Làm thế nào để Torrent an toàn Việt Nam trong (2023)

Hướng dẫn sử dụng Torrent để tải Game – Kho Game Griffith
Hướng dẫn sử dụng Torrent để tải Game – Kho Game Griffith

Làm thế nào để Torrent an toàn Việt Nam trong (2023)

 • BitTorrent là gì và Chia sẻ tệp tin P2P làm việc như thế nào?
 • Hướng dẫn nhanh: Làm thế nào để tải xuống các Torrents một cách an toàn tại Việt Nam
 • Hướng dẫn cho người bắt đầu để quá trình Torrent an toàn và ẩn danh
 • Các VPN tốt nhất trong Việt Nam để Tải xuống Torrents an toàn – Phân tích đầy đủ (Được cập 2023)
 • ExpressVPN – Bảo mật mạnh mẽ và hoàn hảo cho người mới bắt đầu
 • CyberGhost – Tốt nhất cho người mới bắt đầu
 • Các câu hỏi thường gặp
 • Từ vựng về các thuật ngữ BitTorrent

Tải xuống torrent có thể là một nhiệm vụ nguy hiểm. Mỗi khi bạn tải xuống bằng kết nối internet không được bảo vệ là bạn đang tham gia một canh bạc lớn.

Bạn có thể thoát ra mà không bị tổn hại—hoặc bạn có thể vô tình làm lộ dữ liệu nhạy cảm nhất của mình và lây nhiễm phần mềm độc hại sang thiết bị của bạn. Nó có thực sự đáng để mạo hiểm?

Câu trả lời là hoàn toàn không, đặc biệt sau khi bạn tìm hiểu cách torrent ẩn danh và an toàn từ Việt Nam. Thứ duy nhất bạn cần torrent mà không khiến thiết bị và quyền riêng tư của bạn gặp rủi ro là một VPN chất lượng cao.

Các ứng dụng torrent để lại địa chỉ IP của bạn cho những người dùng khác, điều này khiến cho những kẻ lừa đảo và tin tặc dễ dàng nhắm mục tiêu vào thiết bị của bạn.

VPN mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn để không ai có thể nhìn thấy những gì bạn làm trực tuyến—không phải ISP của bạn, không phải tin tặc, không phải chính phủ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn vô tình tải xuống tệp tin có bản quyền, bạn sẽ không nhận được bất kỳ lệnh ngừng và hủy đăng ký nào qua thư.

Hướng dẫn này dành cho bạn nếu bạn chưa quen với thế giới torrent và chia sẻ tệp P2P. Nhưng ngay cả khi bạn là một người sành torrent có kinh nghiệm, bạn có thể tìm thấy một số thủ thuật hữu ích để giữ kết nối của mình an toàn.

Rút ngắn thời gian? Chuyển đến phần bạn cần

 1. Hướng dẫn nhanh: Just need a refresher? Hãy xem hướng dẫn nhanh để torrent an toàn.
 2. BitTorrent hoạt động như thế nào: Tìm hiểu những điều cơ bản trước khi bắt đầu.
 3. Hướng dẫn từng bước: Làm theo dướng dẫn chi tiết để tìm hiểu cách torrent an toàn—hoàn hảo cho người mới bắt đầu!
 4. VPN tốt nhất cho Torrent: Bảo vệ riêng tư của bạn khỏi mối đe dọa mạng nguy hiểm với một trong những VPN lớn nhất.
 5. Các câu hỏi thường gặp: Muốn hiểu thêm về chia sẻ tệp tin P2P? Tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn tại đây.
 6. Bảng chú giải thuật ngữ BitTorrent: Bối rối về các thuật ngữ? Hãy tìm hiểu các thuật ngữ torrent chính và ý nghĩa của chúng là gì.

Torrent với ExpressVPN ngay bây giờ!

BitTorrent là gì và Chia sẻ tệp tin P2P làm việc như thế nào?

Công nghệ chia sẻ tệp tin BitTorrent khác với truyền tệp tin thông thường. Không giống như các trang web dựa vào máy chủ trung tâm để lưu trữ các tệp, BitTorrent lưu trữ tệp trên tất cả các máy tính của mọi người trong một mạng chia sẻ tệp tin. Đây được gọi là tính toán ngang hàng.

Các máy tính trong mạng lưới—đôi khi được gọi là một bầy— chia nhỏ các tập tin thành các phần rất nhỏ, sau đó có thể ghép lại với nhau bởi bất kỳ ai muốn tải xuống một tệp cụ thể.

Nói một cách khác, bất kỳ tệp nào đang được tải xuống được tải lên đồng thời để người khác sử dụng.

Thực tế là khối lượng công việc được phân phối giữa toàn bộ mạng máy tính, thay vì một máy chủ duy nhất, cũng như thực tế là bạn không phải đợi toàn bộ tệp tải xuống trước khi bắt đầu tải lên, làm cho quá trình torrent thành phương tiện chia sẻ tệp tin cực kỳ nhanh chóng.

Ngược lại đó cũng chính là một trong những lí do torrent có thể nguy hiểm. BitTorrent client của bạn để lộ địa chỉ IP của bạn cho hàng nghìn người khác đang tải xuống cùng một tệp tin.

Điều này đe dọa sự riêng tư của bạn và cũng khiến bạn trở thành mục tiêu dễ dàng cho các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) và các chiến lược hack độc hại khác.

Hướng dẫn nhanh: Làm thế nào để tải xuống các Torrents một cách an toàn tại Việt Nam

 1. Tải xuống một VPN. Tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN để có được tính ẩn danh hoàn toàn và bảo mật nâng cao.
 2. Kết nối với một máy chủ. Tất cả các máy chủ của ExpressVPN đều thân thiện với P2P và sẽ giữ cho bạn an toàn.
 3. Hãy truy cập một trong những website torrent được đề xuất, tải xuống tệp tin, và trải nghiệm!

Hướng dẫn cho người bắt đầu để quá trình Torrent an toàn và ẩn danh

Cần một chút trợ giúp để bắt đầu? Tôi sẽ làm những thứ này đơn giản cho bạn. Đây là hướng dẫn từng bước để bắt đầu với thế giới BitTorrent.

1. Đừng đặt bản thân vào nguy hiểm! Bắt đầu bằng cách tải xuống một VPN thân thiện với torrent.

Bài Hay  Download uTorrent Mới Nhất - Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết

Việc đầu tiên bạn nên làm trước khi bắt đầu torrent—thậm chí ngay cả khi bạn bắt đầu truy cập các website torrent—là kết nối với một VPN chất lượng cao.

Các website torrent thường có rất ít hoặc không có bảo mật tích hợp, điều này khiến chúng trở thành nơi sinh sản các viruts nguy hại, trình theo dõi các xâm nhập, và các mối đe dọa mạng khác.

Khi bạn bắt đầu tải xuống, bất cứ người dùng BitTorrent nào có thể dễ dàng nhìn thấy địa chỉ IP của bạn khi bạn đang chia sẻ tệp tin. Địa chỉ IP bị lộ cho phép kẻ lừa đảo và gián điệp biết được vị trí của bạn, theo dõi được hoạt động duyệt web của bạn và thậm chí tấn công thiết bị của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn tải xuống tệp có bản quyền, bạn có thể vô tình vi phạm luật bản quyền địa phương của mình. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, điều này có thể dẫn đến việc bạn bị phạt, ra tòa, hoặc thậm chí là bị bỏ tù.

Dưới đây là một vài cách VPN giúp bạn torrent:

 • Torrent an toàn: VPN của bạn gửi kết nối internet của bạn thông qua một đường hầm bảo mật, được mã hóa để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn khỏi tội phạm mạng nguy hiểm. Một số VPN thậm chí còn có các biện pháp bảo vệ tích hợp khỏi phần mềm độc hại, trình theo dõi và quảng cáo.
 • Torrent ẩn danh: VPN che dấu địa chỉ IP thực của bạn bằng cách gán cho bạn một địa chỉ IP mới. Điều này bảo vệ danh tính và quyền riêng tư của bạn bằng cách làm cho nó trông giống như bạn đang kết nối từ một vị trí khác. Thêm vào đó, VPN mã hóa dữ liệu của bạn để không ai (kể cả ISP của bạn và các cơ quan có thẩm quyền khác!) Có thể thấy những trang web bạn truy cập hoặc những gì bạn tải xuống.
 • Truy cập những website Torrent đã bị chặn: VPN cho phép bạn vượt qua kiểm duyệt và truy cập các trang web và dịch vụ torrent, ngay cả khi chính quyền địa phương cấm thư viện torrent yêu thích của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với máy chủ ở quốc gia nơi trang web vẫn còn khả dụng. (Điều này cũng hoạt động với các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý như Netflix!)

Sau khi bạn chọn một nhà cung cấp, chỉ cần tải về một app VPN phù hợp với thiết bị của bạn. Các đề xuất VPN hàng đầu của chúng tôi tự động chỉ dẫn cho bạn phần mềm tốt nhất cho thiết bị của bạn để giúp mọi thứ đơn giản.

Để giữ an toàn khi bạn torrent, hãy đảm bảo bạn tải xuống một ứng dụng VPN để bảo vệ toàn bộ thiết bị của bạn, không chỉ một tiện ích mở rộng trình duyệt.

2. Kiểm tra cài đặt VPN của bạn.

Để được hoàn toàn ẩn danh khi bạn torrent, bạn nên kiểm tra để đảm bảo rằng cài đặt bảo mật tốt nhất của VPN của bạn đã được bật. Đừng lo lắng, việc này rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian!

Mở ứng dụng VPN của bạn và di chuyển đến các cài đặt. Phần này cũng có thể được gọi là tùy chọn hoặc tùy chọn tùy thuộc vào nhà cung cấp của bạn.

Tìm các cài đặt bảo mật sau:

 • Mã hóa: Một số VPN cho phép bạn chọn cấp độ mã hóa và giao thức VPN theo cách thủ công. Tôi khuyên bạn nên sử dụng mã hóa AES 256-bit và giao thức Open VPN để bảo mật kín. Tránh PPTP, một giao thức cũ hơn không đủ mạnh cho các hoạt động trực tuyến tiềm ẩn rủi ro như torrenting.
 • Bảo vệ rò rỉ: Bật tính năng bảo vệ rò rỉ DNS và bảo vệ chống rò rỉ IP/IPv6 nếu có thể. Điều này ngăn thiết bị của bạn bỏ qua kết nối VPN và làm rò rỉ vị trí thực của bạn.
 • Công tắc ngắt: Bật công tắc ngắt tự động của VPN (đôi khi được gọi là Khóa mạng) để đảm bảo không có dữ liệu nào của bạn bị lộ cho người dùng BitTorrent.

Tùy thuộc vào nhà cung cấp VPN của bạn, bạn có thể thấy rằng một số cài đặt này đã được bật. Trong trường hợp đó, thật tuyệt vời! Nếu không, chỉ cần bật chúng lên và chuyển sang bước tiếp theo.

3. Kết nối với một máy chủ VPN.

Lựa chọn một máy chủ VPN, và click vào để kết nối. Bước này thay đổi một chút, tùy thuộc vào nhà cung cấp của bạn. Nếu VPN của bạn cho phép chia sẻ tệp P2P trên tất cả các máy chủ, bạn có thể kết nối với bất kỳ máy chủ nào và bắt đầu. Để có tốc độ tải xuống tốt nhất, hãy kết nối với máy chủ gần với vị trí thực tế của bạn nhất.

Một số VPN cung cấp máy chủ BitTorrent chuyên dụng được tối ưu hóa để chia sẻ tệp P2P tốc độ cao. VPN của bạn có thể cấp cho các máy chủ thân thiện với torrent này một nhãn P2P trong menu lựa chọn máy chủ, vì vậy chúng rất dễ tìm.

4. Tải xuống ứng dụng BitTorrent.

Ứng dụng khách BitTorrent dường như là một phần của quá trình torrent gây khó hiểu nhất cho người mới bắt đầu. Trong thực tế, nó không hề phức tạp.

Không giống như tải xuống tệp thông thường, bạn không thể tải xuống torrent thông qua trình duyệt của mình. Do cách chia sẻ tệp P2P độc đáo hoạt động, bạn cần một số trợ giúp từ ứng dụng khách BitTorrent.

Ứng dụng khách BitTorrent chỉ là phần mềm giúp bạn quản lý torrent. Nó kết nối bạn với mạng chi sẻ tệp tin P2P vì thể bạn có thể tải xuống và chia sẻ các tệp tin torrent trên thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể xem các thống kê hữu ích để giúp bạn theo dõi các lượt tải xuống và tải lên của mình.

Bài Hay  Hướng dẫn cài uTorrent để tải file torrent chi tiết bằng hình ảnh

Việc này có vẻ phức tạo nhưng thực sự phần mềm sẽ làm tất cả công việc cho bạn. Đó là lí do tại sao điều quan trọng là phải chọn một ứng dụng khách BitTorrent đáng tin cậy, hiệu suất cao.

Có rất nhiều lựa chọn miễn phí tuyệt vời trên mạng. Đề xuất hàng hiện tại hàng đầu của tôi là uTorrent. Nó nhanh, mạnh mẽ, dễ sử dụng và hoạt động với hầu hết tất cả các nền tảng máy tính để bàn.

5. Di chuyển đến một trang web torrent.

Có nhiều website torrent chất lượng kém, không an toàn, vì vậy tôi thực sự khuyến nghị bạn truy cập một trong những website torrent đượcnđề xuất mà đã được chuyên gia của chúng tôi thử nghiệm.

Tránh sử dụng Tìm kiếm trên Google để tìm kiếm các website torrent nếu có thể. Trước hết, hầu hết những cái tốt nhất đều bị chặn khỏi kết quả tìm kiếm. Thứ hai, torrent đã có nhiều rủi ro, vậy tại sao bạn lại phải đối mặt với các mối đe dọa khác bằng cách tải xuống torrent từ các trang web ngẫu nhiên chất lượng thấp?

6. Hãy chọn và tải xuống một tệp tin torrent.

Trang web torrent của bạn nên liệt kê số lượng seeder có sẵn cho mỗi tệp torrent. Bạn muốn sử dụng bản sao có số lượng seeder cao nhất vì tệp của bạn sẽ tải xuống nhanh hơn đáng kể.

Tuy nhiên, hãy tận dụng cơ hội nếu bạn thấy tệp torrent mà bạn thực sự muốn bất kể số lượng trình gieo hạt. Có thể mất nhiều thời gian hơn để tải xuống hơn nếu số lượng thực sự thấp, nhưng nếu bạn cho rằng tệp đáng để chờ đợi, bạn có thể tải xuống và xem điều gì sẽ xảy ra.

Khi bạn đã quyết định lựa chọn, chỉ cần tải về the.torrent file, và mở bằng ứng dụng khách BitTorrent. Bạn có thể phải nhập nó theo cách thủ công vào BitTorrent client của mình trong lần đầu tiên tải tệp xuống, nhưng sau đó, bạn sẽ có thể đặt ứng dụng của mình làm tệp for.torrent cho ứng dụng mặc định trên thiết bị của mình.

Các VPN tốt nhất trong Việt Nam để Tải xuống Torrents an toàn – Phân tích đầy đủ (Được cập 2023)

1. ExpressVPN – Bảo mật mạnh mẽ và hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Small assortment of technological devices compatible with ExpressVPN.

Đã kiểm tra 2023 Dùng thử không rủi ro 30 ngày

 • Hỗ trợ chia sẻ tệp tin P2P trên tất cả các máy chủ
 • Tốc độ tải xuống tuyệt vời
 • Chính sách không ghi nhật ký và công nghệ TrustedServer đảm bảo tính ẩn danh.
 • 30-đảm bảo hoàn tiền trong ngày
 • Không chặn: Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN, và BBC iPlayer
 • Hoạt động với: Windows, macOS, iOS, Android, Android TV, Linux, Chrome, Firefox, smart TV, máy chơi game, và bộ định tuyến

ExpressVPN thì mạnh mẽ, dễ sử dụng dịch vụ VPN làm cho torrent an toàn, ẩn danh, và dễ dàng.

Các ứng dụng thân thiện với người dùng của nó thì rất tuyệt vời cho những người mới bắt đầu, nó cũng cung cấp loại tùy chỉnh mà người dùng có kinh nghiệm yêu thích. Nó vận hành 3.000 các máy chủ trải rộng 94 địa điểm khắp thế giới, vì vậy bạn có thể tìm thấy một máy chủ VPN tốc độ cao gần đó cho dù bạn sống ở đâu.

ExpressVPN sử dụng công nghệ TrustedServer độc quyền và chính sách không ghi nhật ký để đảm bảo không có hồ sơ về hoạt động trực tuyến của bạn trên các máy chủ của nó. Điều này có nghĩa là không ai — kể cả ISP của bạn, chính phủ và thậm chí chính ExpressVPN — có thể truy cập bất kỳ bản ghi nào về những gì bạn đang làm hoặc tải xuống.

Tin tặc không thể chạm vào kết nối của bạn thông qua mã hóa 256-bit mạnh mẽ của ExpressVPN. Tính năng bảo vệ chống rò rỉ DNS/IPv6 và Khóa mạng tích hợp của nó hoạt động cùng nhau để bảo vệ danh tính của bạn khỏi các cặp mắt do thám mọi lúc.

Sau khi torrent xong, bạn có thể truy cập các chương trình yêu thích của mình trên Netflix, Hulu, v.v. với khả năng giả mạo địa lý mạnh mẽ của ExpressVPN.

Là một người sử dụng ExpressVPN, bạn nhận được băng thông không giới hạn lên đến 5 thiết bị của bạn đồng thời. Nếu bạn có câu hỏi về torrent với ExpressVPN, bạn luôn có thể liên hệ qua hỗ trợ trao đổi trực tiếp 24/7. Bạn cũng có thể sử dụng 30-bảo đảm hoàn tiền trong ngày mà không cần hỏi để kiểm tra VPN không có rủi ro này.

Bạn muốn biết thêm? Hãy tìm hiểu đánh giá ExpressVPN để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Torrent với ExpressVPN Ngay bây giờ!

2. CyberGhost – Tốt nhất cho người mới bắt đầu

 • Cung cấp các máy chủ được tối ưu hóa P2P
 • Công tắc ngắt
 • Ứng dụng VPN thân thiện với người dùng
 • Không chặn: Netflix, BBC iPlayer, Comedy Central, HBO, Sky Go, ESPN, Disney+, và Vudu
 • Hoạt động với: Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux, và Chrome

Ngoài các tính năng bảo mật cao cấp và kết nối siêu nhanh, CyberGhost cung cấp các ứng dụng VPN hấp dẫn cực kỳ thân thiện với người dùng.

Phần mềm VPN siêu nhanh và dễ dàng cài đặt, vì vậy bạn có thể khởi động nhanh chóng, thậm chí bạn mới sử dụng VPN.

Mạng lưới rộng lớn của nó bao gồm một số lượng lớn các máy chủ được tối ưu hóa P2P được thiết kế để tăng tốc tải xuống và bảo vệ hoạt động của bạn khỏi các con mắt gián điệp. Bạn có thể tìm thấy các máy chủ này được dán nhãn rõ ràng trong menu lựa chọn máy chủ.

Dịch vụ này đi kèm với bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6 và một tính năng tự động ngắt kết nối internet của bạn để bảo vệ dữ liệu của bạn nếu bạn ngắt kết nối từ mạng VPN.

Bài Hay  Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager(IDM ) » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

Thậm chí ngay cả khi bạn không đang torrent, bạn có thể kết nối với bất kỳ 9.117 máy chủ nào của CyberGhost tại 91 các quốc gia. Điều này cho phép truy cập toàn cầu, tốc độ cao vào các dịch vụ bị giới hạn địa lý như Netflix US và HBO GO.

Bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi nào đến nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện của CyberGhost thông qua hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. CyberGhost cũng sẽ cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn ứng dụng cho tất cả các nền tảng chính.

Ngoài ra, nó cho phép kết nối đồng thời lên đến 7, vì vậy bạn có thể bảo vệ cả gia đình mình bằng một đăng ký VPN duy nhất. Bạn có thể dùng thử không có rủi ro 45-đảm bảo hoàn tiền trong ngày, cung cấp cho bạn nhiều thời gian để quyết định CyberGhost phù hợp với bạn.

Bạn muốn biết thêm? Hãy tìm hiểu đánh giá CyberGhost để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Torrent với CyberGhost ngay bây giờ!

Các câu hỏi thường gặp

Torrent có hợp pháp tại Việt Nam của bạn?

Hầu như là có. Torrenting là hoàn toàn hợp pháp ở hầu hết các quốc gia, nhưng một số quốc gia có luật cấm chia sẻ tệp P2P. Bất kể bạn sống ở đâu, việc tải xuống các tệp chứa tài liệu được bảo vệ bản quyền mà không được phép và trả phí bắt buộc luôn là bất hợp pháp.

Việc sử dụng VPN có ảnh hưởng đến tốc độ torrent của chúng tôi không?

Có thể. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tốc độ kết nối thông thường, kích thước mạng của nhà cung cấp VPN và vị trí của bạn. Các VPN được xếp hạng cao nhất trong danh sách này sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng đáng chú ý nào đến tốc độ của bạn trong hầu hết các trường hợp. Nếu lo lắng, bạn có thể chọn một VPN có bản dùng thử miễn phí hoặc đảm bảo hoàn tiền để tự mình kiểm tra.

Tôi có thể sử dụng Tor để torrent ẩn danh thay vì VPN không?

Không. Mạng Tor có nhiều công dụng tuyệt vời, nhưng nó không được thiết kế để xử lý việc chia sẻ tệp P2P. Những người tạo ra Dự án Tor đã nhiều lần yêu cầu công chúng tránh sử dụng BitTorrent với Tor. Họ đã tuyên bố rõ ràng rằng nó không an toàn và mạng Tor không thể xử lý khối lượng lưu lượng truy cập mà torrent yêu cầu.

Từ vựng về các thuật ngữ BitTorrent

Đừng để những từ hoa mỹ này làm bạn bối rối. Dưới đây là một số thuật ngữ chính bạn nên biết trước khi bắt đầu torrent:

 • BitTorrent Clients: Ứng dụng bạn cần để tham gia chia sẻ tệp tin P2P.
 • Ngang hàng: Trong thế giới torrent, một ứng dụng ngang hàng là một ứng dụng khách BitTorrent đang chia sẻ và tải xuống các tệp với mạng. Khi bạn bắt đầu torrent, ứng dụng BitTorrent của bạn sẽ trở thành một ứng dụng ngang hàng.
 • Torrent: Tệp siêu dữ liệu A.torrent hoạt động giống như một bản đồ chỉ đường cho ứng dụng BitTorrent của bạn. Nó giúp khách hàng của bạn tìm thấy đồng nghiệp với tệp bạn muốn để bạn có thể bắt đầu tải xuống.
 • Swarm: Tập hợp tất cả các đối tác trong mạng BitTorrent đang chia sẻ một tệp cụ thể.
 • Các Seeder: Hạt giống là một người ngang hàng đã có tệp mà bạn muốn tải xuống và có thể chia sẻ tệp đó với bạn. Số lượng seeder khả dụng càng cao thì torrent của bạn tải xuống càng nhanh.
 • Các Leecher: Một leecher là một người ngang hàng đang tải xuống một tệp torrent. Nếu torrent bạn muốn có một số lượng lớn leecher và không đủ seeder, thì quá trình tải xuống sẽ mất nhiều thời gian hơn.
 • Indexers: Chỉ mục là một trang web nơi bạn có thể tìm thấy danh sách các torrent để tải xuống.

Kết luận

VPN là cách an toàn nhất, dễ nhất để bảo vệ bản thân và thiết bị của bạn khi bạn tải xuống torrent tại Việt Nam. VPN chất lượng cao che giấu địa chỉ IP của bạn và mã hóa dữ liệu của bạn để bảo vệ bạn khỏi tội phạm mạng, gián điệp và rắc rối pháp lý.

Muốn tiết kiệm một số tiền khó kiếm được của bạn? Các chuyên gia hiểu biết về ngân sách của chúng tôi đã tạo ra một danh sách các giao dịch VPN tốt nhất hiện có.

Tìm hiểu cách sử dụng VPN mới của bạn để truy cập Vịnh Pirate từ mọi nơi trên thế giới.

Đã sẵn sàng torrent? Hãy tìm hiểu BitTorrent clients tốt nhất, hoặc kiểm tra đề xuất hàng đầu cho các trang web torren của chúng tôi.

Tóm lại, các VPN tốt nhất để torrent vào năm 2023 là…

Bạn đang tiết lộ thông tin của mình với các trang web bạn truy cập!

Địa chỉ IP của bạn:

Vị trí của bạn:

Nhà cung cấp Internet của bạn:

Thông tin trên có thể được sử dụng để theo dõi bạn, nhắm mục tiêu bạn cho quảng cáo và theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

VPN có thể giúp bạn ẩn thông tin này khỏi các trang web để bạn luôn được bảo vệ. Chúng tôi đề khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN — VPN số 1 trong số hơn 350 nhà cung cấp mà chúng tôi đã thử nghiệm. Dịch vụ này có các tính năng bảo mật và mã hóa cấp quân sự sẽ giúp đảm an ninh mạng của bạn, ngoài ra – ExpressVPN hiện đang cung cấp giảm giá 49%.

Bạn đang xem bài viết: Làm thế nào để Torrent an toàn Việt Nam trong (2023). Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment