Liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank

Cách Sử Dụng Ví MoMo: Nạp-Rút-Chuyển Tiền Khi Không Cần Có Tài Khoản Ngân Hàng \u0026 Thẻ ATM 2021
Cách Sử Dụng Ví MoMo: Nạp-Rút-Chuyển Tiền Khi Không Cần Có Tài Khoản Ngân Hàng \u0026 Thẻ ATM 2021

Cách liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank là phương án giúp bạn có thể dễ chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang ví điện thoại Momo trên Android, iPhone mà không cần tốn quá nhiều thao tác thực hiện.
Danh sách 15 ngân hàng liên kết với Momo
Cách liên kết Zalopay với tài khoản Vietcombank
Hướng dẫn liên kết ví VinID với ngân hàng
Cách liên kết ví Momo với CH Play để mua, thanh toán ứng dụng
Cách xóa tài khoản Momo trên điện thoại

Để có thể sử dụng ứng dụng ví điện thoại sau khi đã đăng ký Momo trên điện thoại Android, iPhone thành công. Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc thực hiện các bước liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank.

cach lien ket vi momo voi ngan hang vietcombank

Liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank

Để có thể thực hiện việc liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bài Hay  Tổng hợp các ngân hàng liên kết với MoMo mới nhất 2021

Bước 1 : Các bạn tải ứng dụng Momo cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Momo cho Android.
+ Download Momo cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Momo sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện các bước nhập số điện thoại mà mình đã đăng ký Momo cũng như xác nhận số điện thoại này từ thông báo ứng dụng.

cach lien ket vi momo voi ngan hang vietcombank 2

– Lúc này, chương trình sẽ gửi mã xác nhận đăng nhập vào số điện thoại của bạn. Các bạn sẽ nhập mật khẩu xác nhận tài khoản Momo để hoàn thành việc đăng nhập ứng dụng này.

cach lien ket vi momo voi ngan hang vietcombank 3

Bước 4 : Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính ứng dụng Momo. Để liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Liên kết ngân hàng và lựa chọn biểu tượng ngân hàng Vietcombank tương ứng.

cach lien ket vi momo voi ngan hang vietcombank 4

Bước 5 : Lúc này, các bạn sẽ cần phải nhập chính xác thông tin tài khoản Vietcombank Internet Banking . Khi nhập xong các thông tin này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng xác nhận mã OTP Tại đây như hình dưới.

Bài Hay  2 cách hủy liên kết ví Momo với ngân hàng cực nhanh

cach lien ket vi momo voi ngan hang vietcombank 5

Nếu như bạn chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking, 9Mobi.vn mời bạn xem lại bài viết hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Vietcombank để tiếp tục thực hiện các thao tác tiếp theo.

Bước 6 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Nhận OTP qua Smart OTP thành Nhận OTP qua SMS .

cach lien ket vi momo voi ngan hang vietcombank 6

– Trên màn hình sẽ hiển thị thông tin số điện thoại tài khoản ngân hàng người dùng, các bạn sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Tôi đồng ý và chọn Xác nhận . Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta về giao diện điền thông tin tài khoản mặc định ngân hàng Vietcombank để liên kết ví Momo. Sau đó ấn chọn mục Chọn loại ví điện tử .

cach lien ket vi momo voi ngan hang vietcombank 7

Bước 7 : Lúc này, các bạn sẽ lựa chọn loại ví điện tử Momo, và nhập mã bảo và lựa chọn Xác nhận để tiếp tục thực hiện cách liên kết ví Momo với ngân hàng Vietcombank.

cach lien ket vi momo voi ngan hang vietcombank 8

Bước 8 : Cuối cùng để hoàn tất việc liên kết Momo với Vietcombank, các bạn sẽ nhập mã xác nhận OTP đã được gửi về số điện thoại tài khoản ngân hàng và lựa chọn Xác nhận . Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo quá trình liên kết ví Momo với ngân hàng Vietcombank hoàn tất.

Bài Hay  Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng mới nhất

cach lien ket vi momo voi ngan hang vietcombank 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có cho mình cách chi tiêu thông minh hơn.

https://9mobi.vn/cach-lien-ket-vi-momo-voi-ngan-hang-vietcombank-23534n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như trong quá trình sử dụng Momo các bạn gặp phải vấn đề gì có thể liên hệ với số tổng đài Momo đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ qua bài viết tổng đài Momo để nhanh chóng có những trợ giúp kịp thời nhất khi thực hiện thanh toán hoá đơn, chi tiêu qua ví điện tử Momo này.

Bạn đang xem bài viết: Liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment