Kiểm tra iPhone lock hay world chính xác trong 3 nốt nhạc

Fix iPhone lock thành quốc tế không cần dùng sim ghép tất cả dòng iPhone. Kể cả iP 12 pro max lock
Fix iPhone lock thành quốc tế không cần dùng sim ghép tất cả dòng iPhone. Kể cả iP 12 pro max lock

Bài viết này Thành Trung Mobile sẽ bật mí cách kiểm tra iPhone lock hay world chính xác nhất dành cho bạn đọc. Tại sao lại phải kiểm tra iPhone lock hay không? Bởi được sự đông đảo người dùng đón nhận, cho dù là bất kể ở mọi lứa tuổi hay tầng lớp nào. Chiếc iPhone đã dần như phổ biến tại nhiều nơi.

Vì thế mà nhu cầu mua iPhone cũng tăng lên xuất hiện nhiều mặt hàng iPhone lock, iPhone dựng, không rõ xuất xứ khiến cho người dùng phân vân về chất lượng của thiết bị. Để hiểu rõ hơn khái niệm cũng như cách kiểm tra iPhone lock hay world chính xác nhất mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Có thể bạn đang gặp phiền toái và tìm cách khắc phục lỗi không cài đặt được ứng dụng trên iPhone của chúng tôi.

Khái niệm và phân biệt iPhone lock và world (quốc tế)

  • iPhone World (Quốc tế) : đây là phiên bản iPhone không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần thao tác đơn giản dùng bất cứ sim của nhà mạng hay quốc gia nào đều có thể sử dụng được.
  • iPhone Lock (Khóa nhà mạng): tức là ở phiên bản iPhone này, nhà sản xuất đã khóa mạng của một nhà mạng nào đó, bắt buộc người mua iPhone phải sử dụng mạng của họ mới sử dụng được. Chính vì thế mà giá iPhone lock thường rẻ hơn rất nhiều so với iPhone world. Thường giá phiên bản lock rẻ hơn 2-3 lần so với phiên bản world.
Bài Hay  Khám phá với hơn 18 cách nhận biết iphone lock mới nhất

Cách kiểm tra iphone lock hay world chính xác trong 3 nốt nhạc

Trên thực tế thì iPhone lock và iPhone world có vẻ ngoài và bên trong hoàn toàn giống nhau nhưng chỉ có một điểm là với iPhone lock thì khi muốn dùng sim mạng khác sẽ phải Unlock. Có rất nhiều cách đơn giản để bạn có thể tự mình kiểm tra iphone lock hay không. Dưới đây là một số cách kiểm tra iPhone lock hay world chính xác nhất mà bạn không phải tháo máy kiểm tra.

Cách 1: Kiểm tra iPhone lock hay world chính xác bằng cách xem sim

Unlock iPhone bằng sim ghép là một cách sử dụng 1 bảng mạch nhỏ ghép cùng với sim của bạn muốn sử dụng và nhiệm vụ của sim ghép chính là đánh lừa chọn chip trong iPhone rằng sim này là sim được chấp nhận và bạn sẽ sử dụng máy bình thường như iPhone world. Nhưng nếu iPhone unlock bằng cách này bạn sẽ rất dễ phân biệt vì bạn chỉ cần tháo khay sim ra là có thể thấy 1 bản mạch được ghép cùng sim là có thể kiểm tra iphone lock hay không.

Bài Hay  Cách kiểm tra iPhone xem bản Lock hay là bản World

Quý khách có thể đọc thêm về gói dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus uy tín, chất lượng tại Thành Trung Mobile

Cách 2: Kiểm tra iphone lock hay không qua code của nhà mạng khóa

Unlock iPhone bằng code của nhà mạng khóa, đối với cách này thì iPhone được hãng Apple khóa theo nhà mạng nhất định, vì thế mà người sử dụng sẽ chỉ được dùng sim nhà mạng đó. Tuy nhiên một số nhà mạng khác cũng cho phép người dùng có thể chuyển đổi bằng cách người dùng iPhone lock sẽ phải bỏ ra một số tiền để unlock. Cách kiểm tra iphone lock hay world chính xác đó là kiểm tra imei iPhone.

Kiểm tra iPhone lock hay không bằng cách check imei cho iPhone miễn phí

Bạn có thể check imei iPhone bằng cách sử dụng 1 số trang web dưới đây:

  • imeidata.net : Cho phép người dùng kiểm tra imei miễn phí với 3 imei 1 ngày.
Bài Hay  Cách check imei iphone lock hay world nhanh nhất

  • iunlocker.net : Trang này có thể kiểm tra iphone lock hay không.

Như vậy chỉ với các thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự mình kiểm tra iphone lock hay world chính xác, nhanh chóng, miễn phí mà lại không tốn nhiều thời gian công sức. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết làm thế nào để kiểm tra iphone lock hay không. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bạn đang xem bài viết: Kiểm tra iPhone lock hay world chính xác trong 3 nốt nhạc. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment