Liên Quân Mobile mở tính năng tặng trang phục cho bạn bè

Không thể rời mắt với những clip hay nhất Tiktok Liên Quân (P4)
Không thể rời mắt với những clip hay nhất Tiktok Liên Quân (P4)

Một trong số những nội dung đáng chú ý trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mừng giáng sinh 2017 mà Liên Quân Mobile đã cập nhật đó chính là tính năng tặng/xin quà trang phục bạn bè rất hữu ích. Từ nay bạn có thể dễ dàng xin xỏ hoặc tặng cho ai đó những bộ trang phục yêu thích rồi đó, còn cách thực hiện ra sao mời các bạn theo dõi bài viết dưới.

Hướng dẫn tặng và xin trang phục bạn bè

Để thực hiện các bước để tặng hoặc xin trang phục tướng cho bạn bè thì đầu tiên từ giao diện chính của game Liên Quân Mobile các bạn chọn vào biểu tượng Bạn Bè ở góc màn hình.

Bài Hay  Liên Quân Mobile: Hé lộ nguyên nhân "dị" khiến Garena dẹp tính năng "tặng quà" cho Violet Đặc Dị, Ishar Bánh Kẹo

Sau đó chọn từ danh sách bạn bè hệ thống và bạn bè chính một người cần tặng hoặc xin trang phục bấm vào biểu tượng Hộp Quà.

Một loạt danh sách trang phục có trong shop được hệ thống liệt kê ra, mỗi bộ trang phục dành cho các tướng khác nhau đều được mua bằng Quân Huy . Bạn chỉ cần chọn ra bộ trang phục cần tặng hoặc xin chọn tiếp vào tính năng Vòi quà/Tặng quà bên dưới.

Sau đó, một bảng khác lại hiện lên tất cả thông tin cuối về trang phục và người được tặng hoặc đòi quà của bạn. Ở đây sẽ có 2 lựa chọn riêng là:

– Vòi quà theo 03 kiểu khác nhau: Kiểu anh em, kiểu kute và kiểu hứa hẹn với những lời vòi thú vị. Hãy lựa chọn đúng kiểu xin xỏ để được quà dễ dàng hơn nhé.

Bài Hay  Hướng dẫn tặng quà bạn bè trong Play Together chi tiết

– Tặng quà: Khi bấm vào các bạn sẽ nhận được một lần yêu cầu xác nhận nữa, nếu thành công số quân huy sẽ bị trừ tương ứng với giá của trang phục mà bạn đã tặng.

Lưu ý:

  • Cần cấp 5 trở lên mới có thể thấy tính năng tặng/xin quà
  • Cần cấp 15 trở lên mới có thể tặng quà
  • Cả 2 người cần có thời gian kết bạn từ 7 ngày trở lên mới có thể tặng/xin quà.
  • Mỗi ngày chỉ được tặng tối đa 03 món quà.
  • Thư đòi/xin quà chỉ nằm trong hòm thư 03 ngày.

Được biết tính năng tặng/xin quà của Liên Quân Mobile chỉ đang áp dụng với các món thời trang tướng được mua riêng bằng Quân Huy. Nhiều người chơi hy vọng trong thời gian tới game sẽ mở rộng tính năng trên bằng nhiều loại vật phẩm khác chẳng hạn như được mua bằng vàng, Ruby…

Bài Hay  Hướng dẫn tặng trang phục Liên Quân cho bạn bè

Bạn đang xem bài viết: Liên Quân Mobile mở tính năng tặng trang phục cho bạn bè. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment