Liên Quân Mobile: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Tel’Annas hiệu quả nhất mùa 20

Bộ kỹ năng và phân tích chiêu thức

Nội tại – Sao Trời: Tel’Annas được tăng 8% công vật lý. Với nội tại này, Tel’Annas tỏ ra cực kỳ có lợi thế trong khả năng gây sát thương tầm xa để trao đổi chiêu thức hoặc cấu rỉa máu đối phương. Điều này giúp cho Nữ Vương Tinh Linh rất hữu ích trong các pha giao tranh tổng.

Liên Quân Mobile Tel'Annas mùa 20 - trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi alice mạnh nhất_1

Chiêu 1 – Ưng Nhãn:

– Nội tại chiêu thức: Các đòn đánh thường được cường hóa trong 3s.

– Khi kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh và tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm STP (sát thương thêm không thể chí mạng).

Chiêu 2 – Ưng Tiễn

Bắn một lúc 3 tên gây STVL lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm tốc chạy của chúng trong 2s. Mỗi khi mũi tên trúng 1 tướng địch, bản thân sẽ được tăng tốc chạy trong thoáng chốc.

Chiêu 3 – Hỗn Mang Tiễn

Sau thoáng chốc tụ lực, Tel’Annas kết hợp sức mạnh của sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn mang gây STVL và làm choáng địch. Nếu bị đánh ngắt trong thời gian tụ lực thì chiêu này sẽ được hồi lại trong 3s.

Nội tại chiêu thức: Gây ra sát thương chuẩn khi bắn trúng Volkath.

Với chiêu cuối thì Tel’Annas có thêm một hiệu ứng khống chế cứng cho riêng mình. Những nạn nhân trên đường bay của chiêu thức này sẽ bị làm choáng. Điều này sẽ giúp Tel’Annas cố định mục tiêu tốt hơn để có thể đưa ra được những quyết định khác nhau sao cho phù hợp với từng diễn biến giao tranh.

Liên Quân Mobile Tel'Annas mùa 20 - trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi alice mạnh nhất_2

Vị trí và tăng kỹ năng

Vị trí trong trận đấu: Tel’Annas phổ biến và hiệu quả nhất với vai trò Xạ Thủ chủ lực đường Rồng.

Tăng kỹ năng:

Bài Hay  Tel’annas mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Tel’annas chuẩn mạnh nhất

Vì chiêu 1 là chiêu gây sát thương chính của Tel’Annas nên cần nâng chiêu này ở cấp độ đầu tiên để sớm lên cấp độ 2. Sau đó ưu tiên nâng “max” chiêu 1 trước để tối ưu hóa khả năng gây sát thương rồi mới đến chiêu 2.

Lưu ý: Luôn tăng chiêu cuối ở các cấp độ có thể tăng cấp.

Phép bổ trợ

Điểm yếu của Tel’Annas là kém cơ động vì thế Tốc Biến và Tốc Hành là những phép bổ trợ tốt nhất để tăng khả năng truy đuổi những mục tiêu thấp máu và đào thoát tốt khi gặp nguy hiểm.

Bảng ngọc

Đây là vị tướng chủ yếu gây sát thương từ đòn đánh tay nên rất cần Tốc Đánh. Vì vậy, hãy xây dựng bảng ngọc giúp gia tăng khả năng “dập” của Tel’Annas. Cụ thể:

Liên Quân Mobile Tel'Annas mùa 20 - trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi alice mạnh nhất_3

– Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh, tỷ lệ chí mạng.

– Ngọc lục: 10 viên công vật lý, xuyên giáp.

– Ngọc tím: 10 viên tốc đánh, tốc chạy.

Ngoài ra có thể bớt vài điểm tốc đánh, tốc chạy để thay thế bằng điểm ngọc hút máu nếu muốn.

Phù hiệu

Với lối xây dựng xoay quanh phù hiệu chính là Tinh Linh:

– Phù hiệu cấp 1 ở nhánh chính: Tương Phản.

– Phù hiệu cấp 2 ở nhánh chính: Bí Quyết.

– Phù hiệu ở nhánh phụ: Siêu Hồi Máu và Thợ Săn.

Nếu không thích phù hiệu Tinh Linh thì bạn có thể xây dựng cho Tel’Annas bảng phù hiệu xoay quanh phù hiệu chính là Luyện Kim:

– Phù hiệu cấp 1 ở nhánh chính: Siêu Hồi Máu.

– Phù hiệu cấp 2 ở nhánh chính: Thợ Săn.

– Phù hiệu ở nhánh phụ: Tương Phản và Bí Quyết.

Trang bị

Với vai trò là một Xạ Thủ chủ lực thì những trang bị tốt nhất dành cho Tel’Annas là những trang bị giúp gia tăng khả năng gây sát thương của bản thân.

Liên Quân Mobile Tel'Annas mùa 20 - trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi alice mạnh nhất_4

Trang bị đầu tiên: Giày Kiên Cường.

Trang bị thứ hai: Thánh Kiếm.

Trang bị thứ ba: Song Đao Bao Táp.

Bài Hay  Hướng Dẫn Cách Chơi Tel’Annas Mùa 22: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc

Trang bị thứ tư: Cung Tà Ma.

Trang bị thứ năm: Kiếm Muramasa.

Trang bị cuối cùng: Giáp Hộ Mệnh luôn phiên thay đổi với Liềm Đoạt Mệnh.

Trên đây là build đồ cơ bản dành cho Tel’Annas khi phải đối đầu với đối thủ sở hữu một đội hình chuẩn và diễn biến trận đấu team địch không mạnh bằng team mình. Mặt khác, trong quá trình chơi Tel’Annas, nếu gặp phải đội hình lệch sát thương hoặc team địch mạnh hơn team mình thì cần có một vài trang bị tùy chỉnh như sau:

– Thay thế Gươm Uriel vào vị trí của Song Đao Bão Táp nếu team địch có nhiều tướng gây ra sát thương phép mạnh.

– Loại bỏ Song Đao Bão Táp để thêm mới kiếm Fafnir vào build đồ nếu team địch có nhiều tướng trâu máu có khả năng chống chịu sát thương tốt.

Lối chơi

Ở giai đoạn đầu game: tận dụng lợi thế được tăng tốc đánh và tầm đánh của chiêu 1 để farm lính thật nhanh đồng thời cấu rỉa máu đối thủ càng tốt. Sau đó, hãy cố gắng tranh chấp Chim Ánh Sáng để có thể giúp kiểm soát bản đồ tốt hơn và có được lượng kinh tế cũng như kinh nghiệm nhất định.

Liên Quân Mobile Tel'Annas mùa 20 - trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi alice mạnh nhất_5

Ở giai đoạn này cố gắng đánh thấp và cố gắng farm lính để đạt được cấp độ 4 sớm nhất có thể. Hãy chú ý khoảng thời gian sắp lên lv4 vì đây là lúc mà Rừng đối phương có thể tiến hành đi gank vào vị trí của bạn. Nếu không, hãy cùng đồng đội kiểm soát Rồng để mang lại lợi thế lớn về vàng, kinh nghiệm và Bùa lợi mạnh nhất đầu game.

Đến giữa trận, phối hợp cùng người chơi đi Rừng và Trợ Thủ liên tục tạo sức ép lên các công trình, nếu có thể hãy cướp tất cả các quái nhỏ ở nửa cánh Rừng của team địch. Tuy nhiên, luôn đề phòng Rừng của đối phương vì ở giai đoạn này, bạn vẫn chưa đủ các trang bị để chiến thắng khi đối đầu với Rừng địch.

Bài Hay  Cách lên đồ Tel’Annas mùa 25 mạnh nhất 2023

Liên Quân Mobile Tel'Annas mùa 20 - trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi alice mạnh nhất_6

Với tư cách là một Xạ Thủ, sở hữu một lượng vàng dồi dào, trang bị đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể bắn khắp bản đồ và cân mọi đối thủ. Vì vậy, cố gắng farm nhiều nhất có thể nếu không có giao tranh nổ ra để tăng tiến sức mạnh nhanh chóng và chủ động di chuyển lên các lane khác để lấy thêm tài nguyên và gây sức ép lên đối phương khi đã chiến thắng lane Rồng.

Cuối game là lúc Tel’Annas có thể phát huy tối đa sức mạnh với lượng trang bị đầy đủ, hãy di chuyển cùng đồng đội và lựa chọn cho bản thân một vị trí thuận lợi để có thể thoải mái xả sát thương. Có thể nói, tốc bắn của Tel’Annas dập nhanh không khác gì “máy khâu”, vì thế chỉ cần được bắn trong giao tranh là cô nàng không ngại bắn nát trái tim địch.

Liên Quân Mobile Tel'Annas mùa 20 - trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi alice mạnh nhất_7

Cuối trận cũng là thời điểm mà Cung Tà Ma và Giáp Hộ Mệnh trở nên vô cùng cần thiết. Thế nên nhớ lựa chọn thời điểm bật cung tà ma hợp lý để trụ lâu hơn trong giao tranh và mang lại chiến thắng cho cả đội.

Kết lại, khi đã có lợi thế hậu giao tranh thì phải biết tận dụng thời cơ để cùng đồng đội kiểm soát các mục tiêu then chốt của ván đấu nhằm lấy lợi thế về bùa lợi giúp gia tăng khả năng kết thúc ván đấu bằng một chiến thắng cuối cùng.

Trên đây là toàn bộ những gì cần biết để có thể chơi tốt Tel’Annas ở mùa 20. Thông tin được MGN.vn tham khảo YouTube: TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem bài viết: Liên Quân Mobile: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Tel’Annas hiệu quả nhất mùa 20. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment