế độ hẹn giờ tiện lợi tối đa là 35 phút, giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian tối đa.

Chế độ kết hợp nấu nướng

Chức năng này hoạt động kết hợp giữa nấu bằng vi sóng với nướng, thích hợp với những loại thức ăn cần nấu trước sau đó nướng cho thực phẩm vẫn có độ ẩm, nướng giòn giúp làm phong phú thêm thực đơn nhà bếp của bạn.

Hệ thống điều khiển cơ dễ sử dụng

Nút vặn dễ điều chỉnh, xoay nhẹ để chọn chế độ, bên cạnh có thông tin hướng dẫn bằng tiếng Việt dễ hiểu cho mọi người sử dụng.

Cửa mở dạng nút ấn nhẹ nhàng

Cửa mở bằng cách nhấn nút, thao tác nhẹ nhàng, không dùng sức, thích hợp cho mọi người sử dụng.

Bài Hay  Bật mí cách sử dụng lò vi sóng sanyo siêu đơn giản

Bạn đang xem bài viết: Lò vi sóng SANYO EM-G206AW, kiểu dáng dơn giản sang trọng-dienmayxanh.com. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment