Khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail

Cách xoá vĩnh viễn tài khoản google | Cách khôi phục tài khoản google đã xoá vĩnh viễn -DVChannel
Cách xoá vĩnh viễn tài khoản google | Cách khôi phục tài khoản google đã xoá vĩnh viễn -DVChannel

Khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail

Đôi khi các bạn xóa nhầm email đã nhận được và các bạn muốn khôi phục, lấy lại email đã xóa đó. Nếu các bạn chưa xóa vĩnh viễn email thì email các bạn xóa vẫn được lưu trong thùng rác và các bạn vẫn có thể khôi phục trong vòng 30 ngày. Nếu các bạn đã xóa email vĩnh viễn thì các bạn sẽ không thể khôi phục lại email đó.

Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail.

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản gmail cần khôi phục những email đã xóa.

Bài Hay  Cách khôi phục lại email đã xóa vĩnh viễn trong Gmail

Bước 2: Trong phần bên trái màn hình, các bạn chọn Danh sách mở rộng -> Thùng rác. Tại đây lưu trữ những email các bạn đã xóa trong vòng 30 ngày và bạn chưa xóa vĩnh viễn.

Bước 3: Các bạn tìm email cần khôi phục và đánh dấu chọn vào ô vuông trước email đó, các bạn có thể chọn nhiều email để khôi phục.

Bước 4: Lúc này ở phía trên sẽ xuất hiện các tính năng, các bạn chọn biểu tượng Di chuyển tới (Move to) và chọn nơi lưu email sau khi khôi phục là Hộp thư đến (Inbox).

Xuất hiện thông báo cuộc hội thoại đã được chuyển tới Hộp thư đến, các bạn kiểm tra hộp thư đến sẽ thấy email các bạn vừa khôi phục.

Như vậy các bạn đã khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong vòng 30 ngày. Nếu email của các bạn đã xóa vĩnh viễn hoặc xóa quá 30 ngày thì các bạn sẽ không lấy lại được email đó. Nhưng nếu email của các bạn bị xóa vĩnh viễn vì bị người khác truy cập tài khoản của bạn xóa các bạn có thể gửi yêu cầu đến gmail trợ giúp để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

Bài Hay  Cách khôi phục email đã xóa trên Gmail, Outlook, Yahoo!Mail

Bình luận (2)

  1. cho mình hỏi, khi người khác gửi mail cho mình thì mail toàn vô thùng rác, và mail mình gửi đi thì ko năm ở thư gửi đi mà cũng nằm thùng rác. tks

  2. Minh dung mail outlook của công ty, va minh da shift delete 1 email, thì có lấy lại đuọc không? Hoặc có thể tìm thấy trên máy chủ của công ty không? Email đó ko có nội dung, mà chỉ có file hình ảnh đính kèm. Các bạn giúp mình vs ah

Bạn đang xem bài viết: Khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail. Thông tin do Thu Vien Son Tra chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment