Không kích hoạt được sim 4G MobiFone là tại sao?

Hướng dẫn kích hoạt sim data 4G docomo 5/2019
Hướng dẫn kích hoạt sim data 4G docomo 5/2019

Nếu bạn không kích hoạt được sim 4G MobiFone thì sẽ không thể lắp sim vào máy để sử dụng được. Vì sao bạn lại không kích hoạt được sim mới mua? Làm sao để khắc phục được tình trạng này nhanh nhất? MobiFone3g.info sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết thông tin này ngay bên dưới. Cùng theo dõi để hiểu rõ và thoát khỏi lỗi này ngay nhé!

Cách đăng ký 3G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng 30 ngày

Gói cước 4G MobiFone 60GB dung lượng khủng

Gói cước Youtube MobiFone miễn phí 100% dung lượng sử dụng

khong kich hoat duoc sim 4g mobifone

Vì sao không kích hoạt được sim 4G MobiFone?

Không kích hoạt được sim 4G MobiFone là tại sao?

Khi bạn không kích hoạt được sim 4G MobiFone thì có thể do 1 trong các nguyên nhân sau đây:

Bài Hay  5 Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G MobiFone chính xác

1. Sim đã quá thời gian kích hoạt

Mỗi sim đều có thời gian kích hoạt nhất định nên nếu sim của bạn đã bị quá hạn kích hoạt thì sẽ không thể nào sử dụng được nữa. Bạn hãy gọi tổng đài MobiFone kiểm tra xem sim mình có phải đã quá thời gian kích hoạt hay không để đổi tại cửa hàng hoặc nơi đã mua sim

» CẢNH BÁO: Lừa đảo đổi sim 4G MobiFone tại nhà

2. Bạn thực hiện sai cách kích hoạt

Cách kích hoạt sim 4G MobiFone đơn giản là gọi 900 và làm theo hướng dẫn. Nhưng nhiều khách hàng vẫn thực hiện không đúng cách dẫn đến không kích hoạt được sim 4G MobiFone.

Hãy lắp sim vào máy và thao tác tại cách kích hoạt sim 4G MobiFone đúng nhất để có thể dùng sim bình thường, đăng ký data gói 4G Mobi dùng ngay.

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone giá rẻ nên dùng

3. Sim chưa đăng ký chính chủ

Nếu bạn mua sim tại cửa hàng MobiFone mà không đăng ký chính chủ thì sim sẽ không thể kích hoạt được. Bạn hãy tiến hành đăng ký chỉnh chủ sim Mobi cho sim 4G mới mua sau đó sẽ kích hoạt được sim bình thường.

Bài Hay  Cách Kích Hoạt Sim 4G Viettel Qua 900 Rất Nhanh & Dễ Làm

Trên đây là giải đáp vì sao không kích hoạt được sim 4G MobiFone hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Nhanh tay thực hiện cách kích hoạt đúng nhất, khắc phục lỗi này nhé!

» Tham khảo: Cách kích hoạt sim mới MobiFone

Bạn đang xem bài viết: Không kích hoạt được sim 4G MobiFone là tại sao?. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment