Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Monster – QWK hướng dẫn tạo tài khoản avatar chỉ với 1k SMS.
Monster – QWK hướng dẫn tạo tài khoản avatar chỉ với 1k SMS.

Hướng dẫn đăng kí nick avatar – tạo tài khoản teamobi miễn phí – Học Viện Thời Trang

Để trồng rau, nuôi cá trong game avatar nông trại bạn cần đăng kí nick avatar. Hiện nay, người chơi có thể tạo tài khoản miễn phí bằng cú pháp sms hoặc tải avatar phiên bản gốc từ NPH Teamobi. Sau đây, Alice3d.vn sẽ hướng dẫn bạn đăng kí avatar chi tiết nhất theo 3 cách đơn giản, dễ thực hiện.

Cách 1: đăng kí nick avatar bằng cú pháp sms

Các bạn soạn tin nhắn điện thoại với nội dung đăng kí như sau: GO DK [tên tài khoản] [mật khẩu] gửi 6055

Bài Hay  Hướng dẫn thành viên mới & giải đáp thắc mắc trong việc sử dụng tính năng F247

Trong đó :

+ GO DK: là cú pháp nhắn tin đăng kí nick avatar

+ Tên thông tin tài khoản : tên bạn đặt cho nhân vật, được hiển thị cho toàn bộ người chơi khác .
+ Mật khẩu : mật mã đăng nhập gồm nhiều kí tự bí hiểm .
+ Gửi 6055 : không tính tiền / 1 thông tin tài khoản game .

Ví dụ: mình muốn đăng kí nick avatar có tên tài khoản alice3d và mật khẩu 123456 thì mình phải viết cú pháp tin nhắn như sau: GO DK alice3d 123456 gửi 6055

Khi nhận được tin nhắn phản hồi với nội dung “ chúc mừng, … ” nghĩa là bạn đã tạo thông tin tài khoản game avatar thành công xuất sắc rồi đó. Đăng nhập vào nông trại avatar để đổi mật khẩu khác nhé. Trường hợp tin nhắn báo lỗi trùng lặp hoặc đã sống sót thì game thủ phải soạn cú pháp sms với tên thông tin tài khoản khác .

Bài Hay  Cách tạo nick facebook ảo bằng sim thuê dễ nhất 2022

Cách 2: tạo tài khoản avatar trên phiên bản gốc

+ Bước 1 : thực thi tải game avatar bản gốc của teamobi về điện thoại thông minh .
+ Bước 2 : setup thành công xuất sắc game show, ( chú ý quan tâm : xóa toàn bộ phiên bản cũ trên máy rồi mới thực thi tải về ) .
+ Bước 3 : mở game avatar sau khi đã hoàn tất setup. Nhấn vào phím Menu bên trái màn hình hiển thị ~ > chọn công dụng tạo thông tin tài khoản avatar ~ > hộp thoại đăng kí thông tin tài khoản avatar Open với 3 dòng điền thông tin ( tên thông tin tài khoản, mật khẩu và nhập lại mật khẩu ). Điền không thiếu thông tin và nhấn “ đăng kí ” là bạn đã chiếm hữu một thông tin tài khoản avatar không lấy phí rồi .

Cách 3: đăng kí acc avatar miễn phí trong trang chủ teamobi

Những game được cung cấp bởi teamobi đều dùng chung một tài khoản nên game thủ có thể tạo acc avatar trực tiếp trên trang chủ teamobi. Ghi SĐT/Email đang dùng để kích hoạt bảo mật đăng kí acc avatar. Truy cập trang chủ teamobi Tại Đây để bắt đầu đăng kí.

Bài Hay  Tài Khoản Avatar Miễn Phí 2023 ❤️️ Tặng Acc Free Mới Nhất

Như vậy. alice3d.vn đã hướng dẫn cho các bạn những cách đăng kí nick avatar miễn phí rồi. Giờ thì tải avatar và bắt đầu tham gia trông trọt và chăn nuôi nào.

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Thủ Tục

Bạn đang xem bài viết: Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment