Kiểm tra iphone 6 Lock hay World

Cách Phân Biệt Máy Lock Và Máy Quốc Tế
Cách Phân Biệt Máy Lock Và Máy Quốc Tế

Để là người tiêu dùng thông minh và không bị mua nhầm hàng thì bài viết này sẽ giúp bạn kiểm tra iPhone 6 Lock hay World

Chắc các bạn cũng nghe qua về điện thoại iPhone bản khóa mạng và phiên bản quốc tế. Nhưng để phân biệt điện thoại iPhone 6 lock và world thì nhiều người vẫn chưa phân biệt rõ được hai sản phẩm này thì không phải ai cũng biết.

Để hiểu rõ hơn các bạn có thể tham khảo bài viết cách kiểm tra iphone 6 Lock hay World

Kiểm tra iPhone lock và world

– Điện thoại iPhone bản World (Quốc tế): đây là phiên bản không gặp bấ cứ trở ngại gì khi sử dụng, vì thế bạn có thể dùng bất cứ sim nào ở bất cứ quốc gia nào cũng đều sử dụng được.

– Điện thoại iPhone bản Lock (Khóa mạng): với iPhone bản khóa mạng của một nhà mạng nào đó để buộc người mua điện thoại iPhone phải sử dụng mạng của họ vì thế giá của iPhone lock thường rẻ hơn nhiều. Thường thì phiên bản lock ở Mỹ sẽ có giá rẻ hơn 2- 3 lần so với phiên bản quốc tế.

Bài Hay  Cách kiểm tra iPhone xem bản Lock hay là bản World

Kiểm tra iphone 6 lock hay world - 1

Cách Phân biệt iPhone 6 lock và world qua vẻ bề ngoài

– Trên thực tế thì điện thoại iPhone 6 khóa mạng và bản quốc tế sẽ có vẻ bên ngoài và bên trong giống nhau hoàn toàn chỉ có một điểm là với iPhone đã khóa mạng thì khi bạn muốn dùng sim mạng khác sẽ phải tiến hành Unlock. Chính vì thế để sử dụng bản iPhone Lock thì người dùng phải Unlock mới có thể sử dụng được. Để unlock thì sẽ có 2 cách

Cách 1: Unlock iPhone bằng sim ghép: sim ghép là 1 bảng mạch nhỏ ghép cùng với sim bạn muốn sử dụng và nhiệm vụ của sim ghép chính là đánh lừa chọn chip trong điện thoại iPhone rằng sim này là sim được chấp nhận và chúng ta sẽ sử dụng bình thường như máy iPhone bản quốc tế nhưng nếu iPhone unlock bằng cách này bạn rất dễ phân biệt vì bạn chỉ cần tháo khay sim điện thoại ra là sẽ thấy có thêm 1 bản mạch ghép cùng sim là biết đây là máy iphone lock.

Bài Hay  4 cách kiểm tra iPhone lock hay iPhone quốc tế đơn giản, nhanh chóng

Kiểm tra iphone 6 lock hay world - 2

Cách 2: Unlock iPhone bằng mã code của nhà mạng khóa: đối với cách này thì iPhone được hãng Apple khóa theo nhà mạng nhất định ý định người dùng điện thoại Iphone 6 lock AT&T, vì thế mà người sử dụng sẽ chỉ được dùng sim nhà mạng đó. Tuy nhiên một số nhà mạng khác cũng cho phép người dùng có thể chuyển đổi bằng cách người dùng điện thoại iPhone 6 lock softbank sẽ phải bỏ ra một số tiền mới có thể unlock được.

Xem mua sản phẩm iPhone lock và quốc tế tại WinMobile:

Phân biệt iPhone 6 Lock và World bằng cách kiểm tra, check imei iPhone 6:

– Cách 1: Kiểm tra, check Imei cho iPhone 6 miễn phí

Bạn có thể check imei iPhone bằng cách sử dụng một số trang web dưới đây:

+ imeidata.net : cho check miễn phí với 3 imei 1 ngày.

Kiểm tra iphone 6 lock hay world - 3

+ http://dev.mk/iphone-simlock-status-imei-checker/ : trang này có thể dùng check imei cho iPhone nhanh và chính xác nhất

Bài Hay  Cách Check Serial iPhone xem iPhone Lock hay World đơn giản nhất

Kiểm tra iphone 6 lock hay world - 4

Cách 2 : Kiểm tra, check imei mất phí

– Trong trường hợp điện thoại iPhone 6 lock bị blacklist (người dùng trước đó báo mất máy với nhà mạng) hay nhà mạng lock điện thoại iPhone 6 đó hoặc chiếc iPhone 6 đó có mua code để unlock hay không thì cần phải bỏ ra một khoản phí để kiểm tra ở các trang trên tại các mục tương ứng.

Có thể nói rằng trang imeidata.net có thông số khá chính xác vì thế các bạn có thể truy cập trang này để kiểm tra xem điện thoại iPhone 6 lock hay world vừa nhanh chóng, vừa miễn phí mà lại không tốn nhiều thời gian.

Bạn đang xem bài viết: Kiểm tra iphone 6 Lock hay World. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment