Lại là vấn đề truyenfull ăn cắp

[Hướng dẫn] Kiếm 15.000$ với web truyện phần 1 : Cách đăng truyện lên web wordpress
[Hướng dẫn] Kiếm 15.000$ với web truyện phần 1 : Cách đăng truyện lên web wordpress

Đúng là dù có nghĩ ra bao nhiêu biện pháp đi chăng nữa thì kẻ cắp vẫn có đầy thủ đoạn ra để mà thực hiện hành vi trộm cắp. Mình đăng pic là chuyện vô cùng bất đắc dĩ, vì bản thân mình cũng là người đọc, mình biết đọc pic trên đt là chuyện khó chịu vô cùng.

Hôm nay gõ ra vài dòng thế này, mong các bạn thường xuyên vào thăm nhà mình, các bạn follower và cả các bạn đi ngang qua, dành chút thời gian đọc và đừng vào trang này đọc truyện nữa mà hãy vào trang chính chủ nhé. Còn bên truyenfull,có thấy những dòng này hay không (tôi nghĩ là có đọc được đấy, nhưng mặt dày không lên tiếng thôi), thì tôi không thèm và chẳng muốn quan tâm nữa!

Bài Hay  Đọc truyện online, đọc truyện hay

Đây là hình một trang truyện mình làm đầy đủ với link page + tên editor phía trên và tên editor + dòng cảnh báo ở phía dưới.

Còn hai hình này là bài đăng mà bên truyenfull đã lấy từ bên mình về để đăng lên. Hai dòng credit đã bị họ cắt mất.

Như vậy chứng tỏ cái gì, chứng tỏ họ biết thừa những lời khiếu nại của mình, biết rõ là họ đang ăn cắp chất xám của mình. Nhưng họ vẫn VÔ LIÊM SỈ mà đi sao chép về rồi đăng lên như thế.

Đây là hành vi của NHỮNG KẺ CÓ TẬT GIẬT MÌNH CÒN GÌ. Đánh dấu spam tất cả các khiếu nại của mình, cũng như các bình luận vạch trần họ mà mình đăng vào dưới truyện họ post. Một lần nữa, xin phép tặng mấy người lời khen VÔ LIÊM SỈ. Tôi cũng vô cùng nể phục các người đó.

Bài Hay  Tải Truyện Full, ứng dụng đọc truyện online cho Android -taimienphi.vn

Nếu lúc trước tôi nhận được một lời xin phép đăng truyện ở nơi khác, thì tôi đã không la lối kêu réo om sòm lên như bây giờ. Chắc chắn, ngoài tôi ra, còn rất nhiều bạn editor khác cũng bị như tôi vậy, và trường hợp ức chế tới nỗi drop truyện chắc chắn đã xảy ra, tôi thấy rồi.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc những dòng này! Chương mới tớ vẫn sẽ tiếp tục đăng trong vài ngày tới!

—– Từ Editor Fuurin —–

Bạn đang xem bài viết: Lại là vấn đề truyenfull ăn cắp. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment